“Nấm lim xanh hỗ trợ và ngăn ngừa đột quỵ”- Tin vui cho bệnh nhân tai biến mạch máu não.

Ngày nay, tai biến mạch máu não không chỉ là nỗi ám ảnh của người lớn tuổi, thậm chí căn bệnh này đang dần”trẻ hóa”. Xơ vữa động mạch, tuần hoàn máu kém là một trong những nguyên nhân hàng dầu gây tai biến mạch máu não.

  • Giới thiệu chung về Nấm lim xanh

- Cây nấm lim xanh có công dụng trong hỗ trợ  với sức khỏe người bệnh , đặc biệt không có tác dụng phụ . Loài nấm Garnodema Lucidum là loài nấm qúy giá chỉ mọc trên cây lim xanh trong rừng rậm nguyên sinh của Việt nam và Lào. Nấm lim xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., còn có tên đồng nghĩa là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae). 

- Nấm lim xanh với các dược chất giúp lưu thông tuần hoàn máu,  ngăn ngừa xơ vữa động mạch, giúp bệnh nhân tăng khả năng phòng chống và phục hồi sau đột quỵ, đạt kết quả cao. 

-  Nếu không được chữa trị kịp, tai biến có thể để lại những hậu quả nghiêm trọng đến tính mạng như: liệt nửa ngừa, méo miệng, bại não, thậm chí là cái chết. 

- Những nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, ngày nay có khoảng 20% – 30%  những người trẻ từ khoảng 25 – 40 tuổi có nguy cơ bị tai biến mạch máu não. Một con số không nhỏ đáng báo động về nguy cơ mắc tai biến mạch máu não của người trẻ tuổi. ( Thạc sĩ Hoàng Khánh Toàn –Trưởng khoa Đông y – Bệnh viện 108). 

- Chính vì vậy việc phòng ngừa tai biến là vô cùng cần thiết ngay cả khi bạn còn trẻ. Nấm linh xanh chính là một sự lựa chọn tối ưu,an toàn cho sức khỏe đồng thời mang lại hiệu quả cao cho người tiêu dùng

Xem thêm tất cả sản phẩm Nấm Lim Xanh tại đây!  

  • Nấm lim xanh hỗ trợ phòng chống tai biến mạch máu não

- Nấm lim xanh có chứa Garnodermic acids – Triterpenes với hàm lượng cao hơn hẳn các loại nấm khác trong tự nhiên. 

- Sử dụng nấm lim xanh hỗ trợ tuần hoàn máu, ngừa xơ vữa động mạch, bảo vệ thành động mạch .

- Chính những công dụng trên sẽ làm giảm nguy cơ gây tắc nghẽn mạch máu, tuần hoàn máu được lưu thông dễ dàng. Đặc biệt nấm lim xanh còn giúp giảm lượng cholesterol trong máu và ổn định huyết áp.

Xem thêm tất cả sản phẩm  Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia tại đây! 
  • Nấm lim xanh hỗ trợ phục hồi sau đột quỵ

- Hậu quả của tai biến mạch máu não để lại là vô cùng nặng nề với không chỉ người bệnh mà còn người nhà của họ. Với những dược chất từ thiên thiên, không độc hại cho sức khỏe nấm lim xanh giúp bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ điều trị các di chứng từ đột quỵ như liệt, mất ý thức, suy giảm trí nhớ minh mẫn ở người bệnh. 

- Nấm lim xanh không chỉ giúp hỗ trợ ngăn ngừa và phục hồi  sau đột quỵ  mà còn có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

- Nấm lim xanh thích hợp sử dụng với hầu hết mọi đối tượng, đặc biệt là những bệnh nhân cần phục sau tai biến. Hiệu quả mà loại nấm này đem lại cho sức khỏe con người vô cùng to lớn, được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé!

Xem thêm sản phẩm Nấm lim xanh Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia dòng Silver Class hộp 500gr tại đây! 

Nhân Sâm Thảo Linh

Minh Thùy |08/21/2018 |Lượt xem: 823