Nhân sâm Hàn Quốc với tác dụng tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng

Trong y học cổ truyền, nhân sâm tượng trưng cho vị vua của các loại thảo dược. Với những tác dụng tích cực đối với sức khỏe, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, nhân sâm luôn là lựa chọn hàng đầu của các bậc đế vương thời xưa để bảo vệ và tăng cường sức khỏe. Việc sử dụng nhân sâm để cải thiện đời sống vợ chồng vốn đã được ghi chép trong nhiều sách cổ. Tuy nhiên khi khoa học y học hiện đại chứng minh công dụng này của nhân sâm thì nó càng trở nên được ưa chuộng hơn bởi người ta đã phát hiện thêm nhiều tác dụng tuyệt vời của nó đối với hoạt động của tim, hệ miễn dịch và thần kinh… Hãy cùng Nhân Sâm Thảo Linh tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng tăng cường khả năng thụ thai của nhân sâm Hàn Quốc qua bài viết dưới đây nhé.

  • Những công dụng của nhân sâm ở nam giới giúp tăng khả năng thụ thai

- Theo các tài liệu Đông y ghi chép lại đã khẳng định, nhân sâm giúp tăng cường sinh lực phái mạnh, giảm thiểu các vấn đề liên quan đến rối loạn cương dương, kích thích hưng phấn, tăng ham muốn và cả số lượng lẫn chất lượng “tinh binh”.

- Khi dùng nhân sâm thử nghiệm trên 45 người đàn ông với một lượng 900mg chia làm 3 lần mỗi ngày liên tục trong 8 tuần đã giải quyết được tình trạng rối loạn cương dương và tìm lại được cảm giác trong quan hệ vợ chồng. Bên cạnh đó, khi phân tích tác dụng của các thành phần Ginsenoside trong nhân sâm được thử nghiệm trên động vật cũng cho kết quả lượng máu dồn vào cơ quan sinh dục, nhờ vậy cải thiện được khả năng cương cứng.

- Tăng hưng phấn và kích thích ham muốn chính là sự phối hợp của hormone (testosterone) và hệ thần kinh. Do đó, khi tập trung thử nghiệm nhân sâm trên cả người và động vật đều cho thấy sự gia tăng đáng kể của lượng hormone testosterone, LH và hormone kích thích tiền liệt tuyến. Chỉ có điều không hẳn nồng độ nhân sâm nào cũng đem lại kết quả đó.

- Khi công bố kết quả nghiên cứu đầu tiên về nhân sâm của y học hiện đại đã cho thấy tác dụng gia tăng số lượng tinh binh. Sau đó, nhiều kết quả nghiên cứu về chủ đề này cũng cho kết quả tương tự.

Xem thêm các sản phẩm Sâm ngâm mật ong tại đây
  • Lưu ý khi sử dụng nhân sâm

- Mặc dù có nhiều nghiên cứu nói về công dụng của nhân sâm đối với sức khỏe sinh sản nhưng không phải vì thế mà chúng ta có thể sử dụng bữa bãi. Hơn nữa, nhân sâm không phải là sản phẩm có thể dùng với bất kỳ đối tượng nào.

- Đối với những người đang điều trị đái tháo đường bằng insulin không nên dùng nhân sâm, bởi nó có thể gây hạ đường huyết.

- Tránh sử dụng nhân sâm đối với nam giới mắc bệnh huyết áp cao bởi nó có thể gây tăng nhịp tim, đặc biệt là những người có huyết áp tâm thu trên 180mmHg tuyệt đối không nên dùng.

- Nhân sâm cũng được khuyến cáo với những người chuẩn bị làm phẫu thuật, bởi nó có thể làm giảm đi công hiệu của thuốc chống loãng máu thường được dùng trong phẫu thuật. Ngưng sử dụng nhân sâm trước 7 ngày nếu bạn sắp làm phẫu thuật.

- Cần có sự hướng dẫn hoặc tư vấn của thầy thuốc trước khi sử dụng nhân sâm để tránh những tác dụng phụ ngoài ý muốn.

 

Xem thêm bảng giá Sâm tươi Hàn Quốc tại đây
  • Kết luận

- Trên đây là những chia sẻ của Nhân Sâm Thảo Linh về việc sử dụng nhân sâm có tác dụng tăng khả năng thụ thai cho các cặp vợ chồng như thế nào, đặc biệt là đối với nam giới. Hy vọng từ những thông tin cung cấp ở bài viết trên, các bạn sẽ có thêm những kiến thức bổ ích để lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp với tình trạng của mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Tham khảo thêm Sâm tươi 3 củ/kg rất đẹp và lựa chọn kỹ tại Nhân Sâm Thảo Linh.
Nhân Sâm Thảo Linh |03/22/2019 |Lượt xem: 965