Review của Mẹ Kim Phúc về Nước hồng sâm trẻ em Hongki

Vấn đề sức khỏe của con trẻ luôn là đề tài nóng hổi được rất nhiều bố mẹ quan tâm. Với thị trường đầy rẫy các dòng sản phẩm nhập ngoại với tính năng hỗ trợ sự phát triển toàn diện của trẻ đã giúp cho nhiều ông bố bà mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, sản phẩm nào mới thực sự tốt và phù hợp với cơ địa và thể trạng của trẻ, giúp trẻ phát triển tốt hơn cả về trí tuệ và thể chất? Nhân Sâm Thảo Linh rất cảm ơn những phản hồi từ mẹ Kim Phúc sau khi cho bé sử dụng sản phẩm Nước hồng sâm trẻ em được phân phối tại cửa hàng. Sau đây, chúng ta hãy cùng xem những chia sẻ thực tế của mẹ Kim Phúc sau khi đã cho con sử dụng Nước hồng sâm trẻ em Hongki nhé.

Video mẹ Kim Phúc chia sẽ về Hồng Sâm Baby Hongki

Dạo trước, bé nhà mình biếng ăn lắm, cho con đi bác sĩ thì được khuyên dùng Hồng Sâm Baby Hongki này. Trộm vía từ hồi dùng sp tới giờ con ăn ngon miệng hẳn, năng động thông minh và cao lớn hơn. Được biết đây là sp của bộ nông nghiệp Hàn Quốc nên cũng an tâm về chất lượng.

Hồng sâm baby Hongki bổ sung các vitamin và amino acid như vitamin d3, nước ép việt quốc, mật ong…vv…giúp tăng cường khả năng hấp thụ và tổng hợp canxi, DHA được tốt nhất. Từ đó giúp các bé phát triển chiều cao và trí não, cân nặng một cách an toàn và tốt nhất. Chứ không như các sp hồng sâm khác chủ yếu bổ sung trực tiếp các khoáng chất vi lượng như DHA, canxi, men tiêu hóa... nếu sử dụng không đúng cách rất dễ bị tác dụng phụ.

Sản phẩm này thích hợp sử dụng cho trẻ có độ tuổi từ 2 - 13, những trẻ có biểu hiện kén ăn, chậm lớn, trẻ em bị suy dinh dưỡng, còi cọc, khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng kém. Nên cũng mạnh dạn chia sẻ biết đâu cả nhà đang rất cần.

Hơn nữa đang có chương trình khuyến mãi khi mua Hồng sâm Baby HongKi sẽ tặng kèm tranh tô màu 4D cho bé nữa nè.

Hình ảnh của mẹ và bé:

Link chia sẽ của mẹ trên Facebook :  https://www.facebook.com/kimtran9x

Tham khảo ngày sản phẩm tại : https://nhansamthaolinh.com/hong-sam-baby-han-quoc/nuoc-hong-sam-baby-hongki-nonghyup-hop-30-goi-x-15ml.html.

Xem toàn bộ Nước hồng sâm Hàn Quốc tại đây: https://nhansamthaolinh.com/nuoc-hong-sam.html

Thương Trần |07/13/2019 |Lượt xem: 685