Xóa tan những căng thẳng mệt mỏi nhờ trà nhân sâm

Vào những ngày hè, thời tiết nóng nực, dễ khiến chúng ta rơi vào các trạng thái mệt mỏi, căng thẳng, không thể tập trung vào công việc. Việc lựa chọn loại thức uống để đánh tan những mệt mỏi, căng thẳng, cải thiện tinh thần, giúp tập trung trong công việc là điều cần thiết. Nhân Sâm Thảo Linh xin được chia sẻ đến các bạn đọc thức uống giúp bổ sung nguồn dưỡng chất thiết yếu, tăng cường sinh lực, giải nhiệt ngày hè, xóa tan mệt mỏi và căng thẳng từ trà nhân sâm qua bài viết sau.

  • Trà nhân sâm đại táo

- Loại trà này dùng 3 – 5gr nhân sâm thái lát thành miếng mỏng và nhỏ cùng với 10 quả đại táo lột bỏ hột hãm trong bình kín. Sử dụng loại trà này sẽ giúp bổ sung khí huyết, cải thiện hiệu quả tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, suy nhược do thời tiết nắng nóng của mùa hè gây ra. Giúp cơ thể giảm nhiệt nhanh chóng, bổ sung lượng nước cho cơ thể và tăng cường sức khỏe rất tốt.

Xem thêm các sản phẩm Trà hồng sâm tại đây
  • Trà sâm Hàn Quốc

- Đây là sản phẩm được bào chế sẵn từ nhân sâm Hàn Quốc và đóng gói theo liều lượng hợp lý, rất tiện lợi khi sử dụng. Các thành phần có trong nhân sâm sẽ giúp cơ thể tăng cường khả năng chuyển hóa chất, sản sinh ra nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể, giúp tinh thần sảng khoái hơn. Trà nhân sâm khi pha nóng để dùng sẽ giúp kích thích các tuyến mồ hôi hoạt động mạnh để tống các động tố trong cơ thể ra ngoài, đẩy lượng nhiệt tích tụ ra bên ngoài, tránh tình trạng nóng trong người dẫn đến sự xuất hiện của mụn nhọt, nhiệt lợi…

- Hơn nữa, trà sâm Hàn Quốc còn giúp nâng cao sức đề kháng để ngăn ngừa bệnh tật.

  • Trà kết hợp cả nhân sâm và linh chi Hàn Quốc

- Với sự kết hợp của cả hai loại dược liệu quý đến từ đất nước Hàn Quốc đó là nhân sâm và linh chi sẽ mang lại những tác dụng vượt trội đối với sức khỏe. Trong khi nhân sâm giúp ngăn chặn sự rối loạn chuyển hóa chất do nhiệt độ cơ thể tăng cao, giúp cơ thể chống chọi lại với các nóng của mùa hè thì nấm linh chi với tác dụng thanh nhiệt, giải độc mà không có tác dụng phụ nào. Đây sẽ là sự kết hợp ăn ý, giúp người sử dụng ngăn ngừa được nhiều căn bệnh dễ mắc phải trong mùa hè này do quá trình tích tụ nhiệt và các độc tố trong cơ thể.

- Sản phẩm trà sâm linh chi giúp cơ thể vượt qua được những ngày nắng nóng của mùa hè và bảo vệ cơ thể khỏi sự xâm nhập của các mầm bệnh dễ mắc phải trong hè này.

Xem thêm các sản phẩm Trà sâm KGC tại đây
  • Kết luận

- Nóng trong người, sự tích tụ nhiệt gây ra tình trạng mụn nhọt, nhiệt miệng.. ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của nhiều người, gây ra tình trạng mệt mỏi, căng thẳng. Với các loại trà từ nhân sâm được Nhân Sâm Thảo Linh chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn vượt qua mùa hè này một cách thuận lợi bằng cách xóa tan những mệt mỏi căng thẳng bằng cách sử dụng trà nhân sâm. Hy vọng từ những thông tin đăng tải trên bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm được kiến thức cần thiết khi lựa chọn sử dụng sản phẩm.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các sản phẩm Kẹo hắc sâm Hàn Quốc tại đây
Thương Trần |03/19/2019 |Lượt xem: 568