Top 5 loại nấm linh chi hàn quốc bán chạy nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm một loại nấm linh chi hàn quốc làm quà tặng cho người thân nhưng chưa tìm kiếm được loại nào phù hợp? Để trả lời câu hỏi đó, hôm nay Nhân Sâm Thảo Linh sẽ giới thiệu cho bạn top 5 loại nấm linh chi hàn quốc bán chạy nhất hiện nay để bạn tham khảo.

1. Nấm hắc linh chi Hàn Quốc thượng hạng dạng khay 1 kg

- Nấm hắc linh chi Hàn Quốc thượng hạng dạng khay 1 kg với trọng lượng 1 kg nấm linh chi đen được đóng gói trên một chiếc khay mây được làm hoàn toàn bằng thủ công.

Hình ảnh chi tiết nấm hắc linh chi Hàn Quốc thượng hạng dạng khay 1 kg tại shop

Tìm hiểu rõ hơn về Nấm hắc linh chi Hàn Quốc thượng hạng dạng khay 1 kg tại đây!

- Trong nấm hắc linh chi có chứa một hàm lượng lớn các khoáng chất thiên nhiên có lợi cho sức khỏe, giúp điều hòa ổn định huyết áp, giải độc và đặc biệt làm tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho người sử dụng một cách tuyệt vời rất thích hợp cho những người có sức khỏe kém, hay bị ốm vặc và người cao tuổi sử dụng.

- Với những sự tiện lợi giúp ích cho sức khỏe, cùng với đó là thiết kế đóng gói và bài trí nấm hắc linh chi một cách đẹp mắt trên chiếc khay sang trọng thì đây chắc chắn sẽ là một trong những món quà tặng cao cấp không gỉ dành tằng cho người thân gia đình bạn mà còn là một món quà hết sức ý nghĩa dành tặng cấp trên.

2. Nấm linh chi sừng hươu Hàn Quốc hộp gấm 500gr

- Sản phẩm có trọng lượng 500gr được bài trí cách một chiếc hộp gấm sang trọng và đẳng cấp, trên bao bì của sản phẩm có ghi rõ thông tin như hạn sử dụng, mã vạch và trọng lượng của sản phẩm một cách rõ nét.

Hình ảnh chi tiết nấm linh chi sừng hươu Hàn Quốc hộp gấm tại shop

Xem thêm thông tin về Nấm linh chi sừng hươu Hàn Quốc hộp gấm 500gr tại đây!

- Trong nấm linh chi sừng hươu có chứa những hợp chất quan trọng giúp cải thiện sức khỏe một cách tuyệt vời, tiêu biểu nhất vẫn là hai hợp chất mang tên Polysaccharides và Germanium. Đối với người lớn tuổi và người có thể trạng yếu thì nấm linh chi sừng hươu sẽ là một người bạn tuyệt vời trong việc cải thiện trí não, tăng cường và phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Còn đối với phụ nữ, sản phẩm có công dụng điều hòa kinh nguyệt và giúp họ giữ được một vóc dáng săn chắc và cân đối.

3. Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc 365 hộp 500gr

- Nấm linh chi thượng hoàng 365 là một trong những dòng sản phẩm chủ đạo của thương hiệu 365 nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực nấm linh chi và nhân sâm hàng đầu tại Hàn Quốc. Sản phẩm được đóng bao bì và bài trí một cách đẹp mắt trong một chiếc hộp bằng giấy cứng được thiết kế cứng cáp để chứa đựng 500gr nấm thượng hoàng bên trong nó.

Hình ảnh chi tiết nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc 365 hộp 500gr tại shop

Tìm hiểu thêm về Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc 365 hộp 500gr tại đây!

- Nấm linh chi thượng hoàng Hàn Quốc được nuôi trồng trong một quy mô khép kính để đảm bảo được đổ ấm cũng như ánh sáng thích hợp giúp nấm có thể phát triển trong một môi trường tốt nhất để đảm bảo được hàm lượng chất dinh dưỡng. Trong nấm linh chi thượng hoàng có một hàm lượng các hợp chất giúp ức chế và ngằn ngừa phòng chống ung thư và kéo dài tuổi thọ. Điều đặc biệt của loại sản phẩm này là không co tác dụng phụ nên mọi đối tượng đều có thể sử dụng được sản phẩm.

4. Nấm linh chi hình cô gái Hàn Quốc 1kg hộp quà tặng cao cấp

- Nấm linh chi hình cô gái Hàn Quốc là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được thương hiệu Samsung bảo trợ, sản phẩm được đóng gói với trọng lượng 1 kg trong một chiếc hộp giấy cứng cáp sang trọng. Ở mặt trước, mặt sau hay bên trong của sản phẩm đều được in rõ thông tin về sản phẩm một cách rõ nét nhất.

Hình ảnh chi tiết nấm linh chi hình cô gái Hàn Quốc 1kg hộp quà tặng cao cấp tại shop

Tìm hiểu thêm về Nấm linh chi hình cô gái Hàn Quốc 1kg hộp quà tặng cao cấp tại đây!

- Nấm linh chi hình cô gái được nuôi trồng ở vùng núi hoang sơ và hiểm trở cách mực nước biển ở khoảng 4000m để đảm bảo các chất khoáng, vitamin và chất đạm của nấm luôn ở trạng thái tốt nhất. Các khoáng chất bên trong sản phẩm giúp giải độc và bảo vệ gan một cách hiệu quả, đặc biệt là gây ức chế hàng loạt các loại vi khuẩn xấu và làm giảm lượng Cholesterol trong máu giúp các chức năng trong cơ thể khỏe mạnh và hoạt động tốt hơn.

5. Nấm linh chi vàng thơm Hàn Quốc thượng hạng khay 1 kg

- Nấm linh chi vàng thơm Hàn Quốc thượng hạng khay 1 kg được sản xuất và đóng gói trên một dây chuyền khép kín. Sản phẩm được đóng gói một cách sang trọng và đẳng cấp trên một chiếc khây được đan bằng những sợi mây cứng cáp để chứa đựng 1 kg nấm linh chi vàng thơm bên trong đó.

Hình ảnh chi tiết nấm linh chi vàng thơm Hàn Quốc thượng hạng khay 1kg tại shop

Tìm hiểu thêm về Nấm linh chi vàng thơm Hàn Quốc thượng hạng khay 1 kg tại đây!

- Nấm linh chi vàng thơm được trồng trong một tiêu chuẩn khắc khe nhất tại Hàn Quốc để đảm bảo được các dưỡng chất bên trong nó là tốt nhất, trong nấm linh chi có chứa một hàm lượng dưỡng chất thức đẩy danh quá trình phục hồi sức khỏe và làm chậm quá trình lão hóa trong cơ thể và bảo vệ các chức năng gan và màu một cách hiệu quả rất thích hợp cho những người lớn tuổi và sức khỏe kém sử dụng.

Trên đây là danh sách Top 5 loại nấm linh chi hàn quốc bán chạy nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin để lựa chọn cho mình một trong những loại sản phẩm thuộc loài nấm làm quà tặng hay dùng để hỗ trợ và tăng cường sức khỏe của chính mình nhé.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé.

Nhân Sâm Thảo Linh 

Thịnh Nguyễn |01/01/1970 |Lượt xem: 3054