Mua Nấm linh chi ở Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh uy tín và chất lượng

Cùng với nhân sâm, nấm linh chi là dược liệu được ưa chuộng trên thị trường. Tuy nấm linh chi hiện nay có thể trồng ở nhiều trang trại trong nước tuy nhiên nấm linh chi có nguồn gốc từ Hàn Quốc vấn được ưu tiên hơn cả.

Do nhu cầu của người dùng tăng cao, không thể tránh khỏi những loại nấm giả, kém chất lượng xuất hiện trên thị trường nhằm mục đích kiếm lợi. Do đó, cần có những mẹo nhỏ để phân biệt nấm linh chi khi mua một cách dễ dàng và chính xác.

Bí quyết phân biệt nấm linh chi thật - giả

- Nấm linh chi là dược liệu quý, có hình dáng, màu sắc và mùi vị đặc trưng không hề lẫn với bất cứ loại nấm hay dược liệu nào khác, bởi vậy, khi mua nấm linh chi, có thể phân biệt thật - giả dựa vào đặc điểm bên ngoài.

- Màu sắc là đặc điểm giúp bạn có thể nhận biết đâu là nấm linh chi thật nhanh chóng và dễ dàng nhất. Khi mua, nên chú ý vào mặt dưới của nấm, nếu có màu vàng chanh đi kèm với những đường trầy và xước trắng khá rõ thì đó là nấm thật.

- Còn nếu là nấm giả thì sẽ có màu vàng nâu hoặc xám, vết xước mặt dưới thường có màu nâu đất. Với nấm kém chất lượng thì còn có thể xuất hiện những lỗ nhỏ như đầu kim do mối, mọt gây hại.

- Kích thước của nấm cũng là một đặc điểm bên ngoài mà bạn nên lưu ý để chọn nấm đạt chất lượng tốt. So với các loại nấm kém chất lượng, nấm linh chi Hàn Quốc có kích thước, trọng lượng, độ dày lớn hơn nhiều.

- Thông thường, tai nấm chất lượng có đường kính từ 8-17 cm, trọng lượng khoảng 200gram, dày khoảng 1 - 2 cm, trong khi đó nấm giả nặng khoảng 50gram dù cũng to gần tương đương.

- Khi bạn dùng tay để sờ thử vào nấm linh chi, nấm linh chi Hàn Quốc sẽ mang đến cảm giác mịn và không thô ráp, có độ đàn hồi ở bề mặt của nấm. Còn nấm kém chất lượng thì có cảm giác sần sùi, thô ráp, không mịn.  

- Ngoài ra cũng có thể dựa vào hình dáng hay mùi vị khi sử dụng để biết loại bạn đang mua có phải là nấm linh chi Hàn Quốc chất lượng hay không.

Xem thêm các sản phẩm  Nấm linh chi Hàn Quốc ngâm rượu tại đây

Mua nấm linh chi ở Nhân Sâm Thảo Linh - lựa chọn tốt dành cho bạn

- Dù cách phân biết nấm linh chi tương đối dễ dàng nhưng chỉ mang tính tương đối, quan trọng là bạn cần có địa chỉ mua hàng uy tín dành cho mình.

- Nhân Sâm Thảo Linh là cái tên không còn xa lạ với những người ưa chuộng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ Hàn Quốc. Nấm linh chi nói riêng và các sản phẩm khác nói chung ở đây được đảm bảo về chất lượng, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ.

- Đây cũng là địa chỉ dành cho khách hàng trên cả nước. Dù ở đâu, bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm, được tư vấn, mua hàng, thanh toán thuận lợi, giao hàng nhanh và kiểm tra kỹ hàng trước khi nhận.

- Nhờ vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua nấm linh chi tại Nhân Sâm Thảo Linh.

Xem thêm Giá nấm linh chi đỏ Hàn Quốc tại đây!

Tổng kết

- Với những bí quyết chọn nấm linh chi chất lượng cùng cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, với nhân sâm Thảo Linh, bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp để bồi bổ và nâng cao sức khỏe trong cuộc sống hiện đại.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm  Mua Nấm linh chi ở Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định uy tín và chất lượng tại đây!
Thương Trần |03/17/2019 |Lượt xem: 791