Công dụng của Nấm lim xanh trong việc hỗ trợ điều trị ung thư

Ung thư hiện nay đang là căn bệnh nan y với tỷ lệ gia tăng ngày càng cao. Có rất nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến bệnh ung thư. Những người mắc căn bệnh này đồng nghĩa với việc lãnh án tử, đặt dấu chấm hết cho cuộc đời. Vấn đề đặt ra hiện nay là các phương pháp điều trị ung thư và phương pháp hỗ trợ giúp bệnh nhân ung thư giảm bớt sự đau đớn cũng như hạn chế các tác dụng phụ của thuốc trong quá trình chữa trị. Được thực hiện qua nhiều nghiên cứu từ y học cổ truyền cho đến y học hiện đại, phương pháp sử dụng nấm lim xanh đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư thông qua việc uống nước sắc nấm lim xanh hàng ngày. Vậy cụ thể, nấm lim xanh tác dụng như thế nào đối với bệnh ung thư, hãy cùng Nhân Sâm Thảo Linh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

  • Các thành phần dược chất có trong nấm lim xanh

- Germanium

- Adenosine

- Ling zhi – 8 protein

- Beta và hetero – beta glucans

- Triterpenes

- Lanostan

- Acetogenin

- Các vitamin và khoáng chất

Xem thêm các sản phẩm  Nấm Lim Xanh Rừng tại đây
  • Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị cho các loại ung thư nào?

- Nhóm bệnh ung thư hệ tiêu hóa: ung thư miệng, lưỡi, vòm họng, thực quản, dạ dày (bao tử), ung thư ruột, đại tràng.

- Nhóm bệnh ung thư hệ nội tiết và ung thư nội tạng: Gan, phổi, thận, tụy, tuyến giáp, não.

- Nhóm bệnh ung thư hệ sinh dục: Cổ tử cung, vú, buồng trứng, tuyến tiền liệt, dương vật, tinh hoàn.

- Nhóm bệnh ung thư hệ vận động và các loại ung thư khác: Xương, da, ung thư máu, mắt…

  • Công dụng hỗ trợ điều trị ung thư của nấm lim xanh

- Khi sử dụng nấm lim xanh bằng phương thức sắc lấy nước uống thì các dược chất có trong nấm lim sẽ giúp sản sinh ra các kháng nguyên khối u ở người bệnh, đây chính là các kháng nguyên được kích thích tạo ra bởi các phân tử MHCI ở trên bề mặt tế bào khối u. Tuy nhiên cũng có lúc các kháng nguyên này xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên các tế bào khối u mà không có ở tế bào bình thường.

- Sự xuất hiện của các kháng nguyên này, nếu lympho nhận ra chúng thì có khả năng triệt tiêu tế bào khối u trước khi những tế bào này sinh trưởng, phát triển và lây lan sang tế bào khác.

- Có một điều đặc biệt mà đó chính là sự thuận lợi cho quá trình điều trị ung thư đó là nấm lim xanh có thể sử dụng kết hợp song song với phương pháp điều trị của tây y dưới sự hướng dẫn của bác sĩ để tăng hiệu quả cho quá trình trị liệu.

Xem thêm các sản phẩm Lê Phúc Hoàng Gia tại đây
  • Kết luận

- Với những giá trị trong điều trị bệnh ung thư của nấm lim xanh được chia sẻ trên đây đã mang lại những tín hiệu lạc quan cho những người mắc căn bệnh nan y này. Hiện tại thì việc sử dụng nấm lim xanh để điều trị các bệnh về ung thư đã được thực hiện thông qua nhiều phương pháp từ Tây y đến Đông y. Qua đây, Nhân Sâm Thảo Linh cũng hy vọng các bạn đọc sẽ có thêm những thông tin hữu ích về loại nấm lim xanh đã được tìm thấy và nuôi trồng tại Việt Nam này.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các sản phẩm  Nấm lim xanh Quảng Nam tự nhiên Lê Phúc Hoàng Gia hộp 500gr tại đây
Thương Trần |09/19/2018 |Lượt xem: 737