Mua nhân sâm tươi hàn quốc ở huyện Hóc Môn uy tín chất lượng và đáng tin cậy .

Nhân sâm tươi Hàn Quốc là một loại dược liệu cực kỳ tốt cho sức khỏe con người, là một loại dược liệu quý nổi tiếng trong các loại thảo dược, dược liệu quý trên thế giới. Và trong Đông y, nhâm sâm đứng đầu 4 vị thuốc quý là sâm, nhung, quế, phụng cho thấy sự quan trọng và quý hiếm của sâm trong dược phẩm.

Và để nhìn thật rõ về vị thuốc quý này chúng ta nên cùng tìm hiểu xem tại sao nhân sâm tươi Hàn Quốc lại tốt hơn nhân sâm ở các đất nước khác? Cách nhận biết sâm tươi Hàn Quốc thật.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc và nhân sâm tươi Mỹ, Trung Quốc

- Nhân sâm Hàn Quốc có thân giống hình người, da mịn có phần thân củ dày nhiều thịt, phần rễ chính dài và chia tách rõ ràng rất giống hình nhân. Theo các chuyên gia nghiên cứu về nhân sâm thì hình dáng của nhân sâm Hàn Quốc là độc nhất do có được sự kết hợp tuyệt vời giữa đất đai, khí hậu và phương pháp canh tác lâu đời của người Hàn Quốc thời xưa.

- Nhân sâm Trung Quốc có hình thù như một củ cà rốt, phần thân trắng, thẳng và phần thịt không chắc mà còn bị xốp, và có nhiều rễ mọc xung quanh củ.

Nhân sâm Mỹ (Hoa Kỳ) được trồng ở Đông Bắc Mỹ và Canada, nhân sâm Mỹ có hình dáng tương tự như nhân sâm Hàn Quốc tuy nhiên thân là hình trụ và rễ ngắn và thường có sọc ngang chạy bao quanh thân và hình dạng tương đối tròn không.

- Qua so sánh giữa nhân sâm Hàn Quốc và nhân sâm một số nước cho thấy nhân sâm Hàn Quốc có đặc điểm khác biệt so với nhân sâm nước khác do sự thuận lợi về khí hậu và thổ nhưỡng và kinh nghiệm canh tác của các trang trạng sâm tại Hàn Quốc do đó trong sâm giàu chất Saponin một loại dưỡng chất có lợi cho sức khỏe.

Xem ngay  Sâm tươi 6 củ 1 kg thân dài nhiều rễ tại đây!

Cách nhận biết sâm tươi Hàn Quốc thật.

- Đặc điểm nhận dạng đầu tiên là giống hình người.

- Bình thường sau khi thu hoạch sâm tươi Hàn Quốc sẽ vẫn còn một lớp đất mỏng bao quanh bên ngoài.

- Thân hình chắc chắn và đầu củ vẫn còn vết tích của hoa rụng.

- Rễ thường chỉ bám ở chân sâm (rễ chính to) chứ không bám vào thân củ.

- Mùi của nhân sâm tươi Hàn Quốc có mùi đặc trưng, mùi rõ rệt khi ngửi.

- Màu sắc của củ sâm thường là màu vàng đậm tuy nhiên tùy vùng đất khác nhau màu sắc sẽ khác nhau.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc tại Việt Nam

- Có thể nói, Việt Nam là một trong những đất nước có lượng tiêu thụ nhân sâm khá cao do đây là một loại thảo dược tốt cho sức khỏe và phù hợp làm quà biết cho người thân bạn bè.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc chính hãng được phân phối tại một số địa chỉ lớn và phân bố hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc như Nhân Sâm Thảo Linh. Khi mua nhân sâm Hàn Quốc tại đây khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng của Công ty.

- Nhân Sâm Thảo Linh được biết đến là một địa chỉ tin cây để mua các sản phẩm nhân sâm từ Hàn Quốc và đảm bảo các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ, phiếu nhập hàng, giấy kiểm tra an toàn thực phẩm,... do đó có thể an tâm khi mua sâm tại địa chỉ này.

Xem thêm  Rượu hoa sâm tại đây!

Tổng kết

- Qua bài viết này, hy vọng giúp cho người đọc có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc và có thể phân biệt được sâm Hàn Quốc với sâm các nước khác để tránh tình trạng mua phải hàng không chính hãng. Bên cạnh đó, cũng giúp người đọc có thể tự tin mua sâm Hàn Quốc tại địa chỉ Nhân Sâm Thảo Linh một địa chỉ bán sâm Hàn Quốc uy tin và lâu năm tại Việt Nam

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về sản phẩm hãy để lại bình luận tại đây hoặc liên hệ hotline Nhân Sâm Thảo Linh để được giải đáp.

Thương Trần |04/19/2019 |Lượt xem: 613