Tìm hiểu thương hiệu Sâm chính phủ Hàn Quốc được cả thế giới tin dùng

Sâm chính phủ Hàn Quốc là thương hiệu chuyên về nhân sâm không có đối thủ tại Hàn Quốc và được những người sành về sâm sử dụng phổ biến. Không giống như những thương hiệu nhân sâm khác tại Hàn Quốc, sâm chính phủ có bề dày lịch sử và truyền thống về ngành sâm hơn 100 năm nay. Chúng ta hãy cùng Nhân Sâm Thảo Linh tìm hiểu kỹ hơn về thương hiệu sâm chính phủ Hàn Quốc có uy tín khắp thế giới qua bài viết sau đây nhé.

  • Sâm chính phủ được nhà nước bảo hộ và công nhận về thương hiệu

- Ở thời điểm những năm 1940, Cục độc quyền thuộc chính quyền Joseon lúc đó đã thành lập nên thương hiệu Cheong Kwan Jang để phân biệt các sản phẩm chính thống, đảm bảo chất lượng được sản xuất bởi Nhà nước với nhân sâm do Doanh nghiệp tư nhân sản xuất và các loại sâm giả, kém chất lượng.

- Từ năm 1999 Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc viết tắt là KGC – Korean Red Ginseng Corp nhận chuyển giao thương hiệu sâm chính phủ Cheong Kwan Jang. Kế thừa và phát huy truyền thống danh tiếng lâu đời của ngành sâm nước nhà, KGC đã không ngừng phát triển và hoàn thiện để xứng đáng là đơn vị cung cấp nhân sâm uy tín về chất lượng. Các sản phẩm sâm chính phủ trước khi đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua các giai đoạn nghiên cứu dược lý đến khâu kiểm định chất lượng thành phẩm trước khi đưa ra thị trường với phương châm “Chất lượng nhân sâm đạt 6 năm tuổi”.

Xem thêm các sản phẩm Hồng sâm chính phủ tại đây
  • Sâm chính phủ được trồng tại Hàn Quốc có giá trị cao hơn so với sâm các nước khác

- Chúng ta đã biết rằng nhân sâm là thảo dược quý của Đông y, và điều ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng nhân sâm đó là môi trường phát triển. Khí hậu của Hàn Quốc có 4 mùa rõ rệt cùng với đó là các điều kiện về thổ nhưỡng đã tạo điều kiện cho quá trình tổng hợp thành phần saponin cao hơn nhiều so với sâm các nơi khác.

- Các nghiên cứu cho thấy rằng so với nhân sâm đến từ các nước như Mỹ, Siberia, Nhật hay Trung Quốc và một số quốc gia khác ở Châu Á, dù là loại sâm mọc trong tự nhiên thì hàm lượng saponin cũng chỉ bằng ½ so với nhân sâm của Hàn Quốc. Dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng cùng với thời gian nuôi trồng đủ 6 năm tuổi nên sâm tươi Hàn Quốc luôn được thế giới đón nhận và ca ngợi về sự đa dạng trong thành phần và hiệu quả sử dụng.

  • Chất lượng sâm chính phủ Hàn Quốc

- Sở hữu hơn 30 loại saponin khỏe mạnh và một số thành phần ginsenosides, sâm chính phủ được đầu tư nuôi trồng trong các trang trại đạt tiêu chuẩn theo quy định của Chính phủ và tất cả các củ sâm khi thu hoạch đều phải đạt 6 năm tuổi. Chính sự đầu tư này đã tạo nên sự phong phú và đa dạng về thành phần saponin tự nhiên chỉ được tìm thấy ở những củ sâm Hàn Quốc.

- Kế thừa và bảo vệ truyền thống danh tiếng trồng nhân sâm từ ngàn năm, thương hiệu sâm Chính phủ ưu tiên thiết lập các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chăm sóc và nuôi trồng sâm chất lượng cao.

- Thương hiệu sâm chính phủ không chỉ nổi tiếng bởi quy trình nuôi trồng và khai thác nhân sâm ở dạng tươi mà còn được biết đến với nhiều chế phẩm cùng thương hiệu được bào chế từ nhân sâm như: hồng sâm củ khô, cao hồng sâm, nước hồng sâm, viên hồng sâm...

Xem thêm các sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại đây
  • Kết luận

- Các sản phẩm sâm chính phủ Hàn Quốc 6 năm tuổi trước khi đến tay người tiêu dùng sẽ phải trả qua nhiều khâu kiểm duyệt nghiêm ngặt của Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc. Nhân Sâm Thảo Linh hy vọng qua bài viết trên, các bạn sẽ có thêm thông tin về thương hiệu nổi tiếng với các sản phẩm từ nhân sâm của Hàn Quốc, được chính phủ bảo trợ và công nhận về chất lượng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các sản phẩm Hồng sâm Bio Apgold tại đây
Thương Trần |09/17/2018 |Lượt xem: 774