Mua nhân sâm tươi Hàn Quốc ở Quảng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định uy tín và chất lượng

Các bạn ở xa, không gần những tỉnh trọng điểm của đất nước nhưng quan tâm đến sức khỏe. Các bạn biết đến sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc có công dụng lớn trong việc bồi bổ sức khỏe nhưng lại không biết mua ở đâu? Ở địa phương mình có chỗ nào bán nhân sâm tươi Hàn Quốc uy tín hay không hay làm cách nào để mua được nhân sâm tươi Hàn Quốc uy tín? Hãy để Nhân Sâm Thảo Linh giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó.

Qua bài viết này, Nhân Sâm Thảo Linh sẽ chỉ cho bạn địa điểm mua sản phẩm nhân sâm tươi nói riêng hay các sản phẩm được chế biến từ nhân sâm nói chung uy tín và đảm bảo chất lượng.

Làm thế nào để phân biệt được nhân sâm tươi thật hay giả?

- Như các bạn biết thì nhân sâm là một loại thảo dược quý hiếm đã được vua chúa ngày xưa sử dụng để bồi bổ sức khỏe và cho đến ngày nay nó đã được mọi người trên toàn thế giới quan tâm. Chính vì vậy mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm giả mà chúng ta cần phải chú ý khi mua.

- Nhân sâm có thể giúp bồi bổ sức khỏe cho con người hiệu quả thường sẽ là nhân sâm 6 năm tuổi. Đối với nhân sâm 6 năm tuổi thì thường sẽ có từ 3 – 4 mắt. Cũng như các loại cây khác thì cứ mỗi năm nhân sâm sẽ phát triển cách nhanh xong đó tàn đi thì để lại các mắt và cứ mỗi năm qua đi sẽ ứng với số mắt. Chính vì vậy mà đây có thể được xem là một đặc điểm chung nổi bật mà ở những củ sâm nào cũng có.

- Chúng ta có thể phân biệt nhân sâm bằng màu sắc. Với những củ sâm 6 năm tuổi thì thường có màu vàng, có thể nhạt hoặc đậm màu tùy thuộc vào thổ nhưỡng nơi trồng nhân sâm.

- Về hình dáng thì đối với nhân sâm 6 năm tuổi sẽ có hình dáng cân đối giữa rễ và thân. Mỗi củ sẽ có khoảng 2 – 3 rễ chính và nhiều rễ con, rễ của nhân sâm tươi thường dai, rất khó bẻ gãy.

- Những cách trên giúp các bạn có thể phân biệt bằng mắt thường tuy nhiên khi dùng các bạn còn có thể phân biệt thông qua mùi vị, lát cắt…

Xem thêm các sản phẩm  Nhân sâm ngâm rượu tại đây

Ở Quảng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định thì mua nhân sâm tươi ở đâu uy tín và chất lượng?

- Bạn muốn mua nhân sâm tươi nhưng lại biết được trên thị trường có nhiều loại nhân sâm tươi giả và bạn không biết mua ở đâu để có được hàng chính hãng?

- Muốn mua nhân sâm chính hãng bạn có thể đến các đại lý đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh có trên địa bàn tỉnh mình. Ở các đại lý đó khi bán phải chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm rõ ràng.

- Bạn cũng có thể tham khảo và mua hàng trên website của Nhân Sâm Thảo Linh – một địa chỉ đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép kinh doanh và được nhiều người tin tưởng hoặc bạn có thể liên hệ với Nhân Sâm Thảo Linh qua hotline: 0969.350.505 để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm.

- Nếu có người thân sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể nhờ họ đến trực tiếp tại cửa hàng của Nhân Sâm Thảo Linh xem trực tiếp sản phẩm và mua hàng.

Xem thêm bảng giá Sâm Hàn Quốc tại đây ! 

Tổng kết

Những thông tin trên Nhân Sâm Thảo Linh đã chia sẻ về nhân sâm tươi Hàn Quốc. Qua những thông tin trên hy vọng bạn sẽ mua được sản phẩm chất lượng và lựa chọn được nơi mua hàng uy tín cho riêng mình.

Nếu còn có thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi nhé.

Xem thêm  Mua nhân sâm tươi hàn quốc ở Phú Yên, Ninh Thuận, Bình Thuận uy tín và chất lượng tại đây
Thương Trần |03/17/2019 |Lượt xem: 952