Một số phản ứng của cơ thể khi sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi ngày nay không còn xa lạ gì với đời sống con người. Nhiều người đã tin tưởng và sử dụng nấm linh chi hàng ngày để tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật. Tuy nhiên, đối với người mới sử dụng nấm linh chi sẽ khó tránh khỏi những phản ứng tự nhiên của cơ thể khi chưa thích ứng kịp với những thành phần lạ xâm nhập vào cơ thể. Sau đây, Nhân Sâm Thảo Linh sẽ chia sẻ một số thông tin về các phản ứng có thể xảy ra đối với người dùng nấm linh chi lần đầu.

  • Biểu hiện ở mắt

Khi mới sử dụng nấm linh chi, thường gặp phải một số triệu chứng về mắt như mắt đỏ ở một hoặc cả 2 mắt. Điều này chứng tỏ trong gan chứa nhiều độc tố và đang trong quá trình giải độc gan. Nếu mắt nổi ghèn chứng tỏ hoạt động của gan đang có vấn đề, cơ thể cân bằng acid. Trường hợp mắt hoặc mí mắt bị giựt đó là do thần kinh căng thẳng bởi áp lực công việc hoặc áp lực từ việc học.

Xem thêm tất cả sản phẩm Nấm linh chi 365 tại đây! 

  • Biểu hiện ở mũi

Các biểu hiện ở mũi xuất hiện thường liên quan mật thiết đến phổi, các thành phần acid quá cao hoặc các độc tố trong thân nhiệt cũng cao. Một số trường hợp sẽ xuất hiện tình trạng chảy nước mũi, đó là cơ chế để đẩy độc tố ra bên ngoài. Hoặc nếu độc tố cao thì sẽ xuất hiện tình trạng nghẹt mũi, nên việc thường xuyên hắt hơi, ho nhiều, tiết dịch đờm là cách để loại bỏ độc tố ra ngoài cơ thể.

  • Biểu hiện ở cổ họng

Thông thường khi mới đầu sử dụng nấm linh chi, có thể cổ họng sẽ cảm thấy khô, có người sẽ cảm thấy như đang bị đốt cháy. Đó là biểu hiện do cơ thể đang giải độc, cấp độ nguy hiểm của các độc tố trong cơ thể thể hiện ở tình trạng thiếu nước. Vì vậy cần phải bổ sung lượng nước sạch cần thiết để tránh tình trạng mất nước.

  • Biểu hiện ở khớp tay và chân

Việc đau khớp tay, khớp chân là biểu hiện của một số bệnh nhân mắc bệnh gout khi mới sử dụng nấm linh chi. Nếu cảm thấy đau ở khớp vai là biểu hiện của mạch máu cứng, chức năng trao đổi chất mất cân bằng. Hoặc việc máu lưu thông bất thường sẽ khiến chân tay tê.

Xem thêm tất cả sản phẩm Nấm linh chi vàng tại đây! 
  • Chú ý

Trong thời gian đầu sử dụng nấm linh chi, nếu thấy cơ thể xuất hiện các phản ứng quá mạnh mẽ, chúng ta nên điều chỉnh giảm liều lượng sử dụng nấm linh chi để cơ thể có thời gian thích ứng với thành phần mới.

  • Kết luận

Các biểu hiện của cơ thể khi mới sử dụng nấm linh chi có thể rõ ràng hay không là phụ thuộc vào thể trạng của từng người và yêu cầu chúng ta phải thật để ý quan sát mới có thể phát hiện ra. Nhưng các phản ứng của cơ thể là phổ biến và bạn không cần phải quá lo lắng bởi đây là những hiện tượng tự nhiên của cơ thể khi gặp vật thể lạ xâm nhập. Chúng ta cũng nên chú ý đến liều lượng sử dụng để cân bằng và giúp cơ thể làm quen dần với nấm linh chi trong lần đầu sử dụng, hạn chế các phản ứng có thể xảy ra.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, để lại bình luận bên dưới, Nhân Sâm Thảo Linh sẽ hỗ trợ giải đáp.

Xem thêm tất cả sản phẩm Nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc tại đây! 

Nhân Sâm Thảo Linh

Thương Trần |09/06/2018 |Lượt xem: 831
Mở rộng