Thương hiệu Nhân Sâm KGC trên thị trường Việt Nam

Người Việt Nam hiện nay đang có xu hướng thiên về sử dụng các sản phẩm dược liệu quý như nhân sâm, linh chi, đông trùng hạ thảo để tăng cường sức khỏe và phòng ngừa bệnh tật. Đặc biệt phải kể đến nhu cầu sử dụng các sản phẩm sâm từ Hàn Quốc của người Việt ngày càng tăng cao, trong đó đáng được chú ý nhất chính là các sản phẩm hồng sâm được sản xuất bởi thương hiệu KGC.

Mặc dù có giá thành đắt đỏ hơn so với các sản phẩm cùng chủng loại nhưng sâm Chính phủ vẫn được người dùng ưa chuộng và tìm mua. Sau đây, hãy cùng Nhân Sâm Thảo Linh tìm hiểu xem vị trí của thương hiệu Nhân Sâm KGC trên thị trường Việt Nam ra sao nhé.

  • Sự phổ biến của thương hiệu nhân sâm KGC trên thế giới

- Hiện nay, thương hiệu sâm Chính phủ KGC đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên thế giới.

- Có khoảng hơn 50 cửa hàng Cheong Kwan Jang được mở ra ở 8 quốc gia trong đó có Việt Nam.

- Có đến 30 thương hiệu độc quyền bày bán các sản phẩm mang thương hiệu sâm Chính phủ KGC tại Bắc Mỹ.

- Vào năm 2009, sau khi đạt được thành tích Saudi GMP dành cho lĩnh vực công nghệ suất sắc được tổ chức tại Saudi, sâm Chính phủ chính thức có mặt tại thị trường Trung Đông.

- Tại cửa hàng chuyên dành cho giới thượng lưu ở Anh Quốc, sâm Chính phủ cũng đã xuất hiện và được bày bán tại đây.

Xem thêm các sản phẩm  Hồng sâm Cheong Kwan Jang tại đây
  • Thị trường sâm Chính phủ KGC tại Việt Nam

- Hiện nay, thị trường xuất khẩu sâm Chính phủ trước kia chỉ có các nước như Nhật, Trung, Mỹ, Anh, Pháp… đều là những nước lớn, gần đây, thương hiệu này đã đánh vào thị trường Bắc Mỹ.

- Ở Việt Nam, dòng sâm Chính phủ Hàn Quốc chỉ mới được du nhập vào trong nước khoảng 10 năm trở lại đây và hầu như chỉ những người có tiền, tầm cỡ “đại gia” và sành về loại thảo dược này mới hiểu được giá trị thực sự của nó. Còn những người bình thường đại đa số chỉ nghe về sản phẩm mang thương hiệu KGC qua các kênh thông tin mạng xã hội, báo chí chứ chưa có cơ hội được tiếp xúc.

- Thực tế ở Việt Nam có rất ít cửa hàng phân phối dòng sản phẩm hồng sâm mang thương hiệu Cheong Kwan Jang do tập đoàn KGC, có rất nhiều lý do dẫn đến tình trạng này.

- Giá thành của sâm KGC khá cao, có thể gấp đôi, thậm chí gấp 3 so với sâm của các thương hiệu khác. Tuy nhiên vẫn có những vị đại gia sẵn sàng bỏ tiền ra mua kể cả những củ sâm có giá đến hàng trăm triệu đồng.

- So với các thương hiệu nhân sâm khác, thì thương hiệu sâm KGC trích phần trăm lợi nhuận dành cho đơn vị phân phối thấp hơn, đồng thời bảng giá các sản phẩm KGC được niêm yết theo đúng quy định của hãng nên khiến cho nhiều người bán có tâm lý e ngại. Chỉ những đại lý phân phối có “tâm” thực sự muốn đem lại sự trải nghiệm cho người dùng Việt Nam mới nhận phân phối sản phẩm này với mục đích mang đến cho người Việt những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

- Thị trường sâm Chính phủ ở Việt Nam khá ít, chỉ tập trung ở những thành phố lớn như Tp.HCM và Hà Nội và chỉ có những đại lý vốn mạnh mới nhập về bán bởi đây là những sản phẩm cao cấp, kén người dùng.

- Hiện nay, nhiều người Việt khá đa nghi với những sản phẩm sâm được nhập về và phân phối trong nước nên họ lựa chọn mua qua hình thức hàng xách tay. Tuy nhiên họ lại không nghĩ tới việc giá thành của sản phẩm có thể bị độn lên cao hơn nhiều do chi phí vận chuyển đắt đỏ… Cho nên, dù đảm bảo mua đúng hàng rõ nguồn gốc xuất xứ nhưng cái giá bạn phải trả quá đắt so với việc tìm đến các cửa hàng, đại lý được ủy quyền phân phối sâm Chính phủ chính hãng.

Xem thêm các sản phẩm  Hồng sâm tại đây
  • Kết luận

- Trên đây là những chia sẻ của Nhân Sâm Thảo Linh về thị trường sâm KGC tại Việt Nam, hy vọng qua những chia trẻ ở bài viết trên, các bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích khi quyết định tìm mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các sản phẩm  Hồng Sâm Bio Apgold tại đây
Thương Trần |03/22/2019 |Lượt xem: 855