Review của Mẹ Thoa Trần về Hồng sâm trẻ em Hongki

Những ai làm mẹ đều mong muốn đứa con của mình phát triển một cách toàn diện nhất cả về trí tuệ lẫn thể chất. Hiện nay, có rất dòng sản phẩm chức năng bổ trợ phát triển chiều cao, trí não dành cho bé như thực phẩm chức năng dạng viên, kẹo hay các dòng sữa ngoại nhập. Tuy nhiên để trẻ có thể phát triển đồng đều, bố mẹ nên tham khảo nhiều nguồn sản phẩm khác nhau bởi mỗi trẻ đều có thể trạng khác nhau, chưa kể đến các yếu tố di truyền, môi trường sống... Đối với mẹ Thoa Trần khi chia sẻ thông tin với Nhân Sâm Thảo Linh sau khi đã cho bé sử dụng sản phẩm Hồng sâm trẻ em Hongki lại có những nhận xét tích cực. Chúng ta hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của mẹ Thoa Trần nhé.

Video mẹ Thoa Trần chia sẽ về Hồng Sâm Baby Hongki

Chia sẽ với các mẹ bí kíp giúp bé cưng nhà mình ăn ngon ngủ ngon mau cao lớn nhé .

Hằng ngày bên cạnh việc bổ sung dưỡng chất qua những bữa ăn chính cũng như trái cây các loại thì mình mua Hồng sâm Baby Hongki cho bé nhà mình uống thêm để con được bổ sung thêm dưỡng chất thiết yếu.

Theo mình tìm hiểu thì Hồng sâm Baby Hongki vì đây là sản phẩm của bộ nông nghiệp Hàn Quốc với chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi nên mình rất yên tâm . Mỗi ngày 1 gói sẽ bổ sung các vitamin và amino acid giúp con tăng đề kháng, tăng cường khả năng hấp thụ canxi và DHA do đó sẽ tăng cường phát triển chiều cao và trí nhớ.

Đó nghe sơ sơ nhiêu đó là thấy hồng sâm tốt thế nào rồi các mẹ nhỉ , bé con nhà mình nó mê hồng sâm Baby Hongki lắm vì thơm ngon và có vị việt quất nên rất dễ uống . Uống hết 1 hộp rồi thấy con ăn ngon miệng hơn nên mình mua tiếp hộp nữa nè các mẹ nào có con đang trong tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi , biếng ăn thì mua cho con dùng thử nè .

Hiện tại đang có khuyến mãi tặng kèm tranh tô màu 4D rất đẹp cho bé.

Hình ảnh của mẹ và bé:

Link chia sẽ của mẹ trên Facebook :  https://www.facebook.com/Tran.Thoa.3979

Tham khảo ngày sản phẩm tại : https://nhansamthaolinh.com/hong-sam-baby-han-quoc/nuoc-hong-sam-baby-hongki-nonghyup-hop-30-goi-x-15ml.html.

Xem toàn bộ Nước hồng sâm Hàn Quốc tại đây: https://nhansamthaolinh.com/nuoc-hong-sam.html

Thương Trần |07/13/2019 |Lượt xem: 585