Mua nhân sâm tươi hàn quốc ở huyện cần giờ uy tín chất lượng và đáng tin cậy .

Nhân Sâm tươi Hàn Quốc là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho đất nước Hàn Quốc xinh đẹp. Nhân sâm Hàn Quốc được trồng ở vùng núi Geumsan của tỉnh Chungcheong, Hàn Quốc. Đây là vùng đất nổi tiếng trồng sâm và linh chi do đất đai tươi tốt, khí hậu thích hợp, ánh nắng thích hợp cho sự phát triển của cây sâm. Nếu như đất đai và khí hậu không phù hợp thì sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng của nhân sâm.

Chính vì vậy, vùng đất Geumsan được thiên nhiên ưu ái với thời tiết 4 mùa giúp thuận lợi trong quá trình trồng sâm để tạo ra loại sâm có tuổi thọ 6 tuổi và chất lượng cao. Sâm có tuổi thọ càng cao thì càng phát huy được hết các dưỡng chất có trong sâm, giúp điều trị bệnh tật, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt.

Kỹ thuật trồng nhân sâm đạt chất lượng cao của Người Hàn Quốc.

- Ngoài mưa thuận gió hòa thì việc áp dụng kỹ thuật tiên tiến trong canh tác nhân sâm cũng là một trong những yếu tố giúp cho nhân sâm Hàn Quốc có chất lượng cao. Vậy kỹ thuật trồng sâm ở Hàn Quốc là gì?

  • Lựa chọn đất canh tác để trồng sâm.

- Đất là phần mà cây sâm tiếp xúc trực tiếp và nhận chất dinh dưỡng do đó đất trồng sâm rất quan trọng. Đất trồng sâm phải là vùng đất mở, không bị chắn gió, thoát nước tốt tránh ngập úng khiến cho rễ sâm bị hỏng, thối, cây chết.

- Tại Hàn Quốc vùng đất trồng sâm nổi tiếng là vùng núi Geumsan, do đây đáp ứng đầy đủ các điều kiện thuận lợi để trồng sâm, từ đất đai, khí hậu...

  • Chọn lựa hạt giống để gieo hạt.

- Hạt giống sâm phải được chọn từ sâm 4 tuổi trở lên, đảm bảo vỏ cứng đã được bóc tách và thường được thu hoạch hạt giống vào từ tháng 7 khi quả của nhân sâm bắt đầu chín chuyển đỏ.

- Hạt giống sau khi xử lý lạnh và ngâm hạt, ủ hạt cho đến khi cây bắt đầu cao từ 5cm thì cho vào bầu hoặc mang ra ruộng trồng.

  • Bước gieo hạt.

- Có 2 cách gieo là gieo trong túi bầu hoặc gieo trên ruộng. Ngâm hạt giống với nước ấm trong 5 tiếng rồi vớt ra ủ trong khăn ẩm 3 ngày.

- Ruộng trồng sâm phải được chăm sóc cẩn thận, làm tơi xốp đất và bắt đầu trồng. Mỗi ô rộng 7 – 10 cm và sâu 4 – 5 cm, khi lấp ô cần phủ 1 lớp cái để chống ẩm.

  • Cách trồng nhân sâm.

- Năm đầu mới trồng là sự phát triển của rễ, thân cây, và lá. Năm thứ 2 đến năm 4 là thời kỳ nuôi dưỡng cây, và năm thứ 5 trở đi củ sâm bắt đầu hình thành lớn hơn và bắt đầu cho thu hoạch.

- Cách trồng sâm đó là với sâm được gieo trong bầu đất thì ta bóc lớp nilong bên ngoài bầu đất, đào hố sâu từ 10cm, bỏ cây sâm xuống hố và lấp đất kín xung quanh gốc. khi cây cao khoảng tầm 10cm bắt đầu xới đất xung quanh gốc cho cây nhanh phát triển và loại bỏ cây cỏ xung quanh sâm, tránh hút các chất dinh dưỡng của sâm.

  • Chăm sóc sâm.

- Sử dụng phân bón: Phân bón được dùng để bón thúc, bón thúc mầm khi nên dùng phân vi sinh. Bón thúc sau 2 tháng bón lần 1, có thể dùng phân tổng hợp.

- Dùng mái che để bảo vệ cây, hạn chế ánh nắng chiếu rọi xuống rễ làm cây sâm non bị cháy lá hoặc chết.

  • Tưới tiêu cho sâm.

- Để tránh sự khô cằn của ánh mặt trời cây sâm cần được giữ ẩm thường xuyên tuy nhiên không nên để cây bị úng hoặc tưới quá nhiều nước, sẽ gây cho cây bị thối bộ rễ, chết. Chỉ cần bổ sung đủ độ ẩm vào tháng mùa hè nắng to như tháng 4 tháng 5 là đủ.

- Cuối mùa hè nên vệ sinh quanh gốc sâm và bón phân quanh gốc để sâm ngủ đông.

  • Quá trình thu hoạch sâm.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc được thu hoạch sau 6 năm chăm sóc, và được thu hoạch vào mùa thu tháng 9, tháng 10.

Xem ngày  Sâm tươi 4 củ 1 kg chuẩn Hàn tại đây!

Nhân sâm tươi Hàn Quốc bán ở đâu uy tín?

- Hiện nay, các trang web bán nhân sâm online rất nhiều và để lựa chọn ra trang web đáng tin cậy thật sự là một bài toán khó đối với khách hàng. Nhân Sâm Thảo Linh được biết đến là một trong những trang web có nhiều năm bán sâm Hàn Quốc chính hãng uy tín trên thị trường sâm tại Việt Nam.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc được Nhân Sâm Thảo Linh đặt mua trực tiếp tại vườn sâm và vận chuyển trực tiếp bằng đường hàng không, được đóng thùng và bảo quản cực kỳ kỹ lưỡng.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc được Nhân Sâm Thảo Linh bán là loại sâm thượng hạng, có tuổi thọ từ 6 năm. Có nhiều loại sâm cho khách hàng lựa chọn như 3 củ 1kg, 5 củ 1kg,....và nhiều sản phẩm được chế biến sẵn từ nhân sâm Hàn Quốc chính hãng.

Xem thêm  Rượu hoa sâm tại đây!

Tổng kết.

- Nhân Sâm tươi Hàn Quốc là sản phẩm tăng cường cho sức khỏe con người do đó khi mua sản phẩm chúng ta phải có sự tỉnh táo trong việc lựa chọn nơi mua hàng.

- Nhân Sâm Thảo Linh luôn là trang web uy tín cung cấp nhân sâm tươi Hàn Quốc trên thị trường nhân sâm do đó khách hàng có thể tin tưởng và chọn Nhân Sâm Thảo Linh là điểm dừng cuối cùng trong hành trình bảo vệ sức khỏe.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm  Mua nhân sâm tươi hàn quốc ở Quận 1 uy tín chất lượng và đáng tin cậy tại đây!
Thương Trần |05/04/2019 |Lượt xem: 628