Công dụng của Nấm lim xanh Lê Phúc Hoàng gia mà bạn nên biết?

Nấm lim xanh Lê Phúc Hoàng Gia như một loại thần dược trong hỗ trợ và điều trị nhiều loại bệnh như: Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa ung thư, bệnh về gan: gan nhiễm mỡ, xơ gan cổ trướng, phục hồi và phòng ngừa bệnh tai biến, dạ dày và còn nhiều công dụng mà các nhà khoa học chưa nghiên cứu được hết . Trong phạm vi bài viết này sẽ đề cập đến những công dụng đối với sức khỏe con người đã được kiểm chứng.

  • Thành phần chính của Nấm lim xanh Lê Phúc Hoàng Gia.

Với nhiều thành phần dược tính có lợi cho sức khỏe như:

- Polysaccharides: Chống loét, ngăn ngừa ung thư

-Triterpenes: kháng khuẩn, làm chậm quá trình phát triển của các tế bào ung thư

- Germanium: chất chống ung thư, kích thích sự phát triển của hệ thống miễn dịch.

- Và nhiều các hoạt chất có lợi cho sức khỏe khác như : Selenium, Ling zhi 8 – Protein. Được các nhà khoa học chứng minh cao gấp nhiều lần hơn so với các dược chất có trong nhân sâm.

Nấm lim xanh Lê Phúc Hoàng Gia có tác dụng ngăn ngừa, phòng chống  và điều trị nhiều bệnh nan y, phục hồi và tăng cường chức năng cơ thể chính nhờ những hoạt chất với hàm lượng cao ở trên.

- Loại nấm này lành tính có thể kết hợp với nhiều dược phẩm khác, kết hợp với quá trình điều trị Tây y. Hỗ trợ tăng cường các chức năng cơ thể cho người bệnh , giảm đau đớn trong quá trình họ sử dụng biện pháp Tây y để chữa bệnh.

-  Người tiêu dùng nên cẩn trọng trong việc chọn lựa nhãn hiệu Nấm lim xanh, nếu sử dụng phải nấm kém chất lượng nguy cơ bị ngộ độc là vô cùng cao. Nhân sâm Thảo Linh là một trong những đơn vị phân phối Nấm lim xanh chất lượng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và các cơ sở pháp lý.

Xem thêm tất cả sản phẩm Nấm Lim Xanh tại đây! 

  • Công dụng của Nấm lim xanh Lê Phúc Hoàng Gia

Nấm lim xanh đã được nhiều nước nghiên cứu trong đó có Việt Nam, xác định có trăm loại thuốc, vitamin và khoáng chất vô cùng có lợi cho sức khỏe con người

- Nấm lim xanh giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, chống viêm, chống lão hóa. 

- Hỗ trợ bảo vệ  làm đẹp làn da, kiềm hãm quá trình lão hóa trên da

 - Phòng ngừa và điều trị hiệu quả nhiều bệnh lí: Ung thư, tai biến mạch máu não, các bệnh về tiêu hóa, dạ dày, đại tràng,...

Xem thêm tất cả sản phẩm  Nấm Lim Xanh Lê Phúc Hoàng Gia tại đây! 

- Tăng cường sinh lực, Hàm lượng Testosterone dồi dào có trong Nấm lim xanh Lê Phúc Hoàng Gia giúp tăng cường cảm giác ham muốn tình dục. Thích hợp với những đối tượng trung niên hoặc có những bệnh liên quan đến sinh lí

- Hỗ trợ giảm cân, ngăn ngừa béo phì

- Cải thiện giấc ngủ, thải độc cho cơ thể, kích thích hoạt động của gan đạt hiệu quả hơn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận phía bên dưới nhé.

Xem thêm sản phẩm Nấm lim xanh Quảng Nam Lê Phúc Hoàng Gia dòng Silver Class hộp 500gr tại đây! 

Nhân Sâm Thảo Linh

Minh Thùy |08/21/2018 |Lượt xem: 860