Giá nhân sâm tươi hàn quốc tại sao mỗi nơi 1 giá ?

Hiện nay việc dùng sâm tươi hàn quốc không còn quá xa lạ với người Việt Nam vì sự phổ biến của nó Nhân Sâm Thảo Linh sẽ không nói về công dụng của nhân sâm tươi nữa vì chắc bạn cũng đã biết rất rõ rồi. 

Để trả lời câu hỏi này, Nhân Sâm Thảo Linh có những gạch đầu dòng sau đây mà các bạn có thể tham khảo:

- Về phương diện kinh doanh.

- Mùa thu hoạch.

- Hàng lựa chọn.

- Giá sâm ở mùa tết tại sao cao hơn.

- Giá theo số lượng củ trên kg.

  • Về phương diện kinh doanh :

- Sâm tươi được bảo quản trong ngăn lạnh chỉ ừ 7 đến 10 ngày và củ sâm ngày càng teo lại theo thời gian chưa kể bị hư, đây chính là lý do Chính mà không phải ai cũng dám nhập dự trữ sâm tươi về bán, nếu bán không kịp sẽ lỗ vốn ngay. 

- Các bạn cũng biết trong kinh doanh khi bạn nhập hàng với số lượng lớn thì giá của bạn luôn luôn là tốt nhất nhưng việc nhập sâm tươi với số lượng lớn là điều rất khó khăn vì phải bảo quản thật kỹ. 

- Chính vì vậy không phải của hàng nào cũng có sẳn nhân sâm tươi tại của hàng cho bạn tham khảo, chính vì vậy để có được Giá Tốt thì bạn nên chọn những nơi luôn có sẳn hàng để bạn tham khảo.

Tại Nhân Sâm Thảo Linh luôn có hàng sẳn hàng từ 5 đến 10 kg tại cửa hàng để bạn tham khảo và lựa chọn ngay tại chỗ.

  • Mùa thu hoạch :

- Nhân sâm tươi được trồng rộng rãi tại Hàn Quốc như các loại trái cây ở Việt Nam mà thôi nên nhân sâm cũng có mùa thu hoạch của nó là từ tháng 9 đến tháng 12 hàng năm và đây cũng là thời điểm giá Sâm Tươi Rẻ Nhất đang trong mùa thu hoạch. Đó là lý do ở những tháng khác giá sâm tươi luôn Cao Hơn tháng 9 đến tháng 12 là vì hàng luôn khang hiếm thiếu hàng trầm trọng và giá cao nhất ngưỡng.

- Vào mùa thu hoạch số lượng thu hoạch sâm tươi là rất lớn nên không thể tiêu thụ hết trong khoảng thời gian đó nên họ có cách bảo quản nhân sâm tươi rất hay để giữ củ sâm luôn đẹp và giữ lại tinh chất 100% trong của sâm.

- Nhân Sâm Thảo Linh làm việc trực tiếp với nhà máy Geumsan và đặt họ lưu trữ dùm sâm, nên giá của chúng tôi hầu như không bị ảnh hưởng.


Hình ảnh nhân sâm tươi đang thi hoạch tại hàn quốc .

  • Hàng lựa chọn từng củ:

- 1 củ nhân sâm được gọi đẹp phải đạt những tiêu chí sau: đủ 6 năm tuổi, thon dài và nhiều rể, khi thu hoạch không phải lúc nào cũ cũng đẹp như mong đợi, nên người nông dân Geumsan luôn chia ra làm 2 loại khác nhau loại bình thường và hàng đẹp đây cũng là 1 trong những lý do giá khác nhau và chêch lệch rất nhiều gì hàng tuyển luôn có giá cao hơn nên bạn không thể so sánh giá hàng được lựa chọn từng củ với hàng đổ đồng như nhau đươc.

- Tại nhân sâm Thảo Linh chỉ có loại sâm hầm gà thì chỉ cần đủ 6 năm tuổi và không cần đẹp, còn lại toàn bộ nhân sâm tươi tại của hàng của chúng tôi đều được lựa chọn rất kỹ lưỡng nhưng giá thì siêu mềm mại .

  • Giá sâm ở mùa tết tại sao cao hơn:

- Bạn cũng biết tết thì mọi mặt hàng đều tăng chứ k phải riêng nhân sâm, tết chi phí tăng nhiều nhất là chi phí vận chuyển rất khó khăn nên giá sẽ nhỉnh hơn một tí so với giá ngày thường, thông thường thì giá sâm sẽ tăng thêm giao động từ 150k tới 200k một kg.

  • Giá theo số lượng củ trên kg:

Giá nhân sâm dựa trên số lượng củ trên 1kg số lượng củ càng ít giá càng cao vì củ to và đẹp nên giá cũng đẹp. Bạn có thể tham khảo giá từng loại tại Nhân Sâm Thảo Linh nhé, giá này cũng chỉ là giá tham khảo có thể lên xuống nhé .

Sau đây là Bảng giá nhân sâm tươi hàn quốc tại Nhân Sâm Thảo Linh :

- Sâm tươi 3 củ/1kg giá 3.550.000 đ
- Sâm tươi 4 củ/1kg giá 3.200.000 đ
- Sâm tươi 5 củ/1kg giá 2.500.000 đ
- Sâm tươi 6 củ/1kg giá 2.300.000 đ
- Sâm tươi 7 củ/1kg giá  2.150.000 đ
- Sâm tươi 8 củ/1kg giá 2.100.000 đ
- Sâm tươi 10 củ/1kg giá 2.000.000 đ
- Sâm tươi 12 - 14 củ/1kg giá 1.800.000 đ
- Sâm tươi hầm gà  20 - 30 củ/1kg  giá 1.650.000 đ 

Bạn có thể tham khảo công dụng và giá chi tiết từng loại nhân sâm tươi tại : https://nhansamthaolinh.com/nhan-sam-tuoi.html

  • Các video và hình ảnh thực tế về nhân sâm tươi Hàn Quốc của chúng tôi gửi đến khách hàng:


Sâm tươi 3 củ/kg 

Sâm tươi 5 củ/kg 


Sâm tươi 4 củ /kg


 

Thịnh Nguyễn |06/19/2018 |Lượt xem: 8142
Từ khóa: Tư vấn nhân sâm
Mở rộng