Mua Nhân sâm tươi 2 củ/1kg ở Quận Bình Thạnh uy tín chất lượng và đáng tin cậy .

Nhân sâm là loại thảo dược được bác sĩ khuyên dùng nhờ những công dụng to lớn của nó.  Trong đó, loại nhân sâm 2 củ 1kg, với tuổi đời của sâm là 6 năm tuổi là một trong những sản phẩm mà bạn nên lựa chọn. Nếu bạn đang ở quận Bình Thạnh và đang có nhu cầu tìm kiếm mua sản phẩm sâm 2 củ 1kg thì hãy đọc ngay bài viết này nhé.

Kích thước của sâm có ảnh hưởng như thế nào tới chất lượng

Theo kinh nghiệm của người trồng sâm và các nghiên cứu của bác sĩ thì loại sâm dùng tốt nhất là sâm 6 năm tuổi. Trong điều kiện thuận lợi về thời tiết, kx thuật chăm bón của người nông dân tốt thì qua nhiều tháng cây sâm sẽ hình thành củ. Với loại sâm 6 năm tuổi, khi phát triển tới kích thước khoảng 2 củ 1 kg thì người ta sẽ thu hoạch và đây được coi là loại sâm có giá trị cao nhất.

Xem thêm  Sâm tươi 2 củ 1 kg tại đây!

Lợi ích của sâm đúng tuổi

- Nhân sâm tươi trưởng thành có chứa lượng dinh dưỡng gấp 1,5 đến 2 lần so với sâm non. Vì vậy, nếu muốn sử dụng được hết các giá trị của sâm thì bạn nên dùng các loại sâm đã trưởng thành và có kích thước từ 2 củ 1kg hoặc tương đương với nó.

- Trong nhân sâm tươi chứa các chất như saponin, các vitamin B1, B2, E và các nguyên tố vi lượng đều rất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt, trong sâm Hàn Quốc người ta phát hiện rằng có sự đa dạng về cấu trúc của saponin, và khó có thể bắt gặp được ở những loại cây khác.

- Ba loại saponin trong Sâm Hàn Quốc là Rg3, Rh1, Rh2, các saponin này giúp cơ thể tăng cường trí nhớ, thải độc gan. Ngoài ra, nhân sâm còn có tác dụng lớn trong khả năng kích thích sự ham muốn về tình dục, giúp đời sống vợ chồng trở nên hạnh phúc hơn.

Địa chỉ mua sâm 2 củ 1 kg ở quận Bình Thạnh

- Hiện nay trên thị trường, mặt hàng về sâm đang được bày bán rất nhiều.Việc lựa chọn được hàng thật sẽ khó hơn cho những ai chưa có kinh nghiệm về mua sâm tươi Hàn Quốc. Vì vậy, khách hàng nên cẩn thận khi mua hàng. Nên tìm tới các công ty, các cửa hàng có giấy phép kinh doanh, có uy tín trên thị trường để có thể chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

- Với kinh nghiệm từ nhiều năm cung cấp các sản phẩm về chăm sóc sức khỏe, Nhân Sâm Thảo Linh là thương hiệu được hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ở đây, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng của sâm. Các sản phẩm đều được nhập khẩu từ Hàn Quốc vì vậy bạn có thể yên tâm về nguồn gốc cũng như xuất xứ của nó. Ngoài ra, các củ nhân sâm luôn đảm bảo giữ được nguyên chất của sâm tươi.

Xem thêm  Sâm hầm gà tại đây!

Tổng kết

- Trong kinh doanh, Nhân Sâm Thảo Linh luôn đặt sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu. Nếu khách hàng có thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng để tư vấn và giải thích các vấn đề cho bạn. Đừng chần chờ gì mà không liên hệ với Nhân Sâm Thảo Linh để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm về chăm sóc sức khỏe tốt nhất nhé.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm  Mua Nhân sâm tươi 2 củ/1kg ở Quận Tân Bình uy tín chất lượng và đáng tin cậy tại đây!
Thương Trần |06/24/2019 |Lượt xem: 679