Nên lựa chọn đông trùng hạ thảo dạng nào tốt nhất?

Đông trùng hạ thảo là dược liệu quý và có giá thành rất đắt đỏ, được người dùng đánh giá là đắt hơn cả vàng. Tuy nhiên nó vẫn là thứ mà các đại gia Việt săn đón. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm được chế biến từ đông trùng hạ thảo dưới nhiều dạng như dạng nước, dạng cao, dạng bột và cả dạng nguyên con…

Mỗi dạng sản phẩm lại được phân thành nhiều dòng khác nhau, dòng cao cấp được chế biến từ đông trùng hạ thảo tự nhiên và loại phổ thông được chế biến từ đông trùng hạ thảo nuôi cấy… Tất nhiên, dù ở dạng nào thì nó cũng có những ưu và nhược điểm riêng, song các sản phẩm này về cơ bản đều có những tác dụng giống nhau. Sau đây, Nhân Sâm Thảo Linh sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn để lựa chọn dạng đông trùng hạ thảo tốt nhất cho nhu cầu sử dụng qua bài viết dưới đây nhé.

  • Đông trùng hạ thảo nguyên con

- Đây là sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay bởi đã có một số quốc gia nuôi trồng thành công loại dược liệu này như Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ… và có cả Việt Nam. Tuy nhiên, theo đánh giá chung thì đông trùng nuôi cấy không thể tích lũy được nhiều giá trị dưỡng chất như đông trùng hạ thảo tự nhiên.

- Hiện nay, các đại gia Việt thường lựa chọn loại đông trùng hạ thảo có nguồn gốc tự nhiên từ Tây Tạng, đây được xem là sản phẩm cao cấp nhất có giá thành đắt đỏ nhất thường giao động từ 1.6 – 2 tỷ đồng/kg tùy theo kích thước con.

Xem thêm các sản phẩm  Đông trùng hạ thảo tại đây
  • Viên đông trùng hạ thảo

- Mang đến cho người sử dụng sự tiện lợi và dễ dàng khi sử dụng, thuận tiện mang theo bên mình bất cứ lúc nào, viên đông trùng hạ thảo được những người bận rộn với công việc lựa chọn bởi không phải mất nhiều thời gian chế biến.

- Viên đông trùng hạ thảo được chiết xuất từ đông trùng hạ thảo nguyên con, đóng gói đẹp mắt, sang trọng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

- Viên đông trùng hạ thảo là một trong số những thực phẩm chức năng được sử dụng để tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng nên tùy vào nhu cầu và điều kiện tài chính của mỗi người để lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho bản thân  và mục đích của mình.

  • Nước đông trùng hạ thảo

- Cũng là một chế phẩm từ đông trùng hạ thảo dưới dạng nước nhưng được kết hợp bổ sung thêm một số thành phần dưỡng chất khác như tổ yến… Nước đông trùng hạ thảo mang đến cho người sử dụng sự thuận tiện và khả năng thẩm thấu chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể. Nó được xem như một thức uống vừa có tác dụng giải khát, thanh nhiệt và bồi bổ cơ thể.

Xem thêm các sản phẩm  Viên đông trùng hạ thảo Kang hwa tại đây
  • Vậy nên lựa chọn đông trùng hạ thảo dạng nào là tốt nhất?

- Thực ra đông trùng hạ thảo ở dạng nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, theo khảo sát chung cho thấy nhu cầu tiêu dùng của khách vào vẫn tập trung vào loại đông trùng hạ thảo dạng nguyên con.

- Chúng ta đã biết đông trùng hạ thảo dạng nguyên con có giá thành rất đắt chính vì thế nó khá kén người sử dụng. Tuy nhiên đó không phải là vấn đề lớn đối với một sản phẩm mang đến cho người dùng những lợi ích về sức khỏe xứng đáng với giá tiền mà người ta bỏ ra mua.

- Tất nhiên, đông trùng hạ thảo dạng nước, viên khi sản xuất ra đều phải đảm bảo những giá trị vốn có của đông trùng hạ thảo, hơn nữa nó thực sự là những sản phẩm rất tiện lợi cho cuộc sống bận rộn ngày nay. Đông trùng hạ thảo nguyên con thường phù hợp với những người có nhiều thời gian để có thể chế biến nó thành rượu ngâm hoặc những món ăn, hãm trà…

  • Kết luận

- Trên đây là những chia sẻ của Nhân Sâm Thảo Linh một số thông tin về các sản phẩm đông trùng hạ thảo hiện có trên thị trường. Hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các sản phẩm  Nước đông trùng hạ thảo tại đây
Thương Trần |03/20/2019 |Lượt xem: 783