Top 6 loại Nước hồng sâm hàn quốc dạng gói tốt nhất hiện nay

Hồng sâm luôn được đánh giá cao bởi những lợi ích đem đến cho sức khỏe. Chính vì thế, nhiều người tiêu dùng rất tin tưởng và tìm mua nước Hồng sâm để chăm sóc sức khỏe bởi sự tiện lợi và an toàn cho sức khỏe. Để các bạn có thêm những lựa chọn cho mình, Nhân Sâm Thảo Linh giới thiệu cho bạn  Top 6 loại Nước hồng sâm hàn quốc dạng gói tốt nhất hiện nay. 

  • 1. Nước Hồng sâm KGC Everytime hộp 30 gói 300ml

- Đây là một sản phẩm đến từ thiệu hiệu nổi tiếng Hàn Quốc KGC. Đây là một thương hiệu nổi tiếng và lâu đời tại Hàn Quốc về các sản phẩm liên quan Hồng sâm, Nhân sâm. Nước Hồng sâm KGC Everytime hộp 30 gói 300ml được thiết kế với bao bì với màu sắc bắt mắt và sang trọng. Vỏ hộp được thiết kế với 3 tông màu chủ đạo: Đỏ, đen và vàng đồng. Mặt trước được in thêm logo với tên sản phẩm và các chứng nhận khác. Mặt sau được in rất chi tiết về thành phần của sản phẩm, nơi sản xuất, công dụng,..

- Nước Hồng sâm KGC Everytime hộp 30 gói 300ml giúp bồi bổ sức khỏe một cách toàn diện, nâng cao sức đề kháng, cải thiện thể chất, tăng cường sự trao đổi chất của cơ thể. Chính những lợi ích này đã giúp Nước Hồng sâm KGC Everytime hộp 30 gói 300ml " hạ gục" nhiều khách hàng.

Xem thêm sản phẩm Nước Hồng sâm KGC Everytime hộp 30 gói 300ml tại đây! 

  • 2. Nước Hồng sâm KGC Drink Gold hộp 15 gói 1050ml

- Đây là một sản phẩm cũng thuộc về thương hiệu nổi tiếng KGC nên chúng ta có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Nước Hồng sâm KGC Drink Gold hộp 15 gói 1050ml được thiết kế với bao bì độc đáo với tông màu đỏ thẫm nổi bật. Đây là một tông màu thể hiện rõ nhất tinh chất của sản phẩm. Mặt trước của vỏ hộp có in thêm tên sản phẩm cũng như logo của nhà sản xuất. Mặt sau được in thêm các thông tin về thành phần dưỡng chất, ngày sản xuất, nhà sản xuất,...

- Nước Hồng sâm KGC Drink Gold hộp 15 gói 1050ml được chế biến hoàn toàn từ tinh chất Hồng sâm cô đặc và được bổ sung thêm các hợp chất vitamin cần thiết cho sức khỏe. Chính vì thế, nước Hồng sâm đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe, giúp chúng ta cải thiện hệ thống miễn dịch, giúp loại bỏ nhiều độc tố trong cơ thể, hạn chế sự xâm nhập của nhiều yếu tố bất lợi từ bên ngoài môi trường.

Xem thêm sản phẩm Nước Hồng sâm KGC Drink Gold hộp 15 gói 1050ml tại đây! 
  • 3. Nước Hồng sâm Linh chi KGS Gold hộp 60 gói 3000ml

- Nước Hồng sâm Linh chi KGS Gold hộp 60 gói 3000ml là một sản phẩm đặc biệt đến từ thương hiệu lâu đời KGS. Sản phẩm được thiết kế với bao bì lịch sự và sang trọng. Tông màu được sử dụng chủ đạo là màu đỏ sẫm với sự điểm xuyết của màu vàng đồng nổi bật. Mặt trước cũng được in về tên sản phẩm cũng như biểu tượng cho Hồng sâm. Mặt sau được in thêm về tinh chất sản phẩm, ngày sản xuất, nơi sản xuất,..

- Bên cạnh sử dụng tinh chất Hồng sâm cô đặc 100%, sản phẩm còn được bổ sung thêm tinh chất từ Nấm Linh Chi nên tăng cường hiệu quả khi sử dụng. Nước Hồng sâm Linh chi KGS Gold hộp 60 gói 3000ml giúp phục hồi và bảo vệ chức năng gan, tăng cường sự tuần hoàn máu của cơ thể, giúp quá trình trap đổi chất diễn ra nhịp nhàng và hiệu quả hơn.

Xem thêm sản phẩm Nước Hồng sâm Linh chi KGS Gold hộp 60 gói 3000ml tại đây! 
  • 4. Nước Hồng sâm KGS Red Tonic 1600ml

- Đây là một sản phẩm cũng thuộc về dòng sản phẩm liên quan đến Hồng sâm của thương hiệu KGS. Nước Hồng sâm KGS Red Tonic 1600ml được thiết kế với bao bì độc đáo hơn và dung tích lớn hơn. Thay vì sử dụng màu đỏ sẫm làm tông nên cho vỏ hộp, sản phẩm được thiết kế với bao bì với màu vàng đồng nổi bật và hình dáng độc đáo. Mặt trước được nổi hình cây nhân sâm cùng các thông tin như tên của sản phẩm. Mặt sau cũng được in thêm các thông tin quan trọng về thành phần, nhà sản xuất, nơi xuất xứ,..

- Nước Hồng sâm KGS Red Tonic 1600ml được chiết xuất hoàn toàn từ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi nên sở hữu những tinh chất đặc biệt giúp nâng cao sức khỏe. Nước Hồng sâm tác dụng một cách hiệu quả đến các nội quan trong cơ thể, giúp quá trình trao đổi chất diễn ra một cách hiệu quả.

Xem thêm sản phẩm Nước Hồng sâm KGS Red Tonic 1600ml tại đây! 
  • 5. Nước Hồng sâm Pocheon hộp 30 gói 2100ml

- Nước Hồng sâm Pochoen hộp 30 gói 2100ml là một dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Pocheon- một nhãn hàng được nhiều người tin dùng sử dụng bởi chất lượng của sản phẩm. Nước Hồng sâm Pochoen hộp 30 gói 2100ml được thiết kế với bao bì độc đáo với hai tông màu đỏ sẫm và đen. Hai tông màu này tạo nên sự sang trọng trong thiết kế, giúp sản phẩm không chỉ phù hợp sử dụng hằng ngày mà còn phù hợp là quà biếu.

- Tinh chất cô đặc từ Hồng sâm đã được sử dụng trong Nước Hồng sâm Pochoen hộp 30 gói 2100ml nên mang đến nhiều hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe, nhất là khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư- một trong những căn bệnh nguy hiểm nhất và nhiều người dễ mắc phải.

Xem thêm sản phẩm Nước Hồng sâm Pochoen hộp 30 gói 2100ml tại đây! 
  • 6. Nước Hồng sâm Linh Chi Pocheon hộp 30 gói 2100ml

- Nước Hồng sâm Pochoen hộp 30 gói 2100ml là một dòng sản phẩm liên quan đến Hồng Sâm khác của thương hiệu Pocheon nổi tiếng. Thương hiệu đã sử dụng một bao bì được thiết kế hết sức độc đáo cho sản phẩm. Với tông màu đỏ tươi cùng với các hình ảnh sinh động liên quan đến chim phượng, Nước Hồng sâm Pochoen hộp 30 gói 2100ml nổi bật lên sự sang trọng cũng như lịch sự. Mặt sau cũng được in chi tiết các thông tin về thành phần, nơi sản xuất, người sản xuất,...

- Nước Hồng sâm Pochoen hộp 30 gói 2100ml được chế biến hoàn toàn từ tinh chất Hồng sâm 6 năm tuổi cùng với các dưỡng chất đặc biệt từ Nấm Linh Chi tạo nên một thức uống đặc biệt cho sức khỏe, Thường xuyên sử dụng sẽ giúp chúng ta tăng cường sức mạnh trí não, cải thiện trí nhớ và nâng cao hiệu quả công việc.

Xem thêm sản phẩm Nước Hồng sâm Pochoen hộp 30 gói 2100ml tại đây! 

Trên đây là Top 6 loại Nước hồng sâm hàn quốc dạng gói tốt nhất hiện nay. Mong rằng những chia sẻ nho nhỏ sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm ứng ý để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

Nếu có thắc mắc thì hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Nhân Sâm Thảo Linh

Khánh Lê |09/03/2018 |Lượt xem: 2450