Tác dụng của nấm lim xanh trong việc hỗ trợ điều trị ung thư phổi

Ngày nay, ung thư phổi là căn bệnh trở nên phổ biến và chiếm tỷ lệ tử vong cao nhất trong tất cả các bệnh ung thư. Bên cạnh đó, nam giới là đối tượng mắc ung thư phổi nhiều nhất hiện nay. Việc điều trị ung thư cần thời gian kiên trì kèm theo đó là những tác dụng phụ của quá trình trị liệu và những ảnh hưởng tâm lý tới tinh thần của người bị bệnh. Do đó, việc tìm đến các phương thuốc đông y để hỗ trợ quá trình điều trị và tăng cường sức khỏe để theo đuổi phác đồ điều trị dứt điểm căn bệnh này được rất nhiều người quan tâm. Hôm nay, Nhân Sâm Thảo Linh sẽ thông tin đến các bạn đọc một loại dược liệu có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư phổi hiệu quả - Nấm lim xanh. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công dụng của loại nấm này qua bài viết sau đây nhé.

  • Những tác động của nấm lim xanh tới quá trình điều trị bệnh ung thư phổi

- Thành phần Germanium có trong nấm lim xanh giúp tăng cường hệ miễn dịch và kích thích quá trình tái tạo và sản sinh tế bào hồng cầu.

- Beta hero và beta-glucans chứa trong nấm lim xanh có tác dụng kích thích hoạt động của hệ miễn dịch giúp cơ thể chống chọi lại bệnh ung thư.

- Thành phần adenosine của nấm lim xanh giúp giảm thiểu những cơn đau do quá trình điều trị ung thư phổi bằng phương pháp hóa xạ trị gây ra.

- Lingzhi-8 protein sẽ giúp cơ thể người bệnh tăng cường khả năng chống lại các tác dụng phụ do hóa chất gây ra và hạn chế các hiện tượng dị ứng thuốc.

- Khi bước vào giai đoạn sau của quá trình điều trị, cơ thể người bệnh thể trạng bắt đầu yếu dần, sức đề kháng kém cùng với đó là sự suy giảm về tinh thần, thậm chí là phát sinh thêm các chứng bệnh khác. Nấm lim xanh có chứa một hàm lượng cao các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể để bổ sung cho bệnh nhân ung thư phổi trong quá trình điều trị, giúp tăng cường sức khỏe để người bệnh đủ sức chống đỡ lại bệnh tật, tiếp tục quá trình trị liệu.

Xem thêm các sản phẩm Nấm lim xanh rừng tại đây 
  • Cách thức sử dụng nấm lim xanh trong điều trị bệnh ung thư phổi

- Sử dụng 30gr nấm lim xanh sắc với 2 lít nước đến khi lượng nước còn khoảng 1,5 lít thì rót ra dùng. Đối với người lần đầu dùng, thể trạng còn yếu nên sử dụng với liều lượng nhỏ khoảng 10 – 20gr vài lần như vậy rồi tăng lên từ từ đến 30gr.

- Nếu không quen với mùi vị của nước sắc có thể cho thêm cam thảo vào sắc cùng để điều vị cho dễ uống.

- Không nên sử dụng nồi kim loại để sắc nước nấm lim xanh bởi sẽ dễ gây ra các phản ứng hóa học ảnh hưởng tới chất lượng của nước sắc, tốt nhất nên sử dụng nồi đất hoặc sứ để đảm bảo dược tính của nước sắc.

- Theo khuyến cáo thì người bệnh không nên dùng nước sắc nấm lim xanh khi bụng đói hay đang trong đợt hóa xạ trị. Nên sử dụng nước sắc nấm lim xanh cách đợt điều trị từ 3 – 5 ngày.

Xem thêm các sản phẩm Lê Phúc Hoàng Gia tại đây
  • Kết luận

- Qua những thông tin được chia sẻ ở bài viết trên đây, Nhân Sâm Thảo Linh hy vọng quí độc giả sẽ có thêm thông tin bổ ích về tác dụng cũng như phương thức sử dụng nấm lim xanh trong việc điều trị ung thư phổi là như thế nào, trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm ưng ý, theo mục đích sử dụng của mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các sản phẩm Nấm lim xanh Quảng Nam tự nhiên Lê Phúc Hoàng Gia hộp 500gr tại đây
Thương Trần |09/23/2018 |Lượt xem: 847