Top 4 loại Nước hồng sâm dạng chai dùng làm quà biếu cao cấp

Bên cạnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe, nhiều người còn mong muốn tìm kiếm những sản phẩm đạt chuẩn cả hai yêu cầu: chất lượng và mẫu mã. Chính vì thế, Nước Hồng sâm chính là một giải pháp tuyệt vời để đáp ứng cả hai yêu cầu khắt khe này. Các sản phẩm nước Hồng sâm với nhiều thành phần dinh dưỡng đặt biệt, tác dụng tích cực đến sức khỏe, vừa được thiết kế rất sang trọng và đẹp mắt phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau. Sau đây, Nhân Sâm Thảo Linh giới thiệu đến bạn  Top 4 loại Nước hồng sâm dạng chai dùng làm quà biếu cao cấp.

1. Nước Hồng sâm Nhung hươu Linh chi KGS Antler Gold 2 chai 1500ml

- Đây là một sản phẩm nước Hồng Sâm có dung tích lớn, giúp chúng ta tiết kiệm hơn. Nước Hồng sâm được thiết kế với bao bì hết sức sang trọng với hai tông màu chủ đạo là đỏ trầm và vàng đồng. Các hình ảnh và logo được nhà sản xuất cũng hết sức tinh tế và hài hòa với tổng thể. Các thông tin liên quan cũng được in ấn rất cẩn thận và rõ ràng đằng sau vỏ hộp. Bên trong, Nước Hồng Sâm được đựng trong 2 chai có dung tích lớn và được đặt trên một tấm vải nhung vàng hết sức sang trọng. Sản phẩm xứng đáng là món quà biếu hết sức ấn tượng nhưng lại đầy lịch sự trong những dịp đặc biệt.

Xem thêm sản phẩm Nước Hồng sâm Nhung hươu Linh chi KGS Antler Gold 2 chai 1500ml tại đây! 

- Nước Hồng sâm Nhung hươu Linh chi KGS Antler Gold 2 chai 1500ml được kết hợp thêm rất nhiều dược liệu quý khác như Nhung hươu, Nấm Linh chi nên có công dụng đặc biêt đối với sức khỏe. Thường xuyên sử dụng, chúng ta sẽ thấy trí não được cải thiện rõ rệt, huyết áp ổn định hơn, cơ thể linh hoạt hơn và sắc tố da cũng trở nên hồng hào và khỏe mạnh hơn.

2. Nước Hồng sâm Nhung hươu Linh Chi KGS Antler Gold 1 chai 750ml

- Đây là một dòng sản phầm thuộc về Nước Hồng sâm Nhung hươu Linh Chi KGS Antler Gold với dung tích khác và thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau của chúng ta. Sản phẩm vẫn có thiết kế và mẫu mã đẹp mắt, sang trọng, phù hợp cho chúng ta làm quà biếu trong nhứng dịp quan trọng.

Xem thêm sản phẩm Nước Hồng sâm Nhung hươu Linh Chi KGS Antler Gold 1 chai 750ml tại đây! 
3. Nước Hồng sâm Kanghwa Premium hộp 1 chai 3000ml

- Nếu bạn muốn tìm kiếm một loại nước Hồng sâm có dung tích lớn, Nước Hồng sâm Kanghwa Premium hộp 1 chai 3000ml chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn nhất, với dung tích lên đến 3000ml. Sản phẩm cũng nhà sản xuất chăm chút rất kĩ về hình thức bao bì. Bao bì được thiết kế với màu sắc đỏ, đen, trắng cùng hình ảnh tượng trưng vô cùng độc đáo. Bên trong, nước Hồng Sâm được đóng trong bình với thiết kế lạ mắt, có giá đỡ để cố định. Sản phẩm chắc chắn rất phù hợp làm quà trong nhiều dịp đặc biệt.

- Nước Hồng sâm Kanghwa Premium hộp 1 chai 3000ml được điều chế hoàn toàn từ tinh chất Hồng Sâm Đậm đặc. Nếu thường xuyên sử dụng, ta sẽ đạt nhiều lợi ích về sức khỏe như tăng cường hệ thống miễn dịch, ổn định tim mạch, hạn chế nhiều bệnh tật xâm nhập.

Xem thêm sản phẩm Nước Hồng sâm Kanghwa Premium hộp 1 chai 3000ml tại đây! 
4. Nước hắc sâm Bio Apgold 1 chai 900ml

-  Nước hắc sâm Bio Apgold 1 chai 900ml là một sản phẩm đặc biệt với thiết kế rất hài hòa và trang nhã. Vỏ hộp được thiết kế với màu sắc đỏ trang nhã. Bên trong, Nước hắc sâm được đóng thành dạng chai có thiết kế lạ mắt và được trình bày hết sức sang trọng trên nên nền vải nhung.

-  Nước hắc sâm Bio Apgold 1 chai 900ml được điều chế từ tinh chất Hắc sâm và Hồng sâm. Cả hai dược liệu này đều là hai dược dược trải qua chế biến nên lượng vi chất và vi lượng được nâng lên gấp nhiều lần. Chính vì thế, khi sử dụng, sức khỏe của chúng ta sẽ được cải thiện rõ rệt, tinh thần trở nên minh mẫn và thoải mát, chống lại hiện tượng lão hóa.

Xem thêm sản phẩm Nước hắc sâm Bio Apgold 1 chai 900ml tại đây! 

Trên đây là Top 4 loại Nước hồng sâm dạng chai dùng làm quà biếu cao cấp. Mong rằng bài viết trên sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn khi lựa chọn một sản phẩm ưng ý để chăm sóc sức khỏe cho người thân và bạn bè.

Nếu các bạn có câu hỏi gì thì đừng ngần ngại để lại bình luận ở phía dưới nhé.

Nhân Sâm Thảo Linh

Khánh Lê |08/28/2018 |Lượt xem: 991