Hồng sâm củ khô KGC mua ở đâu chính hãng và uy tín?

Hồng sâm củ khô là loại dược liệu vô cùng trân quý rất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe của người  tiêu dùng chính vì lẽ đó mà nó vô cùng được yêu thích khi dùng để tẩm bổ cho thân thể vấn đề duy nhất khó khăn là mua nó đâu cho tốt.

Trên thị trường có bán rất nhiều loại hồng sâm củ khô đến từ các thương hiệu khác nhau với giá thành khác nhau, thế nhưng thương hiệu mà mọi người ưa dùng nhiều nhất chính là hồng sâm củ khô chính phủ Hàn Quốc Cheong Kwan Jang - KGC.

Hôm nay Nhân Sâm Thảo Linh sẽ chỉ cho bạn lý do mua hồng sâm củ khô KGC và mua ở đâu là có chất lượng tốt nhất.

Hồng sâm củ khô KGC - niềm tự hào của Hàn Quốc

- Sản xuất từ nguyên vật  liệu hảo hạng: các củ sâm phải đạt được 6 năm tuổi không bị hư héo, dập nát mới được thu hoạch sử dụng.

- Các củ sâm đều trải qua trình tự của kiểm tra gắt gao trước khi đem ra thị trường. Chỉ khi nào đạt được các chất lượng tiêu chuẩn do chính chính phủ đưa ra nó mới công nhận là hồng sâm củ khô KGC.

- Hồng sâm là sản phẩm được chế biến nguyên chất 100% từ củ sâm tươi, không hề có chứa bất kì phụ liệu nào.

Quá trình để làm ra hồng sâm củ khô KGC hảo hạng

- Trồng củ sâm tại phía Bắc giáp với Triều Tiên và dãy núi Geumsan nơi có môi trường thiên nhiên trong lành, không khí thoáng đãng rất  thích hợp trồng ra những củ sâm tuyệt hảo.

- Sau một mùa thu hoạch thì người ta sẽ chăm sóc vùng đất nơi ấy cho tươi tốt màu mỡ đến những 5 năm rồi mới bắt đầu trồng lứa sâm tiếp theo.

- Chọn giống sâm khỏe mạnh nhất có đặc điểm tốt nhất để gieo trồng.

- Chỉ khi nào sâm được 6 năm tuổi thì mới thu hoạch, người ta đã nghiên cứu ra rằng sâm được 6 năm tuổi là sâm có lượng chất saponin nhiều chất khi ấy sâm không quá già cũng không quá non rất thích hợp để sử dụng.

Có thể bạn quan tâm về Hồng sâm củ khô

Quy trình chế biến ra hồng sâm củ khô KGC đạt được chất lượng

- Sau khi củ sâm được thu hoạch người ta sẽ đem rửa sạch chúng thật nhẹ nhàng và loại bỏ hết các lớp đất cát bám trên sâm bằng nước tinh khiết không có chứa chứa hóa chất.

- Sau khi rửa xong người ta sẽ đem đi hấp chín.

- Sau quá trình hấp là đem phơi nắng nhằm làm giảm lượng nước trong sâm chỉ còn dưới 14%. Khi sâm đã có màu hồng xám lúc này người ta sẽ gọi nó với cái tên hồng sâm.

- Cắt tỉa các phần rễ phụ chỉ để lại phân nhánh chính và tạo hình sâm sao cho thẳng đứng dáng đẹp.

- Phân loại sâm ra thành từng loại, tùy vào hình dáng, hương thơm và màu sắc mà người ta chia ra thành thiên sâm - địa sâm - lương sâm.

- Kiểm tra sâm thông qua đèn soi ánh sáng và các thí nghiệm về thành phần dinh dưỡng trong sâm đề có loại sâm đạt chuẩn tối ưu.

- Đóng gói và bao bì sản phẩm.

Hồng sâm củ khô KGC được ưa chuộng

Hồng sâm củ khô KGC mua ở đâu chính hãng và uy tín

- Mua hồng sâm củ khô KGC chính là đầu tư đúng đắn nhất dành cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Những củ hồng sâm này có chất lượng tuyệt hảo có thể mang lại sức khỏe dẻo dai, cường tráng chống lại mọi bệnh tật. 

- Nếu bạn không biết mua ở đâu xin hãy tìm đến với Nhân Sâm Thảo Linh của chúng tôi để có thể mang về hồng sâm củ khô KGC tốt nhất. Nhân Sâm Thảo Linh là công ty có rất nhiều năm trong việc mua bán các mặt hàng về chăm sóc sức khỏe, chúng tôi luôn nhập hàng trực tiếp từ Hàn Quốc nhằm để đảm bảo chất lượng và nguồn gốc sản phẩm.

Tổng kết

- Chúng tôi luôn có dịch vụ phục vụ tốt nhất nhằm đảm bảo rằng các quý khách hàng có thể tận hưởng mọi niềm vui khi mua sắm. Các nhân viên nhiệt tình và năng động sẽ luôn giúp cho bạn khi bạn có yêu cầu.

- Đừng ngại gì mà không tìm tới chúng tôi bạn nhé. Nếu có gì cần biết thêm bạn hãy vào https://nhansamthaolinh.com/ để biết thêm về các sản phẩm của chúng tôi. 

Xem Toàn bộ hồng sâm củ khô Hàn Quốc tại đây!
Thương Trần |10/14/2019 |Lượt xem: 493