Mua nhân sâm tươi 2 củ/1kg ở Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng

Nhân sâm tươi được biết là một vị thuốc quý đứng đầu trong 4 vị thuốc trong Đông y bao gồm Sâm – Nhung – Quế - Phụng. Nhân sâm nổi tiếng và được trồng nhiều ở các vùng núi tại Hàn Quốc, nhân sâm tươi có tác dụng tăng cường sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ và làm đẹp da. Nhân sâm củ tươi có nhiều loại và số tuổi càng cao, số lượng củ trên 1 kg càng ít thì sâm càng có giá cao. Và trong đó loại 2 củ 1 kg được coi là sâm loại 1 có giá trị cao về cả dinh dưỡng lẫn giá cả.

Đặc điểm của nhân sâm tươi 2 củ 1 kg

- Sâm loại 2 củ 1 kg chính là sâm loại 1, loại sâm tươi cao cấp và thượng hạng. Những củ sâm loại 1 thường có thân to, dài và đặc ruột, có đầy đủ các rễ chính hay còn gọi là rễ cái to và các rễ con xum xuê, củ sâm có hình dạng giống dáng người, màu vàng đậm và đặc biệt là phần da nhẵn, trơn không có khiếm khuyết hay trầy xước và phần rễ nhỏ trông rất đẹp.

- Chính vì thân dài, to và rễ xum xuê cắm sâu vào trong đất và hút được những dưỡng chất và tinh hoa có trong đất do vậy mà sâm loại này có giá trị dinh dưỡng cao. Mỗi củ sâm loại này có trọng lượng trừ 400g trở lên, phần ruột đặc và rất săn chắc, hàm lượng nước trong mỗi củ sâm ít và sâm loại này có một mùi hương nồng nàn, thơm hơn hẳn so với những loại sâm tươi loại khác.

- Mặc dù giá cả của loại sâm này cao hơn so với những loại sâm khác nhưng giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại thì không thể phủ nhận được dó đó giá cả tương đương với giá trị mà nó mang lại.

Xem ngay  Sâm tươi 4 củ 1 kg rất đẹp tại đây!

Địa chỉ uy tín và chất lượng để mua nhân sâm tươi 2 củ 1 kg

- Nhân sâm tươi hiện nay được bán phổ biến ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam với nhiều loại khác nhau từ loại 1, loại 2 đến loại 6, 7. Và loại thượng hạng, cao cấp nhất đó là loại 1 loại 2-3 củ 1 kg.

- Do giá trị mà loại sâm 2 củ 1 kg mang lại cho sức khỏe con người cao nên khi bỏ ra số tiền lớn để mua mọi người cũng nên cân nhắc về địa chỉ mua bởi vì trên thị trường hiện nay do thị hiếu của mọi người đối với sản phẩm này lớn nên xuất hiện rất nhiều địa chỉ mua hàng không uy tín nhất là việc mua trên các trang web không chính thống.

- Việc mua phải sâm kém chất lượng không chỉ nhận lại mặt hàng không tương ứng với giá trị tiền bạc mà khi sử dụng còn ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, để mọi người có thể mua được sản phẩm này với chất lượng cao và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mọi người nên mua ở các trang web lớn, cửa hàng lớn có uy tín như Nhân Sâm Thảo Linh.

- Nhân Sâm Thảo Linh nổi tiếng là một đại lý chuyên cung cấp những sản phẩm nhân sâm chất lượng cao của Hàn Quốc, từ nhân sâm củ tươi đến những sản phẩm được chiết xuất từ nhân sâm Hàn Quốc.

- Mua nhân sâm tươi Hàn Quốc hay nhân sâm khô, hay nhân sâm dạng nước tại địa chỉ này mọi người có thể yên tâm về chất lượng hay giá trị sức khỏe mà sâm mang lại vì sản phẩm được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc về bằng đường bay do đó thời gian vận chuyển nhanh nên việc bảo quản sâm được đảm bảo và có giấy kiểm định xuất nhập đầy đủ nên tránh tình trạng hàng giả hàng nhái.

Xem thêm  Sâm hầm gà tại đây!

Tổng kết

- Nhân sâm tươi 2 củ 1 kg là loại sâm thượng hạng cao cấp nhất trong các loại sâm do giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cao. Và Nhân Sâm Thảo Linh tự tin là nhà cung cấp sâm loại 2 củ 1 kg chuẩn và chất lượng cao mang đến sự hài lòng đến cho mọi khách hàng.

- Mọi chi tiết xin liên hệ trang web Nhân Sâm Thảo Linh để được giải đáp về thông tin sản phẩm liên quan đến nhân sâm Hàn Quốc.

Xem thêm  Mua Nhân sâm tươi 2 củ/1kg ở Hà Nội uy tín và chất lượng tại đây!
Thương Trần |04/19/2019 |Lượt xem: 526