Nhân Sâm Hàn Quốc có tính nóng hay lạnh không ?

Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại, đời sống tinh thần của con người được nâng cao, vấn đề sức khỏe của con người cũng được quan tâm, chăm sóc lên hàng đầu. Những thảo dược quý hiếm hay các sản phẩm chức năng được con người tìm đến và tin tưởng sử dụng mỗi ngày để bồi dưỡng sức khỏe. Một trong số đó không thể không nhắc đến nhân sâm Hàn Quốc.

  • Cách chọn nhân sâm Hàn Quốc đảm bảo chất lượng tốt.

Nhâm Sâm Hàn Quốc thường có hình vuông tròn hay hình trụ, với đường kính trên dưới gần bằng nhau, phần lớn là đơn nhánh và có rất ít rễ phụ, nhân sâm Hàn Quốc thường có màu nâu đỏ hơi đục, rễ thô và có độ dài khoảng từ 1,5 đến 2 cm. Nhân Sâm Hàn Quốc cũng được chia làm nhiều loại,khác nhau trong đó, nổi hơn cả là nhân sâm trồng và nhân sâm núi. Hiện nay, sâm núi tự nhiên thì vô cùng khan hiếm chính vì vậy mà con người nghiên cứu và tiến hành trồng nhân sâm tại các nông trại trên vùng núi có khí hậu lạnh, dưới những tán cây rậm rạp cùng với những tiêu chuẩn, quy định nghiêm ngặt, khắt khe nhất để có thể trồng và thu hoạch nhân sâm trồng chất lượng như nhân sâm tự nhiên. Nhân sâm Hàn Quốc thường có độ tuổi từ 6-8 năm.

Xem thêm sản phẩm nhân sâm ngâm mật ong tại đây! 

  • Liệu nhân sâm Hàn quốc có tính nóng hay lạnh?

- Đến nay vẫn có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh việc nhân sâm có tính nóng hay lạnh hay cả hai? Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đặc tính cũng như những công dụng mà nhân sâm Hàn Quốc mang lại.

- Qua nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng tác dụng chủ yếu của nhân sâm Hàn Quốc là giúp bổ khí, giúp tăng tuần hoàn máu nên nó có tác dụng làm mát, giảm nhiệt độ nóng dưới lớp da và trên các mô tế bào; còn bên trong cơ thể thì sẽ không có nhiều thay đổi.

- Bên cạnh đó, nhân sâm có tác dụng giảm nhẹ các rối loạn thể chất gây ra khi nhiệt độ cơ thể tăng lên. Đặc biệt là việc sử dụng nhân sâm vào mùa hè khoảng thời gian mà thời tiết trở nên nóng bức, oi ả, cơ thể của chúng ta rất dễ bị mất nước, mất sức dẫn đến mệt mỏi, chán ăn mất ngủ. Việc sử dụng nhân sâm Hàn Quốc giúp điều hòa cơ thể, tăng cường sức khỏe, tăng cường, nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể đồng thời  giảm căng thẳng, mệt mỏi, tạo tinh thần hưng phấn, sảng khoái, tập trung mọi trí lực, giải quyết tốt mọi công việc.

- Ngoài ra, nhân sâm Hàn Quốc còn có tác dụng bảo vệ gan, giúp gan bài trừ các độc tố hiệu quả, tăng cường chức năng hoạt động của gan và giúp thanh lọc cơ thể.

 Như vậy: Chúng ta có thể khẳng định rằng nhân sâm Hàn Quốc có tính lạnh nhiều hơn nóng. Tuy nhiên chúng ta cũng không nên quá lạm dụng vào việc sử dụng nhân sâm. Hãy sử dụng nhân sâm Hàn Quốc đúng cách đem lại hiệu quả tốt nhất

Xem thêm bảng giá Sâm tươi hàn quốc tại đây !
  • Tổng kết

Hy vọng những điều chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về những đặc tính cũng như công dụng của những củ nhân sâm Hàn Quốc. Việc lựa chọn nhân sâm Hàn Quốc đúng chuẩn, chất lượng không phải là một điều khó khăn nhưng cũng không phải là đơn giản. Vậy nên, các bạn hãy tìm đến những cửa hàng uy tín về chất lượng lẫn giá cả, trong số đó không thể không nhắc đến cửa hàng Nhân Sâm Thảo Linh. Nhân sâm Thảo Linh tự hào là một trong những cửa hàng cung cấp và phân phối các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc chất lượng đảm bảo với những mức giá cả hợp lý.

Tham khảo thêm Sâm tươi 4 củ/kg rất đẹp và lựa chọn kỹ tại Nhân Sâm Thảo Linh

NHÂN SÂM THẢO LINH

Nguyễn Lan |09/13/2018 |Lượt xem: 7176