Review của Mẹ Trúc Lan về Nước sâm dành cho baby Hongki

Tình yêu thương mà mỗi bà mẹ dành cho con mình là vô bờ bến. Mẹ luôn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho những đứa con thân yêu của mình. Điều đó không ngoại lệ việc tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với mong muốn con mình khi lớn lên sẽ có những tố chất tốt đẹp cả về trí thông minh và thể lực. Chính vì thế, ngay từ khi còn nhỏ, các bà mẹ đã luôn chú ý đến những sản phẩm bổ trợ, giúp tăng cường sức khỏe thể lực và não bộ cho con. Đó cũng chính là lý do khiến các dòng sản phẩm chức năng dành cho trẻ trở nên được ưa chuộng tại Việt Nam đến vậy. Riêng đối với Mẹ Trúc Lan đã có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi cho bé sử dụng sản phẩm Nước sâm dành cho baby Hongki. Các bạn hãy cùng Nhân Sâm Thảo Linh lắng nghe những chia sẻ, trải nghiệm của mẹ Trúc Lan dưới đây nhé.

Video mẹ Trúc Lan chia sẽ về Hồng Sâm Baby Hongki

Đợt trước mẹ Ken Tin đi du lịch Hàn Quốc mới biết rằng người Hàn Quốc họ cho con dùng sâm từ bé cả nhà ạ. Sâm rất tốt cho các bé biếng ăn, suy dinh dưỡng, kém hấp thu, chậm lớn nên mình cũng muốn mua về để bồi bổ cho con. Sau khi tìm hiểu các loại sâm trên thị trường thì mình chọn Hồng sâm Baby Hongki vì đây là sản phẩm của bộ nông nghiệp Hàn Quốc, được chiết xuất từ sâm 6 năm tuổi nên mình thấy rất yên tâm về chất lượng.

Sản phẩm có rất nhiều công dụng tốt như:
- Giúp trẻ tăng cường sức đề kháng
- Dành cho trẻ còi cọc, suy dinh dưỡng, kém hấp thu
- Giúp trẻ ăn ngon ngủ ngon
- Tăng cường phát triển chiều cao và khả năng ghi nhớ giúp bé thông minh hơn.
- Giúp hấp thu canxi

Điểm khác biệt lớn nhất với các sp hồng sâm khác trên thị trường đó là Hồng sâm baby Hongki bổ sung các vitamin và amino acid như vitamin d3, taurine, l_carnitine ,nước ép việt quốc, mật ong… vừa dễ uống vừa tăng khả năng hấp thụ canxi, dha, chất sơ tốt hơn. Chứ không bổ sung trực tiếp các dưỡng chất này vào cơ thể, sử dụng không đúng cách rất dễ bị tác dụng phụ và dư khoáng chất dẫn đến tác dụng không muốn.

Mùi vị lại thơm ngon dễ uống nữa nên 2 bạn nhỏ nhà mình rất ghiền luôn đó. Từ khi uống Hồng sâm Baby Hongki mình thấy Ken và Tin ăn ngủ ngon hơn, cải thiện rất nhiều về vấn đề sức khỏe nên mình cũng muốn chia sẻ với cả nhà để biết đâu có mẹ cần.

Sản phẩm dành cho trẻ 2-13 tuổi nhé cả nhà.

Hiện đang có khuyến mãi mua hồng sâm Baby Hongki được tặng kèm tập tranh tô màu 4D cho bé.

Hình ảnh của mẹ và bé:

Link chia sẽ của mẹ trên Facebook :  https://www.facebook.com/lan.nguyenthitruc/posts/1442043712603127

Tham khảo ngày sản phẩm tại : https://nhansamthaolinh.com/hong-sam-baby-han-quoc/nuoc-hong-sam-baby-hongki-nonghyup-hop-30-goi-x-15ml.html.

Xem toàn bộ Nước hồng sâm Hàn Quốc tại đây: https://nhansamthaolinh.com/nuoc-hong-sam.html

Thương Trần |07/13/2019 |Lượt xem: 574