Ưu điểm vượt trội của hồng sâm Hàn Quốc so với nhân sâm tươi

Hiện nay, có nhiều người sử dụng đang còn lẫn lộn giữa hai dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc đó là hồng sâm và nhân sâm. Những người đã có sự tìm hiểu kỹ sẽ lựa chọn dùng hồng sâm bởi nó không chỉ tốt mà còn thuận tiện hơn khi sử dụng và còn bảo quản được lâu. Nhưng cũng có người lại quan niệm rằng, đồ tươi lúc nào cũng tốt hơn và hiệu quả hơn đồ đã qua chế biến, bởi họ tin rằng qua chế biến các thành phần dưỡng chất tốt có thể bị mất đi.

Để giúp người dùng hiểu rõ hơn về tính ưu việt của hồng sâm so với nhân sâm. Sau đây Nhân Sâm Thảo Linh sẽ chia sẻ những ưu điểm vượt trội của hồng sâm Hàn Quốc so với nhân sâm ở dạng tươi qua bài viết sau đây.

  • Mang đến nhiều lợi ích giá trị cho sức khỏe

- Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, hồng sâm sau quá trình hấp sấy, các tinh chất dinh dưỡng không hề bị mất đi mà còn được tăng cường, đặc biệt phải kể đến số lượng saponin tăng lên gấp 8 lần so với nhân sâm ở dạng tươi. Qua đó, chúng ta cũng có thể thấy được rằng, giá trị mà hồng sâm mang lại cho sức khỏe cao hơn hẳn nhân sâm tươi rất nhiều.

- Chính nhờ thành phần Saponin, Ginsenoside, Polysaccharides… được tích lũy trong quá trình chế biến nhân sâm thành hồng sâm đã tăng thêm thành phần dược tính của sản phẩm, với khả năng hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều căn bệnh nan y nguy hiểm như, mỡ máu, tiểu đường, xơ vữa động mạch, ung thư…

Xem thêm các sản phẩm  Nước hồng sâm Hàn Quốc tại đây
  • Tính tiện lợi trong quá trình sử dụng

- Hồng sâm sau quá trình chế biến công phu trở nên dễ dàng sử dụng hơn so với nhân sâm tươi. Đơn giản như ở dạng củ khô chúng ta cũng có thể sử dụng ngay được với cách ngậm tan. Đặc biệt với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, hồng sâm còn đựa bào chế thành nhiều dạng để thuận tiện cho người sử dụng có thể mang theo bên người, để sử dụng bất cứ lúc nào mình cần.

- Ở dạng viên, chúng ta chỉ cần dùng với nước lọc để uống, ở dạng nước chúng ta chỉ cần mở nắp và uống trực tiếp hay như dạng cao hoặc trà thì có thể pha uống ngay với nước ấm…

  • Đối tượng sử dụng đa dạng

- Hồng sâm có thể được bào chế thành nhiều dạng sản phẩm như nước hồng sâm, cao hồng sâm, viên hồng sâm, hồng sâm baby hoặc thậm chí là hồng sâm nguyên củ dạng khô. Do đó, đáp ứng được những nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ cho đến người cao tuổi, là những đối tượng thường xuyên cần được quan tâm và chăm sóc kỹ về sức khỏe nhất. Hơn thế nữa, hồng sâm qua quá trình hấp sấy với nhiệt độ cao đã loại bỏ đi những độc tố nên không gây ra tác dụng phụ cho người sử dụng.

- Đối với trẻ em có thể quan tâm và tìm hiểu về sản phẩm chuyên biệt dành cho trẻ - Hồng sâm baby hoặc đối với những người cao tuổi thì có thể tham khảo thêm hồng sâm Hàn Quốc dạng cao đặc hoặc trà hồng sâm…

Xem thêm các sản phẩm  Nước hồng sâm Chính phủ tại đây
  • Kết luận

- Trên đây là những chia sẻ của Nhân Sâm Thảo Linh về những đặc điểm mang tính vượt trội của hồng sâm Hàn Quốc so với nhân sâm tươi. Mặc dù vậy, đối với người dân Hàn Quốc, nơi khởi đầu cho sự xuất hiện của những củ nhân sâm chất lượng được cả thế giới đánh giá cao, thì nhân sâm vẫn là sản phẩm được sử dụng nhiều trong những món ăn hàng ngày, như một cách để chăm sóc và tăng cường sức khỏe cho cả gia đình. Hy vọng qua bài viết trên đây, các bạn sẽ có thêm thông tin hữu ích để quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các sản phẩm Nước hồng sâm Hàn Quốc 100ml  tại đây
Thương Trần |03/20/2019 |Lượt xem: 896