Top 5 loại nấm linh chi Hàn Quốc dạng hộp làm quà biếu sang trọng

Bạn có ý định mua nấm linh chi Hàn Quốc làm quà tặng cho người thân hay sếp nhưng lại không nắm rõ thông tin về nấm linh chi và các sản phẩm có trên thị trường hiện nay, cũng như không biết rõ về công dụng của từng loại. Ở bài này Nhân Sâm Thảo Linh giới thiệu Top 5 nấm linh chi Hàn Quốc dạng hộp quà bán chạy nhất hiện nay và sơ lược công dụng của từng loại.

  • Nấm hắc linh chi Hàn Quốc thượng hạng hộp quà biếu 1 kg ( Nấm linh chi đen thượng hạng )

- Nấm hắc linh chi Hàn Quốc thượng hạng hộp quà biếu 1 kg ( Nấm linh chi đen thượng hạng ) có dạng hộp gấm sang trọng và được phối từ 3 màu xanh, trắng, đỏ theo từng sọc trông rất đặc biệt và chứa đựng 1 kg nấm hắc linh chi bên trong, khác hẳn các sản phẩm khác, rất phù hợp cho việc biếu, tặng.

Hình ảnh chi tiết Nấm hắc linh chi Hàn Quốc thượng hạng hộp quà biếu 1 kg ( Nấm linh chi đen thượng hạng )

-  Trong nấm hắc linh chi Hàn Quốc có các thành phần dưỡng chất hỗ trợ người dùng trong việc lưu thông khí huyết, điều hòa hoạt động tuần hoàn hay là giảm thiểu các bệnh liên quan đến tim mạch. Ngoài ra, nó còn có những công dụng đặc biệt như làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện trí nhớ, giảm thiểu căng thẳng, tăng cường hệ thống miễn dịch cũng như tăng sức đề kháng cho người dùng.

Xem ngay Nấm hắc linh chi Hàn Quốc thượng hạng hộp quà biếu 1 kg ( Nấm linh chi đen thượng hạng ) tại đây!
  • Nấm linh chi hình cô gái nấm núi tự nhiên có bao tử cao cấp hàn quốc

- Nấm linh chi hình cô gái nấm núi tự nhiên có bao tử cao cấp hàn quốc được thiết kế và đóng gói trong một chiếc hộp giấy cứng cáp với phong cách cao cấp và lịch thiệp từ hình dáng chiếc hộp cho đến màu sắc được kết hợp hài hòa để chứa đựng 1 kg nấm núi tự nhiên có bào tử.

Hình ảnh chi tiết Nấm linh chi hình cô gái nấm núi tự nhiên có bao tử cao cấp hàn quốc

- Trong loại nấm linh chi núi tự nhiên có bào tử có nhiều loại vitamin, khoáng chất và nhiều loại đạm có chức năng tăng sức đề kháng của cơ thể, rất phù hợp cho những ai đang bị suy nhược hay mới bệnh dậy. Bên cạnh đó còn có các tác dụng như giải độc gan, phòng tránh và điều trị các bệnh liên quan đến tiểu đường, giúp người dùng giảm đi sự mệt mỏi, căng thẳng hay có tác dụng tăng sức đề kháng, củng cố sức khỏe người dùng.

Xem thêm Nấm linh chi hình cô gái nấm núi tự nhiên có bao tử cao cấp hàn quốc tại đây!
  • Nấm linh chi núi bao tử 365 hàn quốc hộp thượng hạng cao cấp

- Nấm linh chi núi bao tử 365 hàn quốc hộp thượng hạng cao cấp cũng được thiết kế theo dạng hộp sang trọng và tinh tế, với tông màu trắng đỏ khiến hộp linh chi càng nhìn thanh tao và nhẹ nhàng hơn, hộp được thiết kế khá chắc chắn để chứa đựng được 1 kg nấm linh chi núi bào tử bên trong nó.

 

Hình ảnh chi tiết Nấm linh chi núi bao tử 365 hàn quốc hộp thượng hạng cao cấp

- Loại nấm linh chi vàng 365 Hàn Quốc này có công dụng điều trị và ngăn ngừa những vấn đề liên quan đến bệnh tiểu đường, ngăn ngừa bệnh xơ vữa động mạch, tăng cường chuyển hóa , bài tiết và thải độc trong cơ thể, hay giúp cải thiện trí nhớ, giảm thiểu sự căng thẳng, hỗ trợ hệ thống miễn dịch, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Xem thông tin đầy đủ Nấm linh chi núi bao tử 365 hàn quốc hộp thượng hạng cao cấp tại đây!
  • Nấm linh chi hộp vàng cao cấp nấm vàng thơm thiên nhiên

- Nấm linh chi hộp vàng cao cấp nấm vàng thơm thiên nhiên được thiết kế mẫu mã đẹp mắt, hu hút với dạng hộp gấm màu vàng hết sức đẳng cấp và sang trọng, mở hộp ra là 1 kg nấm linh chi vàng thơm nằm trong đó được đóng gói một cách tỉ mỉ và kỹ lưỡng. Đây đích thực là một món quà tặng hết sức cao cấp và ý nghĩa.

Hình ảnh thực tế Nấm linh chi hộp vàng cao cấp nấm vàng thơm thiên nhiên

- Nấm linh chi vàng thơm Hàn Quốc đặc biệt tốt cho những đối tượng đang có bệnh liên quan đến tiểu đường, xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu não, kém trí nhớ hay những bệnh liên quan đến tim mạch. Ngoài ra cũng có tác dụng với các chịu trứng căng thẳng, mệt mỏi, tiêu hóa kém hay mỡ đường ruột rất thích hợp để người lớn tuổi và sức khỏe kém sử dụng.

Tham khảo ngay Nấm linh chi hộp vàng cao cấp nấm vàng thơm thiên nhiên tại đây!
  • Nấm thượng hoàng Hàn Quốc hộp 365 thượng hạng cao cấp

- Nấm thượng hoàng Hàn Quốc hộp 365 thượng hạng cao cấp được chứa đựng trên một chiếc hộp bằng giấy cứng và hơn hết được bọc nhựa trong mọi người có thể chiêm ngưỡng ngay vẻ đẹp và sự tinh tế của 1kg nấm linh chi thượng hoàng. Bao bì của sản phẩm được thiết kế vô cùng bắt mắt, thu hút.

Hình ảnh chi tiết của Nấm thượng hoàng Hàn Quốc hộp 365 thượng hạng cao cấp

- Nấm linh chi thượng hoàng thường được dùng để bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng, chậm đi quá trình lão hóa, cải thiện trí nhớ và hệ tiêu hóa hay dùng cho vấn đề liên quan đến an thần, giúp ngủ ngon.

Xem ngay Nấm thượng hoàng Hàn Quốc hộp 365 thượng hạng cao cấp tại đây!

Trên đây là 5 sản phẩm nấm linh chi dạng hộp làm quà biếu sang trọng . Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin để lựa chọn cho mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé.

Nhân Sâm Thảo Linh

Thịnh Nguyễn |06/24/2018 |Lượt xem: 1095