Mua Nhân sâm tươi 2 củ/1kg ở Quảng Bình, Quảng Trị , Thừa thiên Huế uy tín và chất lượng

Nhân sâm luôn được nhắc đến là một vị thuốc quý chữa bách bệnh. Nhân sâm nổi tiếng nhất có lẽ là nhân sâm Hàn Quốc. Bởi vì sự thích hợp về thời tiết, đất đai thổ nhưỡng và kỹ thuật canh tác lâu đời của người dân nơi đây giúp cho nhân sâm ngày càng tăng về mặt giá trị dược lý.

Nhân sâm 2 củ 1 kg khác gì với nhân sâm khác?

- Chắc hẳn mọi người đều thắc mắc tại sao lại có loại nhân sâm 2 củ 1 kg, 3 củ 1 kg, 4 củ 1 kg,... Loại sâm 2 củ 1 kg rất hiếm. Là loại sâm được trồng 6 năm tuổi ở các vùng núi Hàn Quốc và có đặc điểm nhận biết sau:

  • Thân củ sâm thường to, dài, đặc ruột và có đầy đủ các rễ chính, rễ con xum xuê.
  • Có hình dạng giống hình nhân (người), màu vàng đậm và có phần da nhẵn, trơn.
  • Mỗi loại củ sâm loại này có trọng lượng trên 400gam, cầm rất chắc tay và cảm nhận được sự khác biệt so với loại sâm khác.
  • Có mùi thơm nồng nàn và thơm hơn hẳn so với loại sâm tươi khác.

- Giá của loại sâm 2 củ 1 kg cũng cao hơn so với loại khác. Nhưng giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cao hơn vì có phần rễ dài, cắm sâu vào trong đất giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng nhiều hơn so với loại khác. Do đó, giá cả của loại này tương đương với giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại cho sức khỏe của chúng ta.

- Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại sâm thân to, bóng nhẵn và đẹp mã do sử dụng các loại thuốc kích thích để kiếm lời. Và các loại sâm đó thường được rao bán trên các trang mạng không có trang web chính thống do đó mọi người hết sức tỉnh táo để không nhầm lẫn với nhân sâm chính hãng Hàn Quốc 2 củ 1 kg.

Xem ngay  Sâm tươi 2 củ 1 kg rất đẹp tại đây!

Nhân sâm tươi chứa những chất gì mà quý vậy?

- Trong nhân sâm chứa rất nhiều thành phần quý mà các loại dược liệu khác không có được. Trong 1 củ nhân sâm chứa đến 32 hợp chất Saponin Triterpen, và có 30 chất là saponin dammaran là thành phần hóa chất có tác dụng sinh học chủ yếu của sâm.

- Ngoài ra, trong nhân sâm còn có 7 hợp chất Polyacetylen, 17 acid béo trong đó có acid palmitic, stearic, oleic, linoleic và linolenic, 17 acid amin các loại cần thiết cho cơ thể con người, 20 nguyên tố vi lượng như Fr, Mn, Co, Se, K,.. cùng các thành phần khác có lợi cho sức khỏe.

- Có thể thấy, chỉ trong một củ sâm mà tổng hợp được hết các vitamin, khoáng chất, các chất dinh dưỡng cần thiết cho con người mà không một loại thảo dược nào có thể tổng hợp đầy đủ như vậy được.

Mua nhân sâm 2 củ 1 kg ở đâu?

- Nhân sâm loại 2 củ 1 kg là loại nhân sâm quý và cũng rất hiếm vì số lượng của loại sâm này có hạn. Để mua được loại sâm này bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào Nhân Sâm Thảo Linh bởi đây là trang web chính thống chuyên cung cấp và phân phối các loại nhân sâm Hàn Quốc chính hãng.

- Mua nhân sâm tại Nhân Sâm Thảo Linh bạn có thể lựa chọn rất nhiều sản phẩm khác nhau vì tại đây có rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau, hoàn toàn phù hợp để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm đúng như mong muốn.

- Bạn có thể mua sâm một các dễ dàng chỉ việc gọi điện đến số điện thoại trên trang web sẽ có nhân viên tư vấn nhiệt tình để bạn mua được sản phẩm mà bạn đang có nhu cầu.

Xem thêm  Sâm tươi hàn quốc tại đây!

Tổng kết

- Nhân sâm 2 củ 1kg là loại nhân sâm quý hiếm và có giá trị dinh dưỡng cực kỳ cao. Do đó, để mua được sản phẩm tốt và đúng với chất lượng và giá tiền bạn nên lựa chọn địa chỉ tin cậy, uy tín như Nhân Sâm Thảo Linh.

- Nhân Sâm Thảo Linh tự tin là trang web chính thống, có thương hiệu bán hàng uy tín chất lượng trên thị trường nhân sâm Hàn Quốc tại Việt Nam.

- Nhân Sâm Thảo Linh là lựa chọn tin cậy của mọi nhà!

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm  Mua Nhân sâm tươi 2 củ/1kg ở Long A, Tiền Giang, Bến Tre uy tín và chất lượng tại đây!
Thương Trần |06/02/2019 |Lượt xem: 683