Trên thị trường hiện nay có những loại cao hồng sâm Hàn Quốc nào?

Cao hồng sâm Hàn Quốc hiện đang là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Nó không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn sử dụng rất thuận tiện và đơn giản. Sản phẩm có nhiều chủng loại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mọi người.

Tuy nhiên càng có nhiều dòng sản phẩm Cao hồng sâm Hàn Quốc thì nhiều người lại càng thấy khó khăn trong việc nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với bản thân mình. Sau đây Nhân Sâm Thảo Linh sẽ chia sẻ một số thông tin giúp các bạn dễ dàng lựa chọn hơn qua bài viết dưới đây.

  • Các loại cao hồng sâm trên thị trường hiện nay

- Loại thứ nhất: Cao hồng sâm được chiết xuất hoàn toàn từ 100% hồng sâm nguyên chất 6 năm tuổi hoặc có hàm lượng hồng sâm cao khoảng trên 60%

- Loại thứ 2: Ngoài tinh chất hồng sâm ra còn có sự kết hợp của một số loại thảo dược quý như đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, táo đỏ, đương quy… Tùy vào mỗi thương hiệu, sau quá trình nghiên cứu sẽ có tỷ lệ kết hợp khác nhau, nhưng mục đích cuối cùng vẫn là tạo ra được những sản phẩm có lợi về sức khỏe nhất cho người sử dụng.

- Loại thứ 3: Cao hồng sâm Hàn Quốc được sản xuất theo các thành phần riêng như Rb1, Rb2… Tuy nhiên, đối với dòng sản phẩm này cần đầu tư nhiều máy móc hiện đại, cùng với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật cao. Do đó, giá thành của sản phẩm chắc chắn cũng sẽ cao hơn so với các loại sản phẩm khác.

Xem thêm các sản phẩm  Cao hồng sâm tại đây
  • Nên lựa chọn loại cao hồng sâm Hàn Quốc nào?

- Các loại sản phẩm cao hồng sâm Hàn Quốc tuy có sự khác nhau về thành phần nhưng nhìn chung đều hướng tới lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng là chủ yếu như giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường thể trạng, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm.

- Trên thị trường hiện nay mỗi loại cao hồng sâm đều được đóng gói theo từng khối lượng khác nhau 100gr, 110gr, 120gr, 150gr, 240gr, 360gr, 480gr, 500gr trong từng hũ sứ hoặc lọ thủy tinh để đảm bảo các thành phần của sản phẩm không bị biến chất. Tùy vào từng đối tượng và trường hợp cụ thể mà các bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

- Trong quá trình sử dụng, chúng ta cũng nên tìm hiểu kỹ và đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng để tránh sử dụng quá liều gây ra những tác dụng phụ ngoài mong muốn.

- Cao hồng sâm Hàn Quốc hiện đang được cửa hàng Nhân Sâm Thảo Linh nhập khẩu trực tiếp và phân phối. Để có được sự trải nghiệm thực tế và nhận được sự tư vấn cụ thể từ, các bạn có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng hoặc nhận sự tư vấn qua các kênh thông tin Zalo, Facebook, Hotline…

Xem thêm các sản phẩm  Cao hồng sâm KGS tại đây
  • Kết luận

- Trên đây là những chia sẻ của Nhân Sâm Thảo Linh về các loại sản phẩm Cao hồng sâm hiện có trên thị trường. Hy vọng với những thông tin cung cấp qua bài viết trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn sản phẩm cao hồng sâm phù hợp để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và bạn bè…

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các sản phẩm  Cao hồng sâm Hoàng Đế tại đây.
Thương Trần |03/20/2019 |Lượt xem: 830