Mua nhân sâm tươi hàn quốc ở huyện nhà bè uy tín chất lượng và đáng tin cậy

Hàn Quốc không chỉ được thế giới biết đến là một đất nước có ngành công nghiệp giải trí âm nhạc và điện ảnh nổi tiếng mà còn được biết đến là đất nước với các thảo dược quý như nhân sâm và linh chi. Nhân sâm có 3 loại là Seangsam, Hongsam, Hắc sâm. Trong đó, nhân sâm tươi Hàn Quốc có lẽ là thảo dược được biết đến nhiều nhất do công dụng tuyệt vời của nó với sức khỏe.

Hiện nay trên thị trường nhân sâm xuất hiện cả nhân sâm giả do lợi nhuận mà nó mang lại cao. Để phân biệt được như thế nào là nhân sâm thật như thế nào là nhân sâm giả thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu các đặc điểm dưới đây.

Đặc điểm của nhân sâm thật

- Dựa vào đốt sâm trên thân củ: Đốt sâm trên thân củ thể hiện cho độ tuổi của nhân sâm, sâm càng nhiều năm thì sẽ có càng nhiều vòng đốt. Cách đếm đốt sâm trên thân củ để biết là củ sâm đó bao nhiêu tuổi như sau: Tính từ chân củ nếu có 1 đốt thì là nhân sâm đó 2 tuổi, 2 đốt là 3 tuổi, ... và 5 đốt là 6  năm tuổi.

- Hình dạng chân nhân sâm: Đối với nhân sâm lâu năm thì phần chân của nhân sâm thường to, rắn chắc và phân nhiều nhánh đốt.

- Dựa vào kích thước đầu củ sâm: Nếu là nhân sâm lâu năm từ 6 năm tuổi thì đầu củ sâm và thân sâm có kích thước gần bằng nhau.

- Dựa vào vòng vân ruột cắt khoanh củ nhân sâm rồi đếm số vòng có trong lát nhân sâm. - Cũng giống như số đốt sâm trên thân củ, ví dụ nhân sâm 6 tuổi sẽ có 5 đường vân và nhân sâm 5 tuổi sẽ có 4 đường vân.

Đặc điểm của nhân sâm giả

- Đối với sâm giả củ sâm thường bóng, mịn và to trông rất bắt mắt.

- 2 rễ chính thường dài, thẳng và gầy. Còn rễ con ít và thường có độ giòn, dễ gãy.

- Kích thước đầu củ sâm nhỏ, và dễ bị thối phần đầu nhân sâm.

- Màu sắc nhân sâm giả trông nhợt nhạt, màu vàng nhạt.

- Thông thường sâm thật khi cắt khoanh củ sâm đợi khoảng 3 – 4 phút thì vòng vân tròn sẽ xuất hiện nhưng sâm giả thì sẽ không có hoặc mờ.

- Từ những đặc điểm trên chúng ta có thể phân biệt được nhân sâm tươi thật và giả như thế nào để mua được nhân sâm tươi chất lượng.

Xem ngay  Sâm tươi 6 củ 1 kg chuẩn Hàn tại đây!

Ở huyện Nhà Bè thì mua nhân sâm tươi Hàn Quốc uy tín, chất lượng và đáng tin cậy ở đâu?

- Thị trường nhân sâm tươi Hàn Quốc tại Việt Nam ngày càng phát triển. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, các trang web mua bán nhân sâm Hàn Quốc và không chỉ bán nhân sâm tươi mà còn phong phú các loại nhân sâm và thành phẩm chế biến từ nhân sâm. Một trong những trang web uy tín bán nhân sâm Hàn Quốc chính hãng là Nhân Sâm Thảo Linh.

- Nhân Sâm Thảo Linh được biết đến là trang web cung cấp nhân sâm tươi Hàn Quốc uy tín và chất lượng. Hiện nay, độ phủ của Nhân Sâm Thảo Linh là toàn quốc do đó dù ở bất cứ nơi đâu trên mọi miền tổ quốc bạn đều có thể mua được nhân sâm Hàn Quốc mà không lo phải hàng giả. Chỉ cần liên hệ đến trang web Nhân Sâm Thảo Linh bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên và lựa chọn được sản phẩm mà bạn đang quan tâm.

Xem thêm  Rượu sâm hàn quốc tại đây!

Tổng kết

- Nhân sâm tươi Hàn Quốc là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất do những tác dụng tuyệt vời của nó với sức khỏe. Sản phẩm được bày bán tại các hệ thống cửa hàng, các trang web bán nhân sâm Hàn Quốc chính hãng.

- Trang web Nhân Sâm Thảo Linh luôn tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng và uy tín nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm  Mua nhân sâm tươi hàn quốc ở huyện cần giờ uy tín chất lượng và đáng tin cậy tại đây!

Thương Trần |04/29/2019 |Lượt xem: 539