Nên lựa chọn nhân sâm Hàn Quốc củ tươi hay Viên hồng sâm? Cái nào tốt hơn cho sức khỏe?

Mặc dù Viên hồng sâm cũng là sản phẩm được bào chế từ nhân sâm, tất nhiên nó sẽ chứa những thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe giống nhân sâm. Tuy nhiên có nhiều người vẫn còn băn khoăn với việc nên dùng sâm củ tươi hay viên hồng sâm? Cái nào mới tốt cho sức khỏe? Thực ra, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Không thể nói cái nào tốt hơn cái nào, bởi mỗi loại có cách sử dụng khác nhau để đạt hiệu quả cao nhất. Nhưng để các bạn yên tâm, chúng ta hãy cùng Nhân Sâm Thảo Linh đưa ra một số quan điểm để so sánh hai loại sản phẩm này để đưa ra lựa chọn phù hợp nhé.

  • Mức độ tiện dụng

- Sâm củ tươi mỗi lần sử dụng phải tiến hành sơ chế và phải trải qua công đoạn chế biến theo từng cách thích hợp như: ngâm rượu, cắt lát bỏ tủ lạnh dùng dần (bảo quản chỉ khoảng 1 tuần), ngâm mật ong. Nói chúng cách thực hiện khá cầu kỳ và mất nhiều thời gian với nhiều công đoạn chế biến. Chưa kể chưa chắn người sử dụng đã có thể chế biến thành công thành phẩm nhân sâm để sử dụng.

- Viên hồng sâm đã được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Cách sử dụng cực kỳ đơn giản thuận tiện cho những người bận rộn, hiếm có thời gian để chăm sóc bản thân, nói gì đến thời gian để chế biến nhân sâm. Với dạng viên này, người ta có thể mang theo bên mình một cách dễ dàng và sử dụng bất cứ lúc nào cần thiết.

Xem thêm các sản phẩm  Viên sâm Hàn Quốc tại đây.
  • Cách thức sử dụng

- Sâm củ tươi muốn sử dụng phải mất nhiều công đoạn mới ra được thành phẩm để sử dụng

- Viên hồng sâm được sử dụng trực tiếp ngay khi cần với nước lọc là đã có thể cung cấp một lượng chất bổ cần thiết cho cơ thể rất đơn giản và nhanh chóng.

  • Thời gian sử dụng, thời gian bảo quản

- Nhân sâm tươi có thể được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh tối đa là 1 tuần. Nếu không thì phải bảo quản bằng cách ngâm rượu hoặc mật ong

- Viên hồng sâm có thời gian bảo quản rất lâu, có khi đến vài năm vẫn dùng tốt.

  • Giá bán phù hợp với túi tiền

- Hiện nay, giá thành để sỡ hữu một củ sâm khá đắt đỏ, hơn nữa lại mất công sức và thời gian để sơ chế, chế biến thành một món đồ uống để chăm sóc sức khỏe. Trong khi, cũng với những tính năng, công dụng tương tự, viên hồng sâm được bán với mức giá trong tầm mua của khách hàng, không quá đắt đỏ. Đây có thể coi là một lợi thế mà viên hồng sâm nổi trội hơn so với nhân sâm củ tươi.

  • Đối tương sử dụng phù hợp

- Viên hồng sâm được bào chế có sự kết hợp của một số loại dược liệu khác để phù hợp với đại đa số người sử dụng. Tùy vào từng đối tượng, độ tuổi, sức khỏe, khả năng hấp thụ của người sử dụng mà sản xuất những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của thị trường.

- Nhân sâm củ tươi so với viên hồng sâm chắc chắn sẽ kén người sử dụng hơn. Bởi với nhân sâm tươi được phân chia đối tượng nào nên sử dụng, đối tượng nào không nên sử dụng.

Xem thêm các sản phẩm  Viên hồng sâm chính phủ tại đây.
  • Kết luận

- Trên đây là những chia sẻ của Nhân Sâm Thảo Linh về việc nên chọn sản phẩm nào giữa nhân sâm củ tươi và viên hồng sâm. Hy vọng qua những phân tích ở bài viết trên, các bạn đọc sẽ nắm được những thông tin hữu ích để lựa chọn được sản phẩm mình cần.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các sản phẩm  Viên hồng sâm đông trùng tại đây.
Thương Trần |03/21/2019 |Lượt xem: 728