Các giai đoạn tác động lên cơ thể của Nấm linh chi

Chúng ta vẫn thường sử dụng nấm linh chi để bảo vệ sức khỏe và trong việc hỗ trợ điều trị các loại bệnh. Chúng ta cũng chỉ biết đến công dụng của nấm linh chi đối với sức khỏe là như thế nào nhưng lại không rõ cơ chế tác động của nấm linh chi đối với cơ thể phải trải qua những giai đoạn nào. Chính vì vậy chúng ta không có cơ sở để điều chỉnh mức độ cân bằng trong quá trình sử dụng nấm linh chi.

Theo kết quả của nhiều công trình nghiên cứu về y dược đã tìm thấy các giai đoạn tác động lên cơ thể khi sử dụng nấm linh chi. Sau đây Nhân Sâm Thảo Linh sẽ chia sẻ đến các bạn thông tin về các giai đoạn tác động lên cơ thể của nấm linh chi qua bài viết sau đây.

  • Giai đoạn tìm kiếm và phát hiện

- Giai đoạn này thường kéo dài từ 1 – 30 ngày. Những thành phần dược tính trong nấm linh chi khi hấp thụ vào cơ thể sẽ giúp tìm kiếm và phát hiện mầm bệnh nguy hiểm tiềm ẩn trong cơ thể, giúp ổn định các chức năng hoạt động trong cơ thể.

- Trong vòng 30 ngày sử dụng, chúng ta sẽ bắt đầu thấy xuất hiện các triệu chứng báo hiệu cơ thể đang phản ứng với mầm bệnh. Chúng ta cần lưu ý điều này, những phản ứng xảy ra lúc mới dùng nấm linh chi không phải là phản ứng phụ mà đây là dấu hiệu giúp chúng ta nhận biết vị trí nào trong cơ thể đang gặp vấn đề bất thường.

- Nếu khi dùng nấm linh chi trong tháng đầu tiên mà cơ thể chỉ xuất hiện các tình trạng như mệt mỏi, buồn ngủ, đi tiểu thường xuyên có nghĩa là cơ thể đang bắt đầu quá trình đào thải các độc tố, chất cặn bã.

Xem thêm các sản phẩm Nấm linh chi Hàn Quốc tại đây
  • Giai đoạn giải độc cơ thể

- Giai đoạn này diễn ra trong khoảng 30 tuần. Lúc này các thành phần dược tính trong nấm linh chi bắt đầu quá trình đào thải các chất như: acid lactic, chất béo gây hại, lượng mỡ thừa, đường, tế bào chết và các chất độc hóa học được tích lũy lâu trong cơ thể.

- Một hàm lượng lớn chất độc từ môi trường sống, thức ăn, thói quen sinh hoạt tích lũy lâu ngày trong cơ thể không được loại bỏ ra khỏi cơ thể bị tồn động ở gan, thận. Khi sử dụng nấm linh chi, các chất độc sẽ được đào thải ra ngoài cơ thể thông qua tuyến mồ hôi và hệ bài tiết.

- Trong giai đoạn này chúng ta nên tích cực ăn nhiều chất xơ, rau xanh và hạn chế các đồ ăn dầu mỡ, khó tiêu. Tùy vào mức độ các chất độc tích lũy trong cơ thể nhiều hay ít mà cơ thể sẽ xảy ra các phản ứng khác nhau.

- Lưu ý là giai đoạn này chúng ta cần bổ sung thêm nhiều nước, trung bình 2 lít nước mỗi ngày, tùy cơ địa mỗi người mà có thể dùng hoàn toàn bằng nước linh chi hoặc dùng thêm nước hoa quả, nước lọc. Nên dùng nấm linh chi vào sáng sớm kết hợp chung với vitamin C, uống vào ban ngày, tránh dùng sau 8h tối để tránh gây tình trạng đi tiểu đêm.

- Nếu cơ thể không mắc bệnh thì có thể ngưng dùng 3 tháng trước khi dùng lại đợt tiếp theo. Tuy nhiên cần duy trì thời gian giải độc 30 tuần.

  • Giai đoạn tự chữa bệnh

- Giai đoạn này kéo dài 12 tháng. Trong giai đoạn này nếu bạn đang mắc phải một số căn bệnh nguy hiểm hoặc bệnh mãn tính, hoặc trong quá trình giảm cân, chăm sóc da nên sử dụng nấm linh chi từ 12 tháng trở lên. Giai đoạn này nấm linh chi bắt đầu tăng cường khả năng tự chữa bệnh, giúp cơ thể ngăn chặn bệnh tật và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

  • Giai đoạn phục hồi và sữa chữa các DNA

- Giai đoạn này kéo dài từ 6 – 24 tháng sử dụng nấm linh chi đều đặn thì các thành phần dược tính nấm linh chi sẽ tiếp tục quá trình sữa chữa các hư tổn, phục hồi các DNA. Bên cạnh đó, nâng cao hệ miễn dịch, cải thiện chức năng chống lại vi khuẩn, vi rút, ngăn ngừa bệnh tật. Đồng thời bổ sung thêm các vitamin và khoáng chất cho cơ thể.

  • Giai đoạn trẻ hóa cơ thể và nâng cao sức khỏe

- Giai đoạn này kéo dài từ 24 tháng trở lên. Đây là giai đoạn cuối cùng cho quá trình sử dụng nấm linh chi trong thời gian dài để phục hồi và tăng cường các chức năng hoạt động của các cơ quan lên mức tối đa.

- Các chất chống lão hóa trong nấm linh chi ở giai đoạn này cũng bắt đầu phát huy tác dụng, giúp ngăn ngừa và kìm hãm sự lão hóa của các tế bào, giúp cải thiện làn da tươi trẻ, kéo dài tuổi thanh xuân, tăng cường tuổi thọ.

Xem thêm các sản phẩm Nấm linh chi vàng tại đây
  • Kết luận

- Trên đây là những chia sẻ về các giai đoạn tác động đến sức khỏe của nấm linh chi mà Nhân Sâm Thảo Linh muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những thông tin được cung cấp qua bài viết trên đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về quá trình cũng như cơ chế ảnh hưởng của nấm linh chi đối với sức khỏe. Để từ đó, các bạn có thể phát hiện những điều bất thường cũng như biết cách đề điều chỉnh liều lượng, chế độ sử dụng thích hợp.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các sản phẩm Nấm linh chi hình cô gái tại đây
Thương Trần |03/19/2019 |Lượt xem: 664