Nấm linh chi loại nào là tốt nhất ?

Nhắc đến nấm linh chi là chúng ta sẽ nhớ ngay đến một loại thảo dược thiên nhiên quý hiếm và mang lại những điều tuyệt vời cho sức khỏe của con người. Bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị các bệnh thường gặp là tác dụng chính của nấm linh chi, không chỉ vậy mà nó còn có rất nhiều loại nấm linh chi khác nhau, loại nào cũng có những đặc trưng và tác dụng tốt cho sức khỏe.

Rất nhiều người đã thắc mắc rằng trong tất cả các loại nấm linh chi thì loại nào là tốt nhất, hay sử dụng loại nấm linh chi nào thì mang lại hiệu quả cao nhất. Ở bài viết này, nhân sâm Thảo Linh sẽ cùng các bạn giải đáp những thắc mắc đó nhé.

  • Nấm linh chi có những loại nào? Loại nào là tốt nhất

- Có 2 cách để phân biệt từng loại nấm linh chi đó là dựa vào nguồn gốc xuất xứ và dựa vào màu sắc của nấm linh chi

- Dựa vào nguồn gốc xuất xứ của nấm linh chi, người ta chia nấm linh chi thành 4 loại chính:

- Nấm linh chi Việt Nam: hay còn gọi là nấm lim xanh, là một trong những loại nấm quý hiếm của Việt Nam, chúng mọc trên cây gỗ lim đã chết. Theo các nghiên cứu thì nấm lim xanh có giá trị rất cao về kinh tế cũng như giá trị trong việc chăm sóc, bồi dưỡng sức khỏe.

- Nấm linh chi Trung Quốc: là loại nấm có hình dáng giống quả thật, có màu vàng nâu hay vàng xám, và không đảm bảo về chất lượng dinh dưỡng như các loại nấm khác

- Nấm linh chi Nhật Bản: là những loại nấm được trồng bởi bàn tay của con người, với tai naasmdayf, và cứng hơn rất nhiều so với nấm Việt Nam.

- Nấm linh chi Hàn Quốc: là những loại nấm mọc tự nhiên, có giá trị dinh dưỡng cao nhất so với các loại nấm trên và được ưa chuộng rộng khắp trên thể giới. Có thể khẳng định rằng, nấm linh chi Hàn Quốc là loại nấm tốt nhất trong các loại nấm trên. Nấm linh chi Hàn Quốc lại có các loại như: nấm linh chi đỏ, nấm linh chi vàng, nấm linh chi xanh, nấm linh chi đen, nấm linh chi Thượng Hoàng, hay nấm cổ linh chi,…

- Trong các loại nấm đó thì nấm linh chi đỏ là loại nấm có nhiều tác dụng vượt trội so với các loại nấm còn lại với những tác dụng chính như tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng hay hỗ trợ điều trị hiệu quả rất nhiều bệnh. Người ta thường dung nấm linh chi đỏ làm chuẩn mực để phân biệt với các loại nấm khác.

Xem thêm sản phẩm Nấm linh chi 365 Hàn Quốc tại đây!

  • Tác dụng hữu hiệu và vượt trội từ nấm linh chi đỏ

- Sản xuất các kháng thể tự nhiên sự thay đổi và ảnh hưởng của môi trường xung quanh

- Kiểm soát hiệu quả các cơn đau từ việc dùng thuốc điều trị

- Giúp phục hổi thể trạng nhanh chóng đối với những bệnh nhân sau phẫu thuật

- Ngăn chặn sự lây lan, phát triển của các tế bào ung thư trong cơ thể

- Hỗ trợ điều trị tích cực các bệnh như tim mạch, tiểu đường và bảo vệ gan khỏi các tác nhân như rượu, bia,…

- Làm chậm quá trình lão hóa, đẹp da và kéo dài tuổi thọ

  • Vài lưu ý khi sử dụng nấm linh chi

- Nấm linh chi khá đắng, vậy nên khi sử dụng chúng ta có thể kết hợp các loại thảo dược khác như: cam thảo, mật ong,…

- Không nên sử dụng nấm linh chi đối với trường hợp bị huyết áp thấp

- Không nên sử dụng nấm linh chi quá nhiều, nên dùng với liều lượng thích hợp, phù hợp với thể trạng cơ thể và lứa tuổi

Xem thêm Giá nấm linh chi Hàn Quốc tại đây!
  • Tổng kết

Đúng vậy, không ai có thể phủ định được tác dụng thần kỳ mà nấm linh chi mang lại, chỉ trong những lần sử dụng đầu tiên là chúng ta có thể cảm nhận được những hiệu quả mà nó đem lại, bổ dưỡng, an toàn và phù hợp với đại đa số đối tượng, lứa tuổi và thể trạng cơ thể của mỗi người. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì về sản phẩm nấm linh chi hay các sản phẩm khác liên quan thì hãy bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

Xem thêm các sản phẩm Nấm linh chi hình cô gái tại đây
Thương Trần |03/19/2019 |Lượt xem: 605