Mua Nấm linh chi ở Điện Biên, Hòa Bình, Sơn La uy tín và chất lượng

Không chỉ mang đến một lượng giá trị kinh tế dồi dào mà nấm linh chi còn mang đến những giá trị về sức khỏe rất lớn. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại nấm linh chi như nấm linh chi đỏ, vàng, nấm linh chi Hàn Quốc, Trung Quốc…

Và để có thể mua được những sản phẩm chất lượng, chính hãng bạn cần phải nắm cho mình một số kiến thức cơ bản để có thể chọn mua được một sản phẩm nấm linh chi chất lượng. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một số tiêu chuẩn chọn nấm linh chi chất lượng và chia sẻ bí quyết để có thể chọn được một cửa hàng uy tín, tin tưởng mua hàng về sau.

Một số tiêu chuẩn chọn nấm linh chi chất lượng cao

- Để có thể mua được nấm linh chi chất lượng các bạn nên nắm riêng cho mình một số bí quyết trước khi đi mua hàng.

- Trước hết, chúng ta sẽ đến với tiêu chuẩn thứ nhất đó là về màu sắc. Để mua được nấm linh chi chất lượng bạn phải chú ý khi mua hàng không nên mua nấm linh chi có màu nâu xỉ, bóng loáng ở mặt trên, mặt dưới có màu loang lổ, chỗ xanh, chỗ vàng hoặc có màu lạ. Các bạn nên chọn nấm linh chi có mặt trên màu đỏ sậm và được che phủ bởi một lớp bào tử màu nâu, còn mặt dưới vấn giữ nguyên màu trắng của nấm linh chi khi trưởng thành.

- Tiêu chuẩn thứ hai đó là tiêu chuẩn về mùi vị. Nấm linh chi sẽ đưa đến một mùi thơm và một vị đắng rất riêng biệt. Chính vì vậy mà khi thử có thể cảm nhận được vị đắng và gây của nấm linh chi. Đây chính là những cây nấm linh chi chất lượng còn những cây nấm linh chi không mang lại vị đặc trưng hoặc có mùi chua, mốc thì các bạn không nên mua. Nếu mua những cây nấm này về sử dụng có thể gây ra những căn bệnh nguy hiểm.

- Các bạn nên mua nấm có nhiều bào tử ở trên mặt trên của nấm bởi những chất dinh dưỡng của nấm linh chi đều tập trung ở lớp bào tử này.

- Còn về kích thước và độ ẩm, bạn nên chọn nấm linh chi có độ ẩm khoảng 10% bằng cách các bạn có thể lấy mặt dưới của 2 tai nấm linh chi gõ vào nhau, nếu thấy phát ra tiếng kêu vang giòn thì đây là nấm có độ ẩm lý tưởng, tương đối khô. Những loại nấm như vậy có thể giúp bảo quản lâu hơn, tránh mốc hay hư hỏng.

- Đối với kích thước thì bạn nên chọn mua loại nấm có tai nấm không quá to cũng không quá nhỏ.

Xem thêm các sản phẩm  Nấm linh chi Hàn Quốc ngâm rượu tại đây!

Nên mua nấm linh chi ở đâu uy tín và chất lượng?

- Bạn nên chọn mua nấm linh chi được gieo trồng ổn định, đảm bảo chất lượng và không đem đến tác dụng phụ. Nếu có thể thì tốt nhất bạn nên lại tận vườn để chọn và mua.

- Còn nếu bạn mua hàng qua mạng thì nên chọn địa chỉ có nhiều hình ảnh về quy trình sản xuất. Địa chỉ đó có giấy phép kinh doanh rõ ràng và chức minh được nguồn gốc sản phẩm.

- Bạn cũng có thể đến với Nhân Sâm Thảo Linh để được xem hàng trực tiếp và nhận được tư vấn trước khi mua. Nhân Sâm Thảo Linh luôn đặt ra cam kết đưa sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng đến tay người tiêu dùng để phục vụ sức khỏe mọi nhà.

Xem thêm các sản phẩm  Nấm linh chi đỏ tại đây!

Tổng kết

- Từ những chia sẻ trên, Nhân Sâm Thảo Linh hy vọng các bạn có thể tìm được nơi mua hàng uy tín để sắm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mình và cho cả gia đình.

Nếu còn thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm  Mua Nấm linh chi ở Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh uy tín và chất lượng tại đây!
Thương Trần |03/18/2019 |Lượt xem: 845