Phương pháp chọn hồng sâm khô chất lượng

Hiện nay hồng sâm khô là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Có rất nhiều cửa hàng chuyên cung cấp hồng sâm khô chất lượng cao. Nhưng trong đó vẫn còn tồn tại những nơi bán các mặt hàng kém chất lượng, hàng giả. Nếu không biết chọn lọc kĩ lưỡng bạn sẽ rất dễ mua phải những mặt hàng đó.

Vì vậy nên bạn cần phải trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản về việc nhận biết mặt hàng tốt và mặt hàng không tốt. Hôm nay Nhân Sâm Thảo Linh sẽ cung cấp cho biết một số phương pháp để chọn ra được hồng sâm khô chất lượng.

Xác định nguồn gốc của sản phẩm

- Không chỉ riêng Hàn Quốc mà nhân sâm còn được trồng ở rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Do từ ngày xưa người ta đã mở ra rất nhiều cuộc tìm kiếm nhân sâm ở nhiều khu vực khác nhau nên đã tìm được nhân sâm ở nhiều nước khác nhau. Chẳng hạn như Hàn Quốc, Hoa Kì, Nhật Bản hay Trung Quốc. Trong số đó, sâm Hàn Quốc có hình dạng đặc biệt hơn những loại sâm còn lại. Bên cạnh đó chất lượng của sâm Hàn Quốc cũng nổi trội hơn cả.

- Hồng sâm khô Hàn Quốc được chế biến từ những củ nhân sâm 6 năm tuổi rất chất lượng. Mọi công đoạn chế biến đều được quản lý rất nghiêm nghiệt và kiểm tra thường xuyên. Nhờ vậy mà sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt.

Có thể bạn quan tâm về Hồng sâm củ khô

Quan sát hồng sâm qua hình dáng bên ngoài

- Thông thường các loại hồng sâm khô nói riêng hay các chế phẩm của nhân sâm nói chung có nguồn gốc từ Hàn Quốc đều được đóng gói rất kĩ lưỡng. Phần hồng sâm sau khi được cắt ra sẽ thấy phần ruột không rỗng mà đặc hoàn toàn, chất lượng đều.

- Cách nhận biết thiên sâm tốt: có màu vàng nâu. Da củ sâm mịn và tỉ lệ được chia nhân sau: phần rễ chiếm 1/3 củ và phần thân chiêm 2/3 củ. Thông thường mỗi phần thân sẽ dài khoảng 4,5 cm, hai chân phát triển đồng đều, không có vân và cả củ sâm đều màu, màu sắc không bị chênh lệch.

- Cách nhận biết thái cực sâm tốt: bên trong thân củ có màu hồng, chiều dài thân củ thường là khoảng 4,5cm. Mặt cắt đặc và có màu hồng đồng đều ở bên trong thân củ, không có sức chênh lệch màu sắc.

Sâm củ khô hàn quốc được ưa chuộng

Hồng sâm khô Hàn Quốc không đạt chuẩn

- Nếu khi mua sâm khô mà phát hiện có những đặc điểm sau thì bạn không nên mua loại sâm đó. Sâm khô kém chất lượng thường có thân củ nhăn nheo, không mịn hay trơn láng. Phần bên trong chứa nhiều nước và thân củ thì rỗng ruột.

Tổng kết

- Hồng sâm khô Hàn Quốc mang lại rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe người tiêu dùng. Nếu khi mua hàng bạn không lựa chọn kĩ càng thì rất dễ chọn phải những loại sâm kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Chúng tôi mong rằng qua bài viết trên bạn đã có được những phương pháp để chọn ra hồng sâm khô chất lượng tốt.

- Bạn có thể dễ dàng mua được hồng sâm khô và các sản phẩm nhân sâm chất lượng tốt tại Nhân Sâm Thảo Linh. Mọi mặt hàng tại đây đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và cam kết là hàng chất lượng. 

- Truy cập ngay https://nhansamthaolinh.com để mua hàng trực tuyến và được giao tận nơi hoặc gọi 0969 350 505 để được tư vẫn miễn phí.

Xem thêm  Sâm củ khô Daedong tại đây!
Thương Trần |12/25/2019 |Lượt xem: 3080