Mua Nhân sâm tươi 6 củ/1kg ở Quận Tân Bình uy tín chất lượng và đáng tin cậy

Nhân sâm tươi được cả Đông Y và Tây Y xem là vật đại bổ khí huyết. Với nhiều công dụng tốt cho cơ thể, đặc biệt là đối với hệ tim mạch. Trong đó, nhân sâm Hàn Quốc được đánh giá cao nhất trong các loại nhân sâm trên thế giới hiện nay. 

Công dụng nhân sâm tươi đối với tim mạch như thế nào ?
  • Nhân sâm có nhiều tác động lên cơ thể con người, đặc biệt là những tác dụng lên hệ thống tim mạch. Đến nay điểm này vẫn luôn ẩn chứa nhiều điều thú vị và được chú ý nghiên cứu nhiều nhất.
  • Nhiều trung tâm nghiên cứu tại các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc,… trong đó các nghiên cứu dựa trên Y học chứng cứ của Hội Tim mạch Mỹ, cơ sở dữ liệu Medline,… cho thấy khi sử dụng nhân sâm liên tục trong 12 tuần với liều 3gr/ngày không làm tăng huyết áp và không làm ảnh hưởng xấu tới các chức năng của gan thận.
  • Đặc biệt, nhiều nghiên cứu cho cùng một kết quả đó là nhân sâm có vai trò như  một tác nhân chống lại sự oxy hóa LDL cholesterol và các tế bào não.
  • Tái tạo các tế bào não bằng cách thúc đẩy quá trình phân chia và phát sinh các neuron thần kinh, ngăn cản sự suy yếu của neuron thần kinh.
  • Đồng thời nhân sâm cũng làm giảm lượng đường huyết trong máu khi chỉ số này vượt mức cho phép của cơ thể ở người bệnh đái tháo đường type 2 trước và sau bữa ăn.
  • Nhân sâm cũng có tác dụng điều hòa huyết áp, có nghĩa là có thể nâng huyết áp với những bệnh nhân suy nhược với liều thấp và hạ huyết áp với liều cao. Điều này phù hợp với lý thuyết của y học cổ truyền khi cho rằng bệnh huyết áp là do khí hư huyết nhược và nhân sâm là vật đại bổ nguyên khí.

Có thể bạn quan tâm về Nhân sâm tươi

Nhân sâm tươi loại nào tốt nhất
  • Trên thế giới có rất nhiều nơi trồng nhân sâm. Tuy nhiên đặc điểm dinh dưỡng mỗi loại tùy thuộc vào điều kiện khí hậu, thổng nhưỡng, cách nuôi trồng khác nhau. Theo đó, nhân sâm được trồng tại tỉnh Geumsan Hàn Quốc được xem là có chất lượng vượt trội hơn cả.
  • Hiện nay nhân sâm Hàn Quốc được nhập khẩu vào Việt Nam dưới nhiều quy cách khác nhau, thích hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng.
Nhân sâm tươi Hàn Quốc được ưa chuộng

Mua Nhân sâm tươi 6 củ/1kg ở Quận Tân Bình uy tín chất lượng và đáng tin cậy
  • Làm thế nào để mua được nhân sâm thật, chất lượng chính là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm hiện nay.
  • Bạn có thể đến Nhân Sâm Thảo Linh, địa chỉ chuyên cung cấp nhân sâm tươi và các sản phẩm chế biến từ nhân sâm có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp. nếu lần đầu tiên sử dụng nhân sâm, khách hàng đến đây sẽ được tư vấn và hướng dẫn cụ thể miễn phí.
Tổng kết

- Đến đây có lẽ bạn cũng đã hiểu hơn về các công dụng của nhân sâm đối với tim mạch. Hãy có cho mình một lựa chọn đúng để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình. Tìm hiểu thêm thông tin qua website http://nhansamthaolinh.com hoặc gọi trực tiếp đến số 0969 35 05 05 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm  Mua Nhân sâm tươi 6 củ/1kg ở Quận Gò Vấp uy tín chất lượng và đáng tin cậy tại đây!
Thương Trần |10/22/2019 |Lượt xem: 460