Mua nhân sâm tươi hàn quốc ở Quận 12 uy tín chất lượng và đáng tin cậy

Cuộc sống hiện đại ngày nay con người chật vật với cuộc sống, không khí thì ô nhiễm, chất độc hại trong thực phẩm ngày càng nhiều, sự ảnh hưởng của thiên nhiên lên con người ngày càng lớn. Vì vạy nhu cầu con người cần tới các sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe là vô cùng cần thiết.

Trong tất cả các dòng sản phẩm bổ trợ sức khỏe cho cơ thể, không thể kể đến nhân sâm tươi. Từ xa xưa, nhân sâm tươi được ví như thần dược chưa bách bệnh, với những công dụng rất tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, nhân sâm tươi trên thị trường hiện nay không phải đều là tốt, vì có những người chạy đua lợi nhuận, đã làm giả, làm nhái, làm sản phẩm kém chất lượng.

Chúng ta đi vào tìm hiểu một cách rõ hơn về vệc phân biệt nhân sâm tươi thật giả cũng như những địa điểm bán nhân sâm tươi uy tín, chất lượng ở Quận 12.

Cách  phân biệt nhân sâm tươi

- Ngày nay, thủ thuật làm giả nhân sâm tươi vô cùng tin vi, nó đã khiến cho nhiều người lầm tưởng, vô tình chung là đã bệnh lại càng thêm bệnh. Vì vậy cần tìm hiểu kĩ về cách phân biệt nhân sâm tươi thật giả.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc thường có hình dạng giống như hình người, nhưng ngắn hơn, đầu tròn, chắc và to, còn đối với nhân sâm Hàn Quốc thì củ nhân sâm khá dài, đầu nhỏ và nhọn. Cách phân biệt thông thường nhất là dùng mũi để ngửi củ nhân sâm, nhân sâm tươi Hàn Quốc có mùi thơm ngọt ngào,còn đối với những loại nhân sâm giả khác thì chỉ nghe mùi bùn đất, tuy nhiên cách này khá khó để nhận biết.

- Không chỉ có thể làm giả nhân sâm tươi mà nhiều người tìm cách làm giả độ tuổi của nhân sâm, những nhân sâm tươi 6 năm tuổi có giá trị cao hơn so với những củ nhân sâm nhỏ tuổi. Nhưng khi để ý, ta sẽ nhận ra, đếm số nhánh có ở rễ nhân sâm tươi, bao nhiêu nhánh là bấy nhêu tuổi, hoặc  có thể đếm vân, mỗi một vân tượng trưng cho 1 tuổi, 6 vân là 6 tuổi.

- Hoặc nhiêu người tinh vi, làm giả nhân sâm tươi bằng củ cải trắng. Ta có thể phân biệt bằng cách nhìn vào hoa của nhân sâm, hoa nhân sâm có màu đỏ đậm, mỗi một hoa sẽ mọc trên một thân duy nhất, thân cứng, cuống thì nhỏ, mọc ngay từ đầu của nhân sâm tươi. Đây là những cách phân biệt giúp mọi người có thể áp dụng.

Xem ngay  Sâm tươi 6 củ 1 kg sâm loại 1 tại đây!

Mua nhân sâm tươi Hàn Quốc ở quận 12 uy tín và chất lượng

- Việc phân biệt nhân sâm tươi thật giả không phải ai cung có thể làm được. Vì vậy, nên chọn cửa hàng bán nhân sâm tươi úy tín và chất lượng thì sẽ đỡ cục khi phải bỏ thời gian đi lựa chọn.

- Nhân sâm Thảo Linh là một trong những nhà phân phối chuyên cung cấp các loại nhân sâm tươi chất lượng, nhập khẩu từ Hàn Quốc các thương hiệu nhân sâm nổi tiếng của Hàn Quôc, đã được sự tín nhiệm và tạo được niềm tin đối với nhiều khách hàng từng sử dụng sản phẩm.

- Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, Nhân Sâm Thảo Linh mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều thông tin bổ ích và thiết thực trong suốt quá trình sử dụng.

Xem thêm  Rượu sâm hàn quốc tại đây!

Tổng kết

- Nhân Sâm Thảo Linh sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người mong muốn tìm được nhân sâm chính hãng. Không lo về giá, không sợ mua lầm, giao hàng tận nơi, nhanh chóng, chắc chắn là địa chỉ uy tín nhất, chất lượng nhất, hiệu quả nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm  Mua nhân sâm tươi hàn quốc ở Quận Thủ Đức uy tín chất lượng và đáng tin cậy tại đây!
Thương Trần |04/12/2019 |Lượt xem: 526