Thông tin về dòng sản phẩm Sâm Chính phủ KGC bạn nên biết

Nói đến nhân sâm, chúng ta thường nghĩ ngay đến sâm Hàn Quốc hoặc sâm Triều Tiên. Với những luận cứ chứng minh công dụng và đặc trưng riêng của dòng sâm này, sâm Hàn Quốc trở nên có giá trị hơn trên thị trường. Tuy nhiên, những gì mang lại lợi nhuận cao đều khiến cho thị trường trở nên xáo trộn bởi lượng hàng giả, kém chất lượng mạo danh hàng thật, gây mất lòng tin ở người tiêu dùng.

Tuy nhiên, để bình ổn thị trường và giữ gìn danh tiếng cho ngành sâm nước nhà – Chính phủ Hàn Quốc thời đó đã cho ra đời thương hiệu Cheong Kwan Jang. Hiện nay đang được chuyển giao cho tập đoàn hồng sâm số 1 tại Hàn Quốc KGC tiếp nhận và tiếp tục phát triển. Hãy cùng Nhân Sâm Thảo Linh tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm Sâm chính phủ KGC qua bài viết dưới đây nhé.

  • Quy trình sản xuất dòng sản phẩm Sâm Chính phủ KGC

- Những sản phẩm mang thương hiệu sâm Chính phủ do tập đoàn hồng sâm KGC sản xuất rất đa dạng về chủng loại và đều được làm từ những nguyên liệu củ nhân sâm đạt 6 năm tuổi. Đây cũng chính là thời điểm được các chuyên gia nhận định là sâm đạt tới mốc phát triển tối đa.

- Kể từ khi tiếp nhận để củng cố và phát triển thương hiệu sâm Chính phủ, tập đoàn hồng sâm KGC đã không ngừng nghiên cứu, tăng cường đầu tư công nghệ, hệ thống , thuê các chuyên gia nghiên cứu kỹ các vùng đất có khí hậu phù hợp để có thể trồng được những loại sâm có chất lượng cao nhất. Quá trình trồng nhân sâm cũng được giám sát chặt chẽ từ khâu gieo trồng đến khi thu hoạch. Đặc biệt, vùng đất trồng nhân sâm sau mỗi vụ thu hoạch đều được cải tạo và phải mất đến 5 năm sau mới có thể quay trở lại trồng sâm.

- Có thể thấy rằng, quy trình sản xuất ra những sản phẩm sâm Chính phủ của tập đoàn KGC là một quy trình khép kín từ đầu đến cuối, từ giai đoạn gieo mầm để tạo ra nguyên liệu cho quá trình sản xuất ra những thành phẩm. Với quy trình này, sâm chính phủ KGC xứng đáng đứng vị trí số 1 không chỉ ở trong nước mà cả thế giới.

Xem thêm các sản phẩm  Hồng sâm Chính phủ tại đây
  • Công dụng đến từ những sản phẩm sâm Chính phủ

- Sâm chính phủ KGC có hàm lượng saponin chiếm tới 37 loại cao hơn rất nhiều so với sâm của các nước khác. Điều đó cho thấy sự nổi bật của chất lượng sâm Chính phủ Hàn Quốc.

- Nhờ đó mà công dụng của sâm Chính phủ Hàn Quốc mang đến cho người dùng là rất lớn như: phòng ngừa ung thư, chống lão hóa, kích thích sự hưng phấn, giúp tinh thần tỉnh táo, giảm thiểu stress. Những lúc cơ thể suy nhược, ốm yếu, những sản phẩm hồng sâm Chính phủ sẽ giúp bạn nhanh chóng phục hồi năng lượng, tăng cường sức khỏe, kích thích hệ tiêu hóa, điều chỉnh huyết áp về mức ổn định.

- Đối với các chị em phụ nữ, sản phẩm hồng sâm Chính phủ KGC là lựa chọn số 1 trong việc cải thiện tinh thần, giữ gìn sự trẻ trung, tươi tắn nhờ khả năng tăng cường sinh lý và độ dẻo dai của cơ xương, sự đàn hồi của làn da, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc…

Xem thêm các sản phẩm  Hồng sâm Hàn Quốc tại đây
  • Kết luận

- Trên đây là những chia sẻ của Nhân Sâm Thảo Linh về dòng sản phẩm mang thương hiệu sâm Chính phủ KGC. Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở bài viết trên các bạn sẽ đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn cho sản phẩm chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Xem thêm các sản phẩm  Hồng Sâm Deadong tại đây
Thương Trần |03/22/2019 |Lượt xem: 668