Mua Nhân sâm tươi 4 củ/1kg ở Quận 5 uy tín chất lượng và đáng tin cậy

Nhân sâm là vị thuốc được nhắc đến trong các cuốn dược điển cổ điển như một linh dược có khả năng cải tử hoàn sinh, giúp kéo dài tuổi thọ.Chính vì thế nó dường như chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu, giàu có. Ngày nay, khoa học kĩ thuật phát triển, con người đã có thể chủ động hơn khi có thể nuôi trông được nhân sâm và thu hái theo ý muốn. Trong bài viết này, Nhân Sâm Thảo Linh sẽ giới thiệu đến bạn những đặc điểm của nhân sâm tươi cũng như cách sử dụng thích hợp để bạn có cái nhìn khái quát về nó.

Nhân sâm bao nhiêu năm tuổi là tốt nhất
  • Theo nghiên cứu, nhân sâm 6 năm tuổi là thời điểm thích hợp nhất để thu hái. Vì lúc này củ sâm đã trưởng thành và có đầy đủ các bộ phận đầu, thân và rễ. 
  • Hàm lượng chất dinh dưỡng trong củ sâm lúc này cũng là cao nhất và đầy đủ nhất. Củ sâm 6 năm tuổi có hàm lượng saponin đạt trên 75%. Trọng lượng tối thiểu đạt từ 80g trở lên.
  • Củ sâm khi trưởng thành được mô tả là có hình dạng giống con người. Tùy theo thổ nhưỡng mà có thể có kích thước khác nhau.
  • Ngoài ra người ta còn có thể thu hoạch nhân sâm khi nó đạt 4 năm tuổi hoặc chỉ 6 tháng tuổi. Tùy theo mục đích sử dụng.

Có thể bạn quan tâm về Nhân sâm tươi

Sử dụng nhân sâm thế nào là phù hợp nhất
  • Nhân sâm đạt 4 năm tuổi thường được dùng trong các món ăn chính như gà hầm nhân sâm, mứt nhân sâm,.. Vì khi được nấu lên, các chất dinh dưỡng chuyển đổi thành nhiều hoạt chất có công dụng rất tốt cho sức khỏe. Giá thành cũng rẻ hơn nhân sâm 6 năm tuổi.
  • Mầm nhân sâm 6 tháng tuổi thì lại tốt nhất khi ăn sống. Nó được chế biến thành món salad vừa dinh dưỡng lại có công dụng đẹp da.
  • Nhân sâm 6 năm tuổi là được sử dụng phổ biến nhất. Có thể dùng sâm tươi cũng có thể chế biến thành cao hồng sâm, nước hồng sâm, bạch sâm, sâm lát tẩm mật ong,… 
  • Được ưa chuộng nhất vẫn là nhân sâm tươi. Bạn có thể chế biến thành các món ăn, cũng có thể ngâm rượu, pha với nước ấm,…
Sâm tươi Hàn Quốc được ưa chuộng

Mua Nhân sâm tươi 4 củ/1kg ở Quận 5 uy tín chất lượng và đáng tin cậy

- Bạn muốn dùng nhân sâm để hồi phục sức khỏe hoặc làm quà biếu ông bà, cha mẹ. Bạn không biết phải mua nhân sâm ở đâu để đảm bảo chất lượng trong vô số các cơ sở phân phối trên thị trường.

- Nhân Sâm Thảo Linh chính là đáp án cho mọi khó khăn của bạn. Cửa hàng chúng tôi hoàn toàn được cấp giấy phép kinh doanh và chứng nhận chất lượng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt chân đến đây.

- Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình  có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và sẵn sàng tư vấn để bạn có thể chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Tổng kết

- Nhân sâm rất đa dạng về chủng loại cũng như cách sử dụng. Tùy theo mục đích mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm và phương thức sử dụng khác nhau. Bạn cũng có thể truy cập trang web http://nhansamthaolinh.com để tìm hiểu thêm và được giải đáp các thắc mắc một cách cụ thể hơn.

Xem thêm  Mua Nhân sâm tươi 4 củ/1kg ở Quận 6 uy tín chất lượng và đáng tin cậy tại đây!
Thương Trần |09/27/2019 |Lượt xem: 489