Mua Nhân sâm tươi 2 củ/1kg ở Đà Nẵng uy tín và chất lượng

Nhân sâm là một loại cây lâu năm, một cây bách, một loại thảo dược quý. Nhân sâm nằm trong 4 vị thuốc quý của Đông y đó là Nhung – Sâm – Quế - Phụng. Nhân sâm có tuổi thọ càng cao và trọng lượng 1 củ càng cao thì giá trị dinh dưỡng có trong củ sâm càng nhiều. Nhân sâm tươi Hàn Quốc có nhiều kích thước và trọng lượng khác nhau: Loại 2 củ 1kg, 3 củ 1kg, 4 củ 1kg,... thậm chí là 40 củ 1kg. Trong đó, loại 2 củ 1kg là loại nhân sâm tươi thượng hạng, giá cho loại sâm này luôn cao hơn so với các loại sâm còn lại và giá trị dinh dưỡng trong sâm tươi 2 củ 1 kg cũng rất cao.

Nhân sâm tươi Hàn Quốc có vị đắng, đậm mùi thảo dược và có mùi thơm đặc trưng của nhân sâm tươi khi sử dụng giúp đầu óc tỉnh táo, sử dụng đều đặn giúp trẻ hóa làn da, phòng ngừa các loại bệnh tật và kéo dài tuổi thọ.

Quá trình phát triển của nhân sâm Hàn Quốc 2 củ / 1kg.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc 1 năm tuổi: Năm đầu tiên là sự phát triển của bộ rễ, thân cây và 3 chiếc lá đầu tiên.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc 2 năm tuổi: Cây bắt đầu phát triển cành nhỏ từ cuống, thân cây, rễ bắt đầu mọc. Sâm chia ra thành 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh có 5 chiếc lá và rễ con cũng bắt đầu mọc 2 nhánh chính.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc 3 năm tuổi: Cây bắt đầu phát triển lớn lên, các cành và lá nhiều hơn. Xunh quanh rễ chính bắt đầu có rễ phụ, đây là giai đoạn mà cụ sâm được định hình.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc 4 – 5 tuổi: Đến giai đoạn này, ngoài sự phát triển phía trên của lá và cành cây thì bên dưới củ sâm cũng bắt đầu to dần, các rễ con được đâm ra nhiều hơn, hình dạng củ sâm được hình thành rõ rệt.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 tuổi: Thời kỳ thu hoạch phù hợp nhất là nhân sâm được 6 tuổi, khi đó củ sâm đã có hình nhân, củ sâm, rễ chính, rễ con được phát triển hoàn thiện. Đặc biệt, nhân sâm 6 tuổi đã tích đủ các chất dinh dưỡng cần có trong 1 củ sâm và thu hoạch vào thời kỳ này sẽ giữ lại được hết các dưỡng chất có trong sâm. Và thời gian thích hợp để thu hoạch sâm đó là vào mùa thu, tháng 9 – tháng 10.

Xem ngay  Sâm tươi 3 củ 1 kg dùng ngâm rượu tại đây!

Mua nhân sâm tươi Hàn Quốc 2 củ/ 1kg ở đâu?

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc củ to 2 củ /1kg rất thích hợp trong việc ngâm rượu hoặc làm quà tặng do đó đây là sản phẩm được săn đó khá nhiều. Mà trên thị trường hiện nay đang rao bán nhiều loại sâm khác nhau, có đầy đủ các loại sâm từ cao cấp đến bình thương, có loại 2 củ 1 kg nhưng nếu không tìm hiểu kỹ có thể mua phải sâm Trung Quốc, vừa tiền mất mà tật mang.

- Nếu đem làm quà biếu mà mua phải hàng kém chất lượng còn gây ảnh hưởng đến uy tín của bản thân. Do đó, một địa chỉ tin cậy để mua sâm 2 củ 1 kg là cần thiết.

- Nhân Sâm Thảo Linh đã có mặt trên thị trường phân phối nhân sâm Hàn Quốc tại Việt Nam nhiều năm, năm bắt được tâm lý khách hàng về chất lượng sản phẩm và giá cả do đó Nhân Sâm Thảo Linh luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng từ những sản phẩm sâm Hàn Quốc bình dân đến sản phẩm sâm cao cấp nhất.

- Bên cạnh đó, để theo kịp sự phát triển của xã hội, Nhân Sâm Thảo Linh mang đến sự tiện lợi trong đặt hàng, nhanh chóng trong giao hàng và sự nhiệt tình trong tư vấn vì vậy khách hàng có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm được cung cấp bởi Nhân Sâm Thảo Linh.

Xem thêm  Rượu sâm hàn quốc tại đây!

Tổng kết.

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc 2 củ 1 kg là một trong những sản phẩm tinh túy của nhân sâm Hàn Quốc. Và Nhân Sâm Thảo Linh là một trong những địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới để được giải đáp nhé.

Xem thêm  Mua Nhân sâm tươi 2 củ/1kg ở Cần thơ uy tín và chất lượng tại đây!
Thương Trần |05/04/2019 |Lượt xem: 826