Mua Nhân sâm tươi 2 củ/1kg ở Vĩnh Phúc, Bắc Ninh Hưng Yên uy tín và chất lượng

Từ xa xưa, cách đây khoảng 3000 năm Hàn Quốc đã được thiên nhiên ưu ái, ban tặng một loại thảo dược là Nhân Sâm. Tại thời kỳ phong kiến, nhân sâm được cống tế cho Vua Chúa, Quý Tộc, Quan Lại. Thời nay, nhân sâm không chỉ là thuốc chữa bách bệnh mà còn trở thành biểu tượng văn hóa Hàn Quốc, nhắc đến nhân sâm là người ta sẽ liên tưởng ngay đến đất nước đa sắc màu Hàn Quốc.

Thực tế, nhân sâm Hàn Quốc và nhân sâm Triều Tiên là giống nhau do điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng đều giống nhau vì cùng năm trên một ngọn núi chia làm 2. Tuy nhiên, do thừa hưởng những phù sa từ dòng sông Geum cũng như sự ưu ái từ thiên nhiên, khí hậu, và kĩ thuật canh tác cũng như quá trình giao lưu, giao thương bên ngoài mà nhân sâm Hàn Quốc được biết đến rộng rãi hơn, tạo nên tên tuổi của sâm Hàn Quốc.

Đặc điểm nhận biết nhân sâm 2 củ 1kg

- Củ sâm to chắc, khi cầm lên tay thấy nặng tay chứ không cảm thấy nhẹ, mềm, màu củ sâm sáng bóng.

- Củ sâm có gốc lớn, thân to, 2 rễ chính to, rễ phụ xum xuê, củ không bị hỏng, mốc. Các rễ nguyên vẹn, không bị đứt, sâm không bị nứt bụng.

- Sâm 2 củ 1 kg đủ 6 tuổi nên cắt lát sẽ thấy bề mặt lát sâm mịn, các đường vân có kết cấu chặt chẽ. Còn củ sâm cắt lát thấy lõi rỗng, mềm là sâm chưa đủ 6 tuổi hoặc được chăm sóc bằng phân bón, khách hàng nên chú ý tránh mua sâm kém chất lượng.

- Sâm chất lượng khi thử vị sẽ thấy vị hơi đắng, nhưng càng nhai càng thấy ngọt, vị ngọt thanh dễ chịu, cùng mùi thơm rất đặc trưng của nhân sâm và vị, mùi thơm sẽ lưu lại trong miệng rất lâu sau khi ăn.

Xem thêm  Sâm tươi 2 củ 1 kg chuẩn sâm Hàn Quốc tại đây!

Mua sâm ở đâu uy tín chất lượng?

- Tại Việt Nam, nhân sâm Hàn Quốc được bán rất rộng rãi, khách hàng có thể mua dễ dàng ở bất kỳ nơi đâu, mua qua nhiều hình thức khác nhau như đến cửa hàng, mua qua người quen, mua từ nguồn hàng xách tay,... Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý cẩn thận trong việc mua hàng, xem xét kỹ lưỡng củ sâm để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng hỏng hoặc hàng không rõ nguồn gốc. Bởi vì sâm tươi không thể bảo quản được lâu, do đó khách hàng nên lựa chọn mua ở những trang web uy tín, có nhiều năm bán các sản phẩm nhân sâm của Hàn Quốc.

- Nhân Sâm Thảo Linh là trang web chuyên cung cấp các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc chính hãng. Nhân sâm tươi 2 củ 1kg được Nhân Sâm Thảo Linh xách tay từ Hàn Quốc về và được kiểm duyệt kỹ càng trước khi bán ra thị trường.

- Mua hàng ở Nhân Sâm Thảo Linh khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Xem thêm  Sâm hầm gà tại đây!

Tổng kết

- Nhân sâm tươi 2 củ 1kg là sản phẩm chất lượng cao và hiếm có do vậy khách hàng nên tìm hiểu kỹ địa chỉ mua hàng và lựa chọn những địa chỉ uy tín, chất lượng như Nhân Sâm Thảo Linh.

- Mọi chi tiết liên hệ Nhân Sâm Thảo Linh để được tư vấn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm  Mua Nhân sâm tươi 2 củ/1kg ở Hải Dương, Hải Phòng, Thái Bình uy tín và chất lượng tại đây!
Thương Trần |06/10/2019 |Lượt xem: 537