Top 6 cao hồng sâm 240g  6 năm tuổi 100% nguyên chất bán chạy nhất hiện nay

Nhân sâm vốn là dược liệu quý được sử dụng nhiều trong đông y từ ngàn xưa. Tuy nhiên, việc chế biến nhân sâm đều thực hiện bằng phương pháp thủ công nên sản phẩm điều chế không đa dạng. Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và trình độ nghiên cứu hiện đại, các sản phẩm có nguồn gốc từ nhân sâm trở nên đa dạng và phong phú hơn, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng và mang lại sự thuận tiện cho họ. Đang nói đến là dòng sản phẩm nước hồng sâm, được nhiều người sử dụng như một loại thức uống hàng ngày để bồi bổ cơ thể rất hiệu quả.

Dưới đây là một số thông tin mà Nhân Sâm Thảo Linh muốn chia sẻ với quý đọc giả về Top 6 nước hồng sâm 6 năm tuổi 100% nguyên chất bán chạy nhất hiện nay.

  • Cao hồng sâm KGS Royal hộp 1 lọ x 240gr

- Cao hồng sâm KGS Royal thuộc dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu hồng sâm nổi tiếng Hàn Quốc KGS – Korea Ginseng Store. Sản phẩm được đóng gói hộp 1 lọ có trọng lượng 240gr với thiết kế thanh gọn, lịch sự, là món quà tặng ý nghĩ cho người thân, bạn bè hoặc Sếp cơ quan.

- Cao hồng sâm KGS Royal được cô đặc và tinh chế từ 100% hồng sâm 6 năm tuổi thành dạng cao, có tác dụng thúc đẩy quá trình hoạt động của hệ thần kinh, giúp ngăn ngừa triệu chứng đau đầu, suy giảm trí nhớ, đào thải các độc tố trong gan, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, ngăn chặn sự hình thành và phát triển của tế bào ung thư và các tác dụng phụ của thuốc trong quá trình điều trị bệnh.

Xem thêm sản Cao hồng sâm KGS Royal hộp 1 lọ x 240gr phẩm  tại đây 

  • Cao hồng sâm KGC Royal Plus hộp 1 lọ x 240gr

- Cao hồng sâm KGC Royal Plus nằm trong dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu sâm chính phủ Cheong Kwan Jang thuộc tập đoàn hồng sâm lớn nhất Hàn Quốc KGC – Korea Ginseng Corperation. Sản phẩm có quy cách đóng gói hộp 1 lọ có trọng lượng 240gr với thiết kế sang trọng và lịch sự. Sản phẩm được đóng trong lọ thủy tinh, đảm bảo chất lượng,.

- Thành phần của cao hồng sâm KGC Royal Plus được làm hoàn toàn từ hồng sâm nguyên chất 100% cô đặc, có tác dụng giúp bồi bổ cơ thể, điều hòa kinh lạc, chống lão hóa, tăng cường trí nhớ và đặc biệt là cải thiện chức năng sinh lý ở nam và nữ giới.

Xem thêm sản phẩm Cao hồng sâm KGC Royal Plus hộp 1 lọ x 240gr tại đây
  • Cao hồng sâm KGS ánh bạc Gold hộp 1 lọ x 240gr

Cao hồng sâm KGC ánh bạc Gold là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc KGS, được sản xuất và đóng gói bởi công ty Da Jung. Sản phẩm được đóng gói trong lọ thủy tinh, bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn với thiết kế sang trọng và bắt mắt. Quy cách sản phẩm hộp 1 lọ có trọng lượng 240gr

-Thành phần chính của cao hồng sâm KGC ánh bạc Gold là chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi cô đặc thành dạng cao, có tác dụng giúp cải thiện tình trạng suy nhược cơ thể, nâng cao sức đề kháng, tăng cường trí nhớ, điều hòa huyết áp và ổn định tim mạch.

Xem thêm sản phẩm Cao hồng sâm KGS ánh bạc Gold hộp 1 lọ x 240gr tại đây
  • Cao hồng sâm Deabong hộp 1 lọ x 240gr

Cao hồng sâm Daedong là sản phẩm đến từ Geumsan nơi là vựa sâm có quy mô và chất lượng cao nhất Hàn Quốc, được sản xuất và đóng gói bởi công ty Daedong. Sản phẩm được đóng gói hộp 1 lọ thủy tinh có trọng lượng 240gr với thiết kế lịch sự và sang trọng, thích hợp làm quà biếu tặng.

- Cao hồng sâm Daedong có thành phần chủ yếu là chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi được cô đặc với tỷ lệ phối trộn 70% rễ chính và 30% rễ phụ. Sản phẩm có tác dụng bổ sung tinh chất bổ dưỡng cho cơ thể, giúp đẩy lùi tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, cải thiện tinh thần và trí nhớ, ngăn ngừa quá trình lão hóa, tăng cường chức năng sinh lý nam nữ.

Xem thêm sản phẩm Cao hồng sâm Deabong hộp 1 lọ x 240gr tại đây
  • Cao hồng sâm Bio Apgold 6 năm tuổi hộp 1 lọ x 240gr

Cao hồng sâm Bio Apgold 6 năm tuổi được sản xuất bởi công ty Bio-Science, đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và hiện tại đang có mặt ở hầu hết thị trường các nước trên thế giới. Sản phẩm được đóng gói hộp 1 lọ với trọng lượng 240gr với thiết kế bắt mắt, tinh tế và lịch sự.

- Thành phần chủ chốt của cao hồng sâm Bio-Apgold là chiết xuất tự nhiên hoàn toàn 100% từ nhân sâm 6 năm tuổi. Sản phẩm mang đến cho người dùng những lợi ích trong cải thiện tinh thần và tăng cường thể trạng, chống lại quá trình lão hóa của xương khớp, kích thích ăn ngon, cải thiện giấc ngủ và đặc biệt là cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới.

Xem thêm sản phẩm Cao hồng sâm Bio Apgold 6 năm tuổi hộp 1 lọ x 240gr tại đây
  • Cao hồng sâm linh chi Pocheon hộp 2 lọ x 240gr

- Cao hồng sâm linh chi Pocheon là sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Pocheon Ginseng Farmar Asociation. Sản phẩm được đóng gói hộp 2 lọ thủy tinh với trọng lượng mỗi lọ 240gr. Việc đóng gói sản phẩm trong lọ thủy tinh giúp đảm bảo vệ sinh an toàn và chất lượng của sản phẩm.

- Cao hồng sâm linh chi Pocheon là sự kết hợp tuyệt vời của hai loại thảo dược quý của Đông y đó là chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi và chiết xuất linh chi cô đặc cùng với một số thành phần các dưỡng chất khác. Có tác dụng giúp bồi bổ toàn diện sức khỏe, hạn chế tình trạng mệt mỏi, căng thẳng, ngăn ngừa lão hóa và phòng bệnh hiệu quả.

Xem thêm sản phẩm Cao hồng sâm linh chi Pocheon hộp 2 lọ x 240gr tại đây
  • Tổng kết

Top 6 nước hồng sâm 6 năm tuổi 100% nguyên chất bán chạy nhất hiện nay mà Nhân Sâm Thảo Linh muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thể chất của mình

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

 

Thương Trần |09/15/2018 |Lượt xem: 590