Tại sao nói Sâm Chính phủ Hàn Quốc không có đối thủ?

Không giống như những thương hiệu hồng sâm khác ở Hàn Quốc, Cheong Kwan Jang – thương hiệu hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc mang một bề dày lịch sử có sự gắn kết giữa truyền thống và kế tục tới hiện tại của Chính phủ Hàn Quốc đã tồn tại hơn 100 năm qua.

Tại Việt Nam, những người sành về nhân sâm biết đến thương hiệu hồng sâm Cheong Kwan Jang với tên gọi sâm chính phủ, và những sản phẩm đến từ thương hiệu này có số lượng người tiêu dùng rất cao, hay nói đúng hơn là hiện nay sâm Chính phủ không có đối thủ. Tại sao lại có chuyện này? Hãy cùng Nhân Sâm Thảo Linh tìm hiểu những lý do dưới đây nhé.

  • Chính phủ Hàn Quốc bảo hộ về thương hiệu

- Vào những năm 40, sự tràn lan của các loại nhân sâm giả, kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường đã ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của ngành sâm quốc gia. Chính vì thế mà, Cục độc quyền của chính quyền thời Joseon lúc bấy giờ đã cho thành lập nhãn hiệu riêng mang tên Cheong Kwan Jang và được đóng dấu trên tất cả bao bì của sản phẩm Sâm Cao Ly xuất khẩu để phân biệt một cách rõ ràng với các loại sâm giả, nhái không thuộc sự quản lý của nhà nước. Đây được xem như là một lời tuyên bố của Chính phủ Hàn Quốc về thương hiệu Cheong Kwan Jang là duy nhất của đất nước này, được nhà nước bảo hộ hoàn toàn về chất lượng và uy tín.

- Đến năm 1999, khi chính sách tư nhân hóa của Chính phủ Hàn Quốc bắt đầu có hiệu lực thì thương hiệu Cheong Kwan Jang được giao cho Tập đoàn nhân sâm  Hàn Quốc viết tắt là KGC tiếp quản. Kế tục những truyền thống cũng như danh tiếng bao đời của ngành nhân sâm nước nhà, Tập đoàn KGC đã không ngừng hoàn thiện để phát triển quy mô sản xuất và chất lượng sản phẩm xứng đáng là Tập đoàn hàng đầu không chỉ trong nước mà cả trên thế giới chuyên về hồng sâm. Đồng thời, cam kết các sản phẩm hồng sâm chính hãng đều đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của hồng sâm 6 năm tuổi.

Xem thêm toàn bộ sản phẩm Hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc tại đây
  • Sâm chính phủ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng Hồng sâm 6 năm tuổi

- Thực tế thì nhân sâm cũng như các loại cây thảo dược khác đều có tuổi thọ nhất định. Khi đạt đến một giai đoạn phát triển nhất định gọi là giai đoạn trưởng thành thì sau đó sẽ chết đi. Và thời điểm mà nhân sâm đạt độ chín và hấp thụ tối đa các dưỡng chất mang lại lợi ích tối đa cho sức khỏe đó là 6 năm tuổi. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian đến khi thu hoạch thì có đến 45% nhân sâm bị chết đi. Đây chính là nguyên nhân giải thích cho lý do giá thành của sâm Chính phủ cao hơn hẳn so với các sản phẩm khác, do phải đợi đến 6 năm tuổi mới cho thu hoạch.

  • Điều kiện canh tác trồng nhân sâm

- Điều kiện quan trọng để đem lại những củ sâm đạt chất lượng chính là thổ nhưỡng. Tập đoàn KGC chỉ chọn lựa trồng nhân sâm trên những mảnh đất tự nhiên và có độ màu mỡ cao. Trước khi canh tác, phải trải qua quá trình kiểm nghiệm thổ nhưỡng và thử nghiệm canh tác bởi các chuyên gia của Tập đoàn. Sau đó, chính chủ của mảnh đất ấy phải ký đảm bảo thời gian canh tác và thu hoạch đúng 6 năm dưới sự kiểm soát chặt chẽ của Nhà sản xuất trong suốt thời gian đó. Sau mỗi vụ thu hoạch thì phải mất đến 5 năm để cải tạo. Qua đó chúng ta có thể thấy rằng, nhà sản xuất phải tiêu tốn không chỉ tiền bạc mà còn cả thời gian và công sức lên đến 11 năm để đầu tư và cho ra 1 thành phẩm sâm Chính phủ.

  • Thành phần hoạt chất trong sản phẩm sâm Chính phủ

- Theo các kết quả nghiên cứu cho biết, lượng Saponin quý hiếm chứa trong những sản phẩm hồng sâm đạt 6 năm tuổi đến từ thương hiệu Cheong Kwan Jang lên tới 37 loại, trong khi sâm của Mỹ chỉ đạt 14 loại, sâm của Trung Quốc đạt 15 loại và của Nhật chỉ có 8 loại.

Xem thêm các sản phẩm Hồng sâm tại đây
  • Kết luận

- Dù cho tình hình kinh tế có bị ảnh hưởng như thế nào thì nhu cầu sử dụng sản phẩm sâm Cheong Kwan Jang vẫn cứ tăng mạnh. Bởi vì những người đã lựa chọn dòng sản phẩm sâm Chính phủ đều có sự hiểu biết nhất định về những giá trị thật sự mà sản phẩm mang lại cho sức khỏe. Hiện tại Nhân Sâm Thảo Linh đều có phân phối các sản phẩm của thương hiệu sâm Chính phủ. Hy vọng rằng qua những thông tin trên các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích về những giá trị và lợi ích mà sâm Cheong Kwan Jang mang lại.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các sản phẩm  Hồng Sâm Bio Apgold tại đây
Thương Trần |03/20/2019 |Lượt xem: 698