Lưu ý cách chọn nấm linh chi đỏ đạt chất lượng cao

Nấm linh chi đỏ dường như đã trở thành một sản phẩm phổ biến với nhiều người với những tác dụng tuyệt vời trong điều trị các loại bệnh và hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Tại Hàn Quốc, nấm linh chi được nuôi trồng với quy mô lớn với kỹ thuật chăm sóc hiện đại, đã trở thành một sản phẩm được nhiều người sử dụng trong việc chăm sóc sức khỏe và làm quà tặng cho những dịp đặc biệt. Ở Việt Nam hiện nay, nấm linh chi đã được số đông người Việt tin dùng và thường được nhập về qua con đường nhập khẩu hoặc xách tay. Vậy làm sao để chọn được loại nấm linh chi đỏ đạt chất lượng. Nhân Sâm Thảo Linh xin được chia sẻ một số thông tin qua bài viết sau đây.

  • Tìm đến những địa chỉ bán hàng uy tín được khách hàng đánh giá cao

- Biết được nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của đại đa số khách tiêu dùng, hiện nay nấm linh chi đã được nhiều đơn vị đăng ký kinh doanh phân phối dòng sản phẩm này. Do đó, không khó khăn gì để khách hàng có thể tìm kiếm được địa chỉ mua nấm linh chi đỏ đạt chất lượng cao và đảm bảo an toàn tại các đơn vị kinh doanh có uy tín trên thị trường hiện nay.

- Các bạn nên cân nhắc khi lựa chọn mua nấm linh chi rừng, bởi thường không an toàn nếu nấm được sinh trưởng và phát triển ở khu vực ô nhiễm hoặc sống bám vào các thân cây có chứa độc tố. Khi chúng ta không biết chính xác vị trí các loại nấm này mọc ở đâu sẽ rất khó để đánh giá chất lượng.

Xem thêm tất cả sản phẩm nấm linh chi hàn quốc tại đây! 

  • Chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng

- Nấm linh chi đỏ chính hãng có xuất xứ từ Hàn Quốc trên thị trường Việt Nam đều được đóng gói cẩn thận, bao bì đạt chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm và nhãn mác thể hiện đầy đủ thông tin của sản phẩm.

- Những sản phẩm được đóng gói sơ xài, không có thể hiện thông tin nguồn gốc xuất xứ sản phẩm thì không thể đảm bảo được chất lượng của nấm linh chi

  • Những đặc điểm nhận diện nấm linh chi đỏ đạt chất lượng

- Nấm linh đỏ nếu đạt chất lượng tốt sẽ cứng và chắc, không bị hiện tượng mối mọt, gãy nát, bề mặt phía dưới có màu trắng ngà hoặc nâu nhạt, kích cỡ lý tưởng của nấm linh chi là khi đường kính đạt từ 10 – 20cm. Lúc này nấm chưa bị quá già, hóa gỗ và hàm lượng các tinh chất bổ dưỡng khá cao, đặc biệt là dễ hòa tan trong nước.

- Kiểm tra kỹ phần tai nấm, nên chọn những tai nấm có kích thước không quá to cũng không quá nhỏ tầm 8 – 10cm. Bởi nếu tai nấm quá to thì sợ rằng đó là do thuốc kích thích tăng trưởng tác động vào nấm, còn nếu nhỏ quá thì là nấm chưa đạt đến chất lượng yêu cầu, không phát huy được tác dụng khi sử dụng.

- Chọn những tai nấm vẫn còn lớp bào tử màu nâu đỏ, bởi lớp bào tử này sẽ chứng minh được là nấm vẫn còn nguyên chưa qua sơ chế hay tác động nào từ khi thu hoạch cho đến khi đóng gói, nấm đạt chất lượng cao và tỷ lệ thành phần dược tính trong nấm dược đảm bảo. Dù có trải qua giai đoạn phơi khô nấm linh chi đỏ cũng không bị thay đổi màu sắc đó. Bề mặt phía dưới sẽ có màu vàng chanh đến vàng nhạt.

Xem thêm tất cả sản phẩm nấm linh chi vàng hàn quốc tại đây! 
  • Kết luận

- Trên đây là những điều cần lưu ý khi lựa chọn nấm linh chi đỏ mà Nhân Sâm Thảo Linh muốn chia sẻ thêm để các bạn tham khảo trước khi quyết định. Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm nấm linh chi tại website https://nhansamthaolinh.com/

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm tất cả sản phẩm nấm linh chi thượng hoàng hàn quốc tại đây! 

Nhân Sâm Thảo Linh

Thương Trần |09/12/2018 |Lượt xem: 823
Mở rộng