Mua Nhân sâm tươi 3 củ/1kg ở Quận 5 uy tín chất lượng và đáng tin cậy.

Chắc hẳn nếu như bạn là một người tiêu dùng đã tìm hiểu về Nhân sâm đều biết hiện nay trên thị trường có vô vàn các loại Nhân sâm khác nhau với những công dụng, tác dụng khác nhau và các chế phẩm từ Nhân sâm cũng rất nhiều như cao hồng sâm, trà sâm, café tế bào gốc nhân sâm,... Nhưng tất cả vẫn phải kể đến Nhân sâm tươi, nguồn hàng được tất thảy người tiêu dùng săn đón bởi việc sử dụng, chế biến vô cùng phong phú, đơn giản giúp họ có thể sử dụng sâm tươi hàng ngày mang đến sức khỏe dồi dào và đẩy lùi bệnh tật.

Nhân sâm Hàn Quốc có những loại nào?

- Sâm Hàn Quốc là một loại thảo dược quý hiếm với rất nhiều công dụng khác nhau và đã được khoa học nghiên cứu ra các tác dụng hỗ trợ diều trị của nó là vô cùng tuyệt vời. Có thể nói sâm Hàn Quốc là dòng sâm nổi tiếng và tốt nhất trong tất cả dòng sâm trên thế giới hiện nay.

- Phân loại theo phương pháp chế biến:

  • Hồng sâm: là Nhân sâm được mang đi hấp cách thủy rồi sấy khô ở môi trường tự nhiên. Gồm: Thiên sâm, Địa sâm, Lương sâm.
  • Bạch sâm: là Nhân sâm tươi được lột một lớp vỏ mỏng và đem phơi khô dưới ánh nắng mặt trời chuyển sang màu trắng. Gồm: Bạch sâm nguyên củ khô, Bạch sâm thân khô, Bạch sâm rễ khổ.
  • Thái cực sâm: Nhân sâm được cho vào nồi nước sôi ở nhiệt độ cao đến khi lớp vỏ và phần thân chuyển sang màu đỏ thì sấy khô.
  • Hắc sâm: Nhân sâm được hấp sấy liên tục cùng các thảo dược quý nên chất lượng và màu sắc dần chuyển từ đỏ sẫm sang đen.

- Phân loại theo quá trình sinh trưởng:

  • Sâm trồng: được gây giống và trồng trên đồng theo phương pháp nhân tạo.
  • Sâm Jang-nue: được trồng nhân tạo ở vùng núi sâu, dưới tán là cây to lâu năm. Là dòng sâm được nhân giống từ sâm trồng và sâm núi.
  • Sâm núi: rất khó tìm, mọc tự nhiên nơi núi rừng sâu.

Có thể bạn quan tâm về Nhân sâm tươi

Cách phân biệt Nhân sâm giả?

- Hiện nay, trên thị trường Đậu đũa dại, Sâm đất, Thương lục, Niễng rừng và Hoa sơn sâm được coi là những nguyên liệu phổ biến để làm Nhân sâm giả mà người tiêu dùng cần phải chú ý.

- Dựa vào đường vân trong ruột sâm: Công thức tính tuổi = số vân +1 : cắt ngang củ sâm, đợi 4p nhựa sâm chảy ra sẽ tháy rõ cá đường vân. (5 năm tuổi 4 đường vân, 6 năm tuổi 5 đường vân,….)

- Hình dáng phần đầu: không có 3-4 mấu chồi, đàu củ không trong, không có độ rắn chắc như sâm chất lượng cao. (Có thể do sâm còn non hoặc kém chất lượng.)

- Về màu sắc: thường có màu trắng bệch hoặc vàng trắng chứ không phải màu vàng hoàng thổ bắt mắt.

- Hình dáng củ sâm: kích thước nhỏ, và thon dài, chỉ có rễ cọc và không nhiều rễ con (hoặc gần như không có) như các củ sâm thông thường.

- Khi thái lát: có đường vân nhưng nhiều xơ, bề mặt không mịn, không chắc thớ. Đối với sâm non bề mặt ít vòng, kết cấu không chặt chẽ.

- Mùi vị ăn: thường không có mùi thơm đặc trưng, không thấy vị hoặc vị rất ít, nhạt, không thấy ngọt nơi đầu lưỡi, cuống họng.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc được ưa chuộng

Cách tính năm tuổi sâm?

- Thường sẽ sử dụng công thức tính tuổi sâm = số vân + 1.

- Năm tuổi của sâm cũng được thể hiện bằng cách sinh thêm một đốt trên phần rễ củ. (2 đốt 3 năm tuổi, 5 đốt 6 năm tuổi,..)

- Số đốt đầu củ sâm: thêm 1 năm tuổi phần đầu sâm lại sinh thêm 1 đốt nhưng do sự phát triển sẽ có thể bị che mất 1 hoặc 2 đốt đầu tiên. (4 năm tuổi thường 2 đót, 6 năm tuổi 4 đốt trở lên, …)

Mua Nhân sâm tươi 3 củ/1kg ở Quận 5 uy tín chất lượng và đáng tin cậy

- Nhân sâm tươi hiện nay là một hình thức món quà được nhiều người tiêu dùng săn đón.

- Nếu bạn là người lần đầu tiên tiếp xúc với dòng sản phẩm này và muốn tìm địa chỉ uy tín về chất lượng cũng như giá thành hãy đến với Nhân Sâm Thảo Linh, showroom đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng kết

- Nhân sâm được mệnh danh là nguồn thảo dược quý hiếm chỉ được dùng cho vua chúa, quan lại ngày xưa. Là món quà có thể nói “đắt” cả về giá thành lẫn chất lượng sản phẩm nhưng lại vô cùng sang trạng và ý nghĩa. Nếu bạn đang có suy nghĩ về việc tham khảo dòng sản phẩm này thì Nhân sâm Thảo Linh một trong những cửa hàng Nhân sâm uy tín ở Sài Thành sẽ giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn về chất lượng, giá thành cũng như mọi thông tin của sản phẩm.

Xem thêm  Mua Nhân sâm tươi 3 củ/1kg ở Quận 6 uy tín chất lượng và đáng tin cậy tại đây!
Thương Trần |08/14/2019 |Lượt xem: 532