Tác dụng của cao hồng sâm trong hỗ trợ điều trị ung thư

Y học hiện nay ngày càng phát triển, cũng với những phương pháp chữa bệnh tiên tiến, các nghiên cứu y dược cho ra những loại thuốc hỗ trợ rất nhiều trong điều trị các loại bệnh. Song đối với căn bệnh ung thư, vẫn được xếp vào loại bệnh nan y, muốn chữa khỏi không phải dễ dàng mà tỷ lệ tử vong lại khá cao. Quá trình điều trị bệnh ung thư vừa là sự đau đớn về thể chất vừa là sự mệt mỏi về tinh thần của những người mắc bệnh.

Do đó, việc cầu cứu tới các phương thuốc đông y chỉ với mong muốn giúp người bệnh trở nên lạc quan hơn trong quá trình điều trị. Sản phẩm được nhắc đến ở đây chính là Cao hồng sâm Hàn Quốc. Chúng ta hãy cùng Nhân Sâm Thảo Linh tìm hiểu về công dụng hỗ trợ điều trị ung thư của Cao hồng sâm qua bài viết sau đây nhé.

  • Thành phần chống lại ung thư của Cao hồng sâm Hàn Quốc

- Dựa vào kết quả của các nghiên cứu khoa học cho thấy, trong cao hồng sâm có chứa thành phần ginsenosides mang tính chất đánh lừa, chống lại hầu như tất cả các loại bệnh ung thư. Đây là một phát hiện quan trọng, có sức ảnh hưởng rất lớn tới hơn 40% dân số thế giới có khả năng bị tàn phá bởi căn bệnh ung thư này và một giai đoạn nào đó trong đời.

Xem thêm các sản phẩm Cao hồng sâm linh chi tại đây
  • Cao hồng sâm -  khắc tinh của bệnh ung thư

- Cao hồng sâm là tinh chất hồng sâm cô đặc và có nguồn gốc từ nhân tâm tươi đạt 6 năm tuổi chứa vũ khí bí mật giúp ngăn ngừa ung thư thông qua hợp chất mang tên ginsenosides. Các nghiên cứu của khoa học cho biết ginsenosides có tác động tích cực tới quá trình phân tử nguy hại gây nên bệnh ung thư.

- Các nghiên cứu mới đây không chỉ cho thấy tác dụng chống viêm chống lão hóa của Cao hồng sâm mà còn chứng minh khả năng triệt tiêu các tế bào ung thư, kidm hãm sự phát triển mất kiểm soát của ung thư, ngăn ngừa sự di căn và quá trình hình thành mạch.

- Một số nghiên cứu mới cho thấy sự tác động của ginsengosides tới apoptosis trong ung thư. Các tế bào bị triệt tiêu đã chứng thực cho sự ngăn chặn một số loại ung thư như: ung thư vú, buồng trứng, cổ tử cung, tuyến tiền liệt, ung thư phổi, u xương ác tính…

- Đáng chú ý nhất là chất chuyển hóa của ginsenosides Rg3 có sức ảnh hưởng rất lớn trong việc giảm khối lượng trung bình khối u xuống 40%.

- Ung thư không chỉ là sự xuất hiện của khối u mà còn là sự lây lan sang các bộ phận khác thông qua sự lưu thông máu khi các tế bào ung thư tự tách ra khỏi vị trí ban đầu và bắt đầu di chuyển. Ginsenoside trong cao hồng sâm giúp ngăn chặn sự di căn và hạn chế sự xâm lấn của tế bào ung thư.

- 2 hoạt chất ginsenosides được tìm thấy trong cao hồng sâm đó là Rh2 và Rg3 có tác dụng ức chế quá trình hình thành và phát triển của ung thư bằng cách ngăn chặn việc cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư để cho chúng từ từ chết đi, không còn khả năng sinh sôi và di căn sang các vị trí khác.

- Bên cạnh đó, cao hồng sâm còn có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch, giúp cơ thể chống chọi lại các tác nhân gây ung thư.

Xem thêm các sản phẩm Cao hồng sâm KGS tại đây
  • Kết luận

- Cao hồng sâm là một trong những chế phẩm của hồng sâm, được thừa hưởng toàn bộ những công năng mà tinh chất hồng sâm có được. Những giá trị mà hồng sâm, cụ thể là cao hồng sâm mang lại cho sức khỏe con người nói chung và bệnh nhân ung thư nói riêng là vô cùng lớn. Nhân Sâm Thảo Linh hy vọng, qua những chia sẻ ở bài viết trên, các bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích khi lựa chọn cho mình loại sản phẩm phù hợp để sử dụng.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các sản phẩm Cao hồng sâm Hoàng hậu tại đây
Thương Trần |03/19/2019 |Lượt xem: 668