Cùng Tìm Hiểu Và Khám Phá Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia

Nấm lim xanh thuộc họ nấm lim (ganodermataceae)  mọc trên cây Lim xanh trong rừng nguyên sinh hoặc ở những khu vực rừng rậm tán lớn trong đó có Việt Nam và Lào. Với giá trị chữa bệnh hiệu quả, Nấm đang dần trở thành loại dược liệu được mọi người tin dùng. Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia là sản phẩm từ thiên nhiên núi rừng có hiệu quả vô cùng tích cực với sức khỏe con người. Vậy Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia có những loại sản phẩm nào? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu những thông tin liên quan đến sản phẩm nấm lim xanh của thương hiệu Lê Phúc Hoàng Gia.

Thương hiệu Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia

  • Thành phần dươc tính trong nấm lim xanh Lê Phúc Hoàng Gia

Các nhà khoa học đã chỉ ra được rất nhiều các hoạt chất cũng như tác dụng tuyệt vời của nấm lim xanh đem lại cho sức khỏe con người như :

  • Germanium ( trong nấm lim xanh có hàm lượng dược chất này cao hơn nhân sâm 5-8 lần)
  • Acid ganoderic
  • Acid ganodermic
  • Acid oleic
  •  Anodosteron
  • Beta-D-glucan

Tất cả các hoạt chất trên đều có công dụng lớn với sức khỏe con người, hỗ trợ và phòng ngừa nhiều bệnh lý, tăng cường chức năng của cơ thể. Các nghiên cứu đã khám phá ra hàm lượng các hoạt chất trên trong nấm cao gấp nhiều lần so với nhân sâm.

Tìm hiểu về các sản phẩm Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia tại đây!
  • Các loại sản phẩm nấm lim xanh Lê Phúc Hoàng Gia

Thương hiệu nấm lim xanh Lê Phúc Hoàng Gia gồm 3 loại sản phẩm:

Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia - Golden Class (Hạng Vàng)

Hình thực tế cây Nấm lim xanh Lê Phúc Hoàng Gia dòng Golden Class

Đặc điểm của sản phẩm Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia - Golden Class (Hạng Vàng)

- Nấm lim xanh đặc biệt được sử dụng là loại nấm sinh trưởng trong tự nhiên, có tuổi thọ cao

- Nấm lim xanh có màu nâu đậm, tai nấm với đường kính khoảng >6cm. Thân nấm cây nấm to, trưởng thành. Cây nấm phải còn nguyên vẹn thân nấm, mũ nấm, rẽ còn dính trên thân cây lim.

- Nấm lim xanh luôn được biết đến với dược tính “lành”. Thích hợp hỗ trợ và điều trị cac bệnh lý liên quan đến ung thư, đường tiêu hóa, nâng cao các chức năng cho cơ thể.

Đối tượng sử dụng:

Thích hợp sử dụng với hầu hết mọi đối tượng, đặc biệt với người bệnh ung thư, cần hồi phục sau tai biến, mắc các bệnh dạ dày, gan... Người bình thường cũng có thể sử dụng nấm lim xanh này nhằm hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật, đẹp da, tăng cường sức đề kháng.

Sản phẩm được đóng gói bao bì bắt mắt thích hợp mua tặng người thân, bạn bè.

Tác dụng Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia (Golden Class)

- Hổ trợ cùng điều trị kết hợp với quá trình trị liệu Tây y đối các bệnh ung thư: ung thư cổ tử cung, ung thư dạ dày, ung thư vòm họng...

- Tăng cường hoạt động của gan, thải độc cho cơ thể. Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan: xơ gan, ung thư gan

- Tăng cường các chức năng của cơ thể, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Giảm đau đớn cho người bệnh trong quá trình điều trị phương pháp Tây y.

- Hỗ trợ giảm cân, chống béo phì.

-Phòng ngừa và điều trị các bệnh bướu cổ, tuyến giáp.

Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia - Silver Class (Hạng Bạc)

Nấm lim xanh Lê Phúc Hoàng Gia dòng Silver Class

Đặc điểm của Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia - Silver Class (Hạng Bạc)

Nấm Lim Xanh loại 1 dùng cho sản phẩm được thu hái và sinh trưởng trong điều kiện tự nhiên. Nấm đã trưởng thành, mũ nấm có đường kính tiêu chuẩn 3-5 cm, gốc nấm còn gắn trên thân cây gỗ lim. Cây nấm còn nguyên vẹn, thân nấm cứng, có màu sáng, không bị thối rữa.

Đối tượng áp dụng của Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia - Silver Class (Hạng Bạc)

Nấm Lim Xanh loại 1 thích hợp với những bệnh nhân đang điều trị ung thư, tiểu đường, gan nhiễm mỡ, sơ gan, Gout. Những hoạt chất trong Nấm giúp bệnh nhân giảm đau đớn trong quá trình điều trị. Ngoài ra nấm lim xanh loại 1 còn hỗ trợ và phòng ngừa các loại bệnh, tăng cường các chức năng cho cơ thể.

Tác dụng của Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia - Silver Class (Hạng Bạc)

- Hổ trợ và điều trị các bệnh ung thư gan, viêm gan A, B, gan nhiễm mỡ

- Điều trị và phòng ngừa bệnh tiểu đường, các bệnh liên quan đến tuần hoàn máu

- Điều trị các bệnh tuyến giáp , ung bướu, bướu cổ.

-Hỗ trợ tuần hoàn máu, phòng ngừa xơ vữa động mạch và đột quỵ

-Thanh lọc và bồi bổ cơ thể, tăng cường các chức năng của cơ thể

- Hỗ trợ giảm cân, chống béo phì.

Nấm Lim Nông sản Lê Phúc Hoàng Gia Standard Class (Hạng Tiêu Chuẩn)

Loại nấm này về chất lượng vẫn được đảm bảo như hạng vàng và bạc. Nấm được thu hái vẫn đảm bảo độ lớn, và chất lượng Nấm. Trong một số trường hợp còn lẫn tạp nấm con chưa được sàng lọc kĩ. Với loại nấm hạn tiêu chuẩn này người tiêu dùng có thể tiết kiệm một khoản chi phí lớn. Thích hợp cho người dùng lâu dài. Đây là một sản phẩm “bình dân” siêu tiết kiệm.

Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia dòng Standard Class

Tác dụng của của Nấm Lim Nông sản Lê Phúc Hoàng Gia Standard Class (Hạng Tiêu Chuẩn).

Mặc dù đây là sản phẩm siêu tiết kiệm tuy nhiên chất lượng không hề khiêm tốn. Vẫn là những cây nấm được tuyển chọn kĩ lưỡng và trải qua quy trình sơ chế hợp tiêu chuẩn. Và mạng lại cho người sử dụng những hiệu quả tương tự hai loại nấm của Lê Phúc Hoàng Gia đã kể trên.

Nấm lim xanh với nhiều công dụng cho sức khỏe con người vậy bạn còn chần chờ gì mà không tìm cho mình một sản phẩm Nấm lim xanh thích hợp. Những Cây Nấm Lim Xanh do Hãng Lê Phúc Hoàng Gia tuyển chọn sẽ bảo quản được trong thời gian khá dài sau khi đóng gói mà không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào, được đảm bảo mọi cơ sở pháp lí, an toàn cho người sử dụng.

Tìm hiểu thêm thông tin về công dụng nấm lim xanh Lê Phúc Hoàng Gia tại: Nấm lim xanh Lê Phúc Hoàng Gia chữa bệnh gì? Những công dụng của Nấm lim xanh Hoàng gia mà bạn nên biết?

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé.

Nhân sâm Thảo Linh

Thịnh Nguyễn |08/09/2018 |Lượt xem: 780
Mở rộng