Những điều đặc biệt mà người dùng chưa biết về Nhân sâm tươi Hàn Quốc

Nhân sâm tươi Hàn Quốc là thảo dược được sử dụng trong chăm sóc sức khỏe và được sử dụng từ cách đây cả ngàn năm trước. Từ trước đó, cả những người nước ngoài cũng đã săn lung loại thần dược mà họ thường gọi bằng cái tên là Sâm Cao Ly, cũng chính là Sâm Hàn Quốc ngày nay. Họ coi đó là món quà quý giá đến từ phương đông. Hãy cùng Nhân Sâm Thảo Linh khám phá xem những điều đặc biệt về Nhân sâm tươi Hàn Quốc mà những người dùng chưa biết đến qua bài viết dưới đây nhé.

  • Nhân sâm tươi Hàn Quốc có điều gì đặc biệt?

- Hàn Quốc là nơi có điều kiện lý tưởng để cây nhân sâm có thể phát triển toàn diện, có khả năng tổng hợp toàn bộ những nguồn khoáng chất và thành phần saponin có tác dụng rất cao đối với sức khỏe.

- Điều kiện thỗ nhưỡng thuận lợi cho việc sinh trưởng và phát triển của cây sâm, lớp đất phần tầng rõ rệt, bề mặt đất sét có chứa cát sẽ giúp nhân sâm nâng cao được chất lượng trong 6 năm nuôi trồng mà không hề bị thối rữa như các loại sâm đến từ các quốc gia khác. Chính điều này đã mang lại cho nhân sâm Hàn Quốc một hàm lượng saponin cao hơn hẳn sâm Trung Quốc, Nhật, Mỹ…

- Nhân sâm 6 năm tuổi chủ yếu được sản xuất hàng loạt, các nhà sản xuất nhân sâm sẽ nuôi trồng và khai thác theo từng trang trại riêng. Mỗi trang trại nuôi trồng nhân sâm đều phải trải qua rất nhiều thử nghiệm về chất lượng đất trồng để đảm bảo những củ sâm khi thu hoạch phải đạt chất lượng cao nhất.

- Hàn Quốc là quốc gia đặt yêu cầu rất cao trong việc kiểm duyệt chất lượng từng rễ sâm sau khi thu hoạch và trước khi đóng gói để xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Mỗi củ sâm đều phải trải qua những quá trình kiểm tra và đánh giá về hình dáng, mô sâm, trọng lượng, màu sắc…

Xem thêm các sản phẩm Sâm Hàn Quốc ngâm rượu tại đây
  • Đặc trưng của nhân sâm tươi Hàn Quốc đạt 6 năm tuổi

- Màu sắc: màu vàng sáng

- Hình dáng: giống người, có tay, rễ phụ, phân nhánh và nhiều rễ nhỏ

- Có 4 mắt, 2 mắt to rõ và 2 mắt nhỏ

- Thân củ sâm phân nhánh ra nhiều rễ phụ

- Đường vân củ sâm: Số tuổi càng nhiều thì đường vân thân củ sâm càng nhiều vòng.

- Mùi hương: đặc trưng của nhân sâm, khi sử dụng những người xung quanh ngửi thấy rất rõ mùi sâm qua hơi thở khi trò chuyện.

  • Lưu ý khi mua nhân sâm tươi Hàn Quốc

- Sản phẩm phải có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ

- Đơn vị bán hàng trưng bày đang dạng và phong phú về chủng loại sản phẩm để khách hàng thuận tiện lựa chọn.

- Có địa chỉ bán hàng rõ ràng, cố định, có đăng ký kinh doanh với cơ quan quản lý nhà nước.

Xem thêm Bảng giá sâm Hàn Quốc tại đây
  • Kết luận

- Qua bài viết trên, Nhân Sâm Thảo Linh mong muốn quí bạn đọc sẽ có thêm những thông tin bổ ích về các sản phẩm nhân sâm đến từ Hàn Quốc mà không phải ai cũng biết, nhằm mục đích để các bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm khi quyết định lựa chọn sản phẩm thích hợp.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Tham khảo thêm Sâm tươi 6 củ/kg rất đẹp và chọn kỹ tại Nhân Sâm Thảo Linh
Thương Trần |09/17/2018 |Lượt xem: 672