Mua nhân sâm tươi Hàn Quốc ở Quận 5 uy tín và chất lượng

Nói đến nhân sâm tươi, chắc hẳn ai cũng biết, từ xa xưa nó như một loại thần dược quý mà chỉ có hoàng tộ mới có thể dùng. Ngày nay cuộc sống được nâng cao, nhân sâm tươi cũng phổ biến hơn. Nhân sâm tươi chính hãng Hàn Quốc mới có những dưỡng chất hiệu quả với côn người.

Vì vậy để tăng đáp ứng nhu cầu người dân Việt Nam, nhiều nhà kinh doanh đã nhập khẩu nhân sâm tươi Hàn Quốc sang Việt Nam. Tuy nhiên, nó là con dao 2 lưỡi, một mặt có thể đáp ứng nhu cầu của người dân, mặt khác nó lại tạo điều kiện để những kẻ tham lam làm giả nhân sâm chuộc lợi cho bản thân. Bài viết này giúp mọi người biết được cách phân biệt và nơi mua hầng uy tín chất lượng để không trao lầm tiền bạc cho kẻ xấu.

Cách phân biệt nhân sâm tươi Hàn Quốc

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc rất tốt,mang lại hiệu quả không ngờ. Biết sử dụng hợp lý, nhân sâm tươi sẽ giúp con người tăng cường sức lực, tăng hệ miễn dịch đối với các chất độc hại bên ngoài môi trường, cải thiện sức khỏe, tăng cường sinh lực ở cả nam lẫn nữ, giúp đầu óc trở nên minh mẫn, nâng cao trí não,làm việc, học tập trở nên hiệu quả.

- Những người có tuổi nhờ nhân sâm tươi mà da dẻ mịn màng, hồng hào, tràn đầy sức sống. Không chỉ vậy, nhân sâm còn giúp hỗ trợ điều trị các  bệnh về tim mạch, huyết áp, tăng cường lưu thông máu, góp phần không nhỏ trong việc điều trị ung thư.

- Tuy tốt là vậy nhưng cần biết cơ địa của mình ra sao để dùng lượng nhân sâm phù hợp, và dùng những sản phẩm chất lượng, tránh rước họa vào thân. Để ý kĩ ta cũng sẽ dễ dàng phân biệt nhân sâm giả và thật:

  • Đối với nhân sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc: do đặc điểm sinh trưởng mà nhân sâm có phần đầu củ nhân sâm tươi sẽ có 3 – 4 mắt sâm, hay còn gọi là chồi mấu, còn đối vơi nhân sâm giả, đầu củ sẽ không tròn, không rắn chắc, không có chồi mấu rõ ràng.
  • Đối với màu sắc: Với những củ nhân sâm được trồng ở khu vực phí Bắc, những củ nhân sâm có màu vàng đậm, những của nhân sâm trồng ở vùng phía Nam thì có màu vàng ngà, già màu. Còn những củ nhân sâm giả lại có màu trắng hoặc màu vàng nhạt, hơi trắng.
  • Đối với hình dáng củ nhân sâm: những củ nhân sâm tươi thật có hình dáng rất giống người, phần thân và rễ có tỉ lệ cân đối, hài hòa, rễ mọc xum xuê bám chắc vào thân,, đầu rễ có nốt sần, còn những nhân sâm giả thì thường thon dài, tỉ lệ không cân xứng, ít rễ con.
Xem ngay  Sâm tươi 4 củ 1 kg tại đây!

Mua nhân sâm tươi Hàn Quốc ở quận 5 uy tín và chất lượng

- Trên đây là những cách phân biệt thật giả của nhân sâm. Tuy nhiên không phải cũng bết, và bỏ nhiều thời gian ra tìm hiểu. vì vậy nên lựa chỗ mua hàng uy tín là cách tốt nhất, không cần đến tạn nơi, coi tận mắt vẫn có thể đặt hàng giao tơi tận nhà.

- Một trong địa điểm như vậy đó là Nhân Sâm Thảo Linh. Với mục tiêu mang đến khách hàng những giá trị tốt nhất, chắc chắn khách hàng sẽ rất hài lòng khi mua hàng tại Nhân Sâm Thảo Linh.

Xem thêm  Rượu hoa sâm tại đây!

Tổng kết

- Mong rằng những chia sẻ ngắn trên đây phần nào sẽ giúp bạn đọc và khách hàng hiểu thêm về nhân sâm tươi và biết cách phân biệt sâm thật và sâm giả, tránh tình trạng mất tiền oan khi mua phải những sản phẩm kém chất lượng gây hại thêm cho sức khỏe.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm  Mua nhân sâm tươi hàn quốc ở Quận 6 uy tín chất lượng và đáng tin cậy tại đây!
Thương Trần |04/12/2019 |Lượt xem: 506