Cách chế biến và uống nấm lim xanh Quảng Nam tự nhiên

Nấm lim xanh Quảng Nam tự nhiên đang dần trở thành dược phẩm  quen thuộc với hầu hết người dân Việt Nam. Điều đó cho thấy được hiệu quả của công dụng mà nó đem lại cho con người. Tuy nhiên chế biến và sử dụng nấm lim xanh sao cho phù hợp nhất vẫn còn là câu hỏi đối với nhiều người. Bài viết này sẽ là bản hướng dẫn chi tiết cách xử lý và uống nấm lim xanh Quảng Nam sao cho đạt được kết quả chữa bệnh tốt nhất!

  • Chế biến và uống nấm lim xanh Quảng Nam đúng cách:

- Nấm lim xanh cũng như các loại dược phẩm khác chỉ đạt được hiệu quả tối ưu khi ta chế biến đúng cách.

- Có nhiều cách để chế biến , sử dụng nấm lim xanh quảng Nam tùy theo từng đối tượng và tình trạng sức khỏe của người bệnh: sắc, ngâm rượu, đắp mặt.

- Sắc uống như thế nào để bảo toàn được dược chất trong nấm lim xanh Quảng Nam.Theo Chủ tịch Hội y học cổ truyền Việt Nam, thầy thuốc Nhân dân, bác sỹ Trần Văn Bản:  “Khi chế biến nấm lim xanh Quảng Nam nói riêng và các vị thuốc Bắc nói chung không nên sử dụng đồ sắc thuốc bằng nhôm, sắt.”

- Để có một hiệu quả chữa bệnh tốt nhất thì chất lượng của Nấm lim xanh Quảng Nam phải được đặt lên hàng đầu.  Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm nấm lim xanh Quảng Nam kém chất lượng mà người tiêu dùng khó có thể phân biệt được. Nhân sâm Thảo Linh luôn tự hào là một trong các đơn vị uy tín lâu dài cung cấp nấm lim xanh . Các sản phẩm nấm lim xanh thuộc công ty Nhân sâm Thảo Linh đảm bảo tất cả về cơ sở pháp lý cũng như chất lượng của các sản phẩm.

Xem thêm tất cả sản phẩm Nấm Lim Xanh tại đây!  

  • Hướng dẫn cách chế biến và cách uống nấm lim xanh Quảng Nam

Nấm lim xanh có cách chế biến dễ dàng, không quá phức tạp với người sử dụng, cụ thể như sau:

Với sản phẩm nấm tươi :

-Sử dụng lượng nước muối ấm loãng ngâm khoảng 80g cây nấm lim xanh tươi khoảng 10 phút. Thời gian ngâm phù hợp nhằm giúp loại bỏ chất độc còn bám lại trên cây nấm.

Xem thêm tất cả sản phẩm  Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia tại đây! 

Đối với sản phẩm nấm khô là sản phẩm của Công ty Nhân sâm Thảo Linh đã được làm sạch việc bạn cần làm càng thêm đơn tiết kiệm thời gian

-Đổ thêm nước.

-Thái nhỏ tối đa nấm lim xanh. Đun nấm cùng 2 lít nước trong lửa nhỏ. Còn lại khoảng 1,5 lít để sử dụng. Nên sử dụng sản phẩm trong một ngày. Nếu không uống ngay có thể cho vào tủ lạnh để bảo quản.

Nấm lim xanh Quảng Nam tự nhiên  các dược chất quý giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, bồi bổ cơ thể, dưỡng nhan và rất nhiều công dụng khác nữa. Luôn là sản phẩm được người tiêu dùng tin cậy, tạo nên thương hiệu cho công ty Nhân Sâm Thảo Linh.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé.

Xem thêm sản phẩm Nấm lim xanh Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia dòng Silver Class hộp 500gr tại đây! 

Nhân Sâm Thảo Linh

Minh Thùy |08/21/2018 |Lượt xem: 874